Lê lộc và bạn trai

Từng lắc đầu Tuấn Dũng trên "Người ấy là ai", Lê Lộc lại liên tiếp lộ hint yêu đương với chàng trai này.

Bạn đang xem: Lê lộc và bạn trai


Các câu chuyện yêu đương trong showbiz không hẳn lúc nào cũng được công khai rõ ràng. Lê Lộc và Tuấn Dũng là 1 trong ví dụ điển hình. Cả nhị không chứng thực yêu đương tuy nhiên lại các lần bị tín đồ soi được dẫn chứng hẹn hò. Từng giây khắc của Lê Lộc giỏi Tuấn Dũng đều tiện lợi nhìn thấy bóng dáng của người còn lại.

*
Lê Lộc và Tuấn Dũng là mối quan hệ tình cảm khiến khán giả tò mò. (Ảnh: FBNV)

Tuấn Dũng từ rất lâu đã miêu tả sự mến mộ của mình so với Lê Lộc. Nam diễn viên không ngần ngại đến chương trình người ấy là ai, mong muốn được trở nên nam chính của Lê Lộc. Nỗ lực nhưng, anh đã trở nên cô từ bỏ chối khiến cho biết bao người ngưỡng mộ cũng rơi nước mắt xót xa.

Dẫu vậy, Tuấn Dũng vẫn không dứt thân thiết, ân cần Lê Lộc. Gần đây, người mến mộ lại còn soi được cả hai liên tiếp để lộ hint hứa hò, ngoài ra mối tình dục đã tất cả thêm cách tiến triển quan tiền trọng.

*
Tuấn Dũng cùng Lê Lộc vẫn ở bên cạnh nhau sau màn không đồng ý đẫm nước mắt tại người ấy là ai. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, Lê Lộc - Tuấn Dũng hay đăng ảnh đi chơi, đi ẩm thực ăn uống cùng nhau. Thân hai người không có chút khoảng cách nào cơ mà hết mực tình cảm. Thậm chí, gia đình 2 bên cũng đều có buổi gặp gỡ hết tất cả sức vui vẻ, ai nấy rất nhiều ngỡ như màn giới thiệu người yêu.

*
Một giây lát của Lê Lộc - Tuấn Dũng từng khiến cư dân mạng xôn xao. (Ảnh: FBNV)

Chưa tạm dừng ở hình ảnh chụp chung, Lê Lộc và Tuấn Dũng còn được đồng đội nhiệt tình ghép đôi. "Thích thì cưới luôn" hay "Thích thì nhích để ăn cơm cùng nhau hoài" là những comment đồng nghiệp nói đến Lê Lộc và chàng trai bạn thân.

*
Đồng nghiệp liên tục thúc giục Lê Lộc với Tuấn Dũng xác định mối quan hệ giới tính thêm bước tiến mới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Giữa mon 2, vào ngày sinh nhật Tuấn Dũng, Lê Lộc cực kỳ sớm đã đăng bài bác chúc mừng. Nàng diễn viên viết: "Happy Birthday “đằng ấy". Thôi không lòng vòng nữa, hát bài xích này tặng ngay tui nên không. Chúc “đằng ấy" sẽ thực hiện được những tham vọng của anh hén".

Xem thêm: Cadie Mộc Trà Mới Nhất Nước Anh, 6 Tuổi Con Gái Elly Trần Khác Lạ Không Nhận Ra

*
Lê Lộc canh đúng 0h nhằm chúc mừng sinh nhật Tuấn Dũng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cư dân mạng còn có lần rần rần cùng với hai bài đăng như "thả thính" nhau của Lê Lộc cùng Tuấn Dũng. đơn vị gái viết:“Đối: mẫu anh sợ liệu có phải là cực?", Tuấn Dũng tức thời lập tức phân chia sẻ:“Đáp: dòng anh hy vọng là rất đỗi yêu em".

*
Không chỉ bao gồm dòng trạng thái to mờ, hình ảnh chụp góc nghiêng của Lê Lộc với Tuấn Dũng cũng tương đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

NSND Hồng Vân từng đăng ảnh Lê Lộc tựa nhập vai Tuấn Dũng ngủ một giải pháp ngon lành khi ở bên trên xe. Hồng Vân cũng đó là người ra mức độ vun gạch Tuấn Dũng với đàn bà Lê Giang. Điều này đủ giúp thấy đôi bạn thân Lê Lộc - Tuấn Dũng phù hợp trở thành người yêu của nhau.

*
Khoảnh khắc dễ thương của Lệ Lộc và bạn bè Tuấn Dũng làm fan hâm mộ thích thú. (Ảnh: FBNV)

Mối tình dục của Lê Lộc và Tuấn Dũng đến thời điểm này vẫn không được xác thực. Song, nhiều khán giả hi vọng cả hai đang từ chúng ta trở thành người yêu và rồi tất cả được xong xuôi viên mãn. Thời hạn bên nhau càng lâu, cặp đôi càng thêm bó và dễ dàng mang mang đến điều cực tốt cho đối phương.

ANH TRAI LÊ LỘC THÂN THIẾT VỚI TUẤN DŨNG

Tuấn Dũng không chỉ là bạn bè với Lê Lộc nhưng mà còn được coi như như tín đồ trong gia đình của người vợ diễn viên. Lê Giang với anh trai Lê Lộc hầu như dành sự yêu mến cho Tuấn Dũng.

Trong ngày sinh nhật Lê Giang, Tuấn Dũng cũng góp mặt, cùng tổ chức bữa tiệc linh đình. Nam diễn viên thoải mái và dễ chịu trò chuyện cùng gia đình "bạn gái hụt" như trước đó chưa từng có cuộc không đồng ý nào trên sóng truyền hình. Đáng chăm chú hơn là thái độ hình ảnh trai Lê Lộc cùng với Tuấn Dũng.

Trong đoạn phim quay lại tiệc sinh nhật, Duy Phước sẽ gửi lời cảm ơn vì sự tận trung tâm của Tuấn Dũng. ở kề bên đó, anh còn lỡ miệng gọi Tuấn Dũng là em rể. Cả hai tiếp đến liền có chút ngượng ngùng, đánh trống lãng sang chuyện khác.