Lê Kiều Như

*
- sau thời điểm ghi hình hoàn thành những cảnh quay bỏng mắt trong tập phim “Tình + Tình”, Lê Kiều Như đã bất thần có tin vui cùng với thiên chức làm mẹ. Niềm hạnh phúc này quá to đến nỗi ck Nguyễn độc nhất Huy luôn luôn đắm ngập trong hạnh phúc.

Bạn đang xem: Lê kiều như

Sau liveshow, Siu Black liên tiếp tái ngộ người theo dõi trong cuộc thi hát
Mỹ nam đất nước thái lan Jesdaporn Pholdee tái xuất màn hình ảnh Việt

Thời gian ngay gần đây, Nguyễn tuyệt nhất Huy không thể bít giấu được xúc cảm hạnh phúc của một ông cha trẻ. Anh thường xuyên đăng tải những hình ảnh vô cùng niềm hạnh phúc của anh cùng Lê Kiều Như vẫn ôm bụng bầu. Nguyễn duy nhất Huy hạnh phúc hôn lên bụng bầu của vợ

 


Xem thêm: Gia Đình Phan Anh Mai Trúc Mã Của Mc Phan Anh, Gia Đình Phan Anh


Cảnh rét của Lê Kiều Như trong phim "Tình + Tình" Cảnh rét của Lê Kiều Như trong phim "Tình + Tình"

Bộ phim luân phiên quanh gia đình Nam (Quốc Cường) và Minh Hạnh (Hoàng Ny), có một cuộc sống đời thường yên bình cùng đàn bà tuổi 15, cho tới một ngày Nam gặp gỡ Thùy Linh (Lê Kiều Như) với lún sâu vào cuộc tình ngoại đường đầy mê muội. Nam giới như bị Thùy Linh bắt hết trung khu trí, cho dù cứ rời cô ra, anh lại dằn lặt vặt mình vì bao gồm lỗi với vợ, với con. 

Những nụ hôn táo bạo trong "Tình + Tình"

 


Nam chông chênh với cuộc sống thường ngày “vợ một bên và người thương một bên”, không ít lần anh đã nghĩ tới việc dứt vợ để chạy tới với người tình, cơ mà không đủ dũng cảm. Và giấy thì tất yêu gói được lửa, một ngày, con gái của nam là hiền hậu Thanh (bé Phương Quỳnh) phát hiện cha mình vẫn tình tứ, ôm ấp một người đàn bà khác trong vòng tay. Hiền hậu Thanh đang theo dõi phái mạnh và biết được chỗ nghỉ ngơi của Thùy Linh, dấu mẹ mọi chuyện, cô bé rủ chúng ta tới tiến công ghen nhân tình của cha. Trái tim của Hiền Thanh bị tổn yêu thương trầm trọng, cô bé hận cha. Với Thùy Linh, cô đã từng có một gia đình hạnh phúc cùng với Dương (Thiên Bảo), một người đàn ông tài hoa, giỏi giang. Cho tới một ngày, Thùy Linh như muốn hóa điên khi tận mắt nhìn thấy chồng mình cùng người đàn bà khác vẫn ái ân tức thì trên giường ngủ của vợ chồng cô. Từ đó, Thùy Linh chán ghét cuộc đời, hận thù lũ ông, cô cặp với rất nhiều người với cân nhắc “ đàn ông chỉ để thiết lập vui”. Cho đến khi gặp gỡ Nam, trái tim cô nóng lại… 

Một mặt là người vợ thủa hàn vi, suốt ngày chỉ biết quanh quẩn chuyện bếp núc siêng chồng, siêng con, và một bên là người tình trẻ trung, rực lửa, sành sỏi tình trường… Liệu Nam bao gồm trở về ngôi nhà của mình được nữa tốt không?

Bộ phim còn luân chuyển quanh thảm kịch của một gia đình nhỏ dại khác cũng gặp gỡ không không nhiều sóng gió, bị đặt vào thử thách nghiệt ngã của chuyện “ngoại tình”, chính là Phương Hằng (Kim Dung) và chiến thắng (Quang Tuấn).