VĨNH BIỆT NGHỆ SĨ LÊ VŨ CẦU

Đạo diễn Phước Sang, Tuấn Anh và một vài nghệ sĩ Việt đã tới nghĩa trang viếng mộ Lê Vũ Cầu trong mùa giỗ lần thiết bị 11 của phái nam diễn viên quá cố.

Bạn đang xem: Vĩnh biệt nghệ sĩ lê vũ cầu


Sáng ngày 23/9, vào thời điểm giỗ lần máy 11 của người nghệ sỹ Lê Vũ Cầu, gần như người bạn bè thiết của ông thuở sinh tiền như đạo diễn Phước Sang, Lê Tuấn Anh... Có mặt tại nghĩa trang, tưởng nhớ người diễn viên vượt cố. Họ thuộc thắp hương, tổ chức triển khai đám giỗ ngay lập tức tại khu vực Lê Vũ mong được để xuống.

Nghệ sĩ Lê Tuấn Anh xúc động phân chia sẻ: "11 năm vội nhanh qua.Sao dời thiết bị đổi mãi là anh em". Các năm qua, vào cơ hội giỗ của diễn viên Lê Vũ Cầu,những người bạn nghệ sĩ lại chạm mặt nhau với ôn lại đáng nhớ cũ.

*
Đạo diễn Phước Sang tưởng nhớ diễn viên Lê Vũ Cầu.

Trong giới nghệ sĩ, a ma tơ Lê Tuấn Anh, Phước Sang, Lê Vũ cầu là hồ hết người bạn thân thiết nhiều năm qua. Nhị nghệ sĩ cũng là những người ở ở kề bên Lê Vũ Cầu trong những ngày cuối đời.

"Tấm lòng của Cầu đối với người, cùng với đời như thế nào đã được phản nghịch chiếu lại qua sự dịu dàng của mọi người giành riêng cho Cầu từ dịp lâm căn bệnh đến khi qua đời", tài tử Lê Tuấn Anh phân chia sẻ.

Nghệ sĩ Lê Vũ cầu (tên thiệt là Lê Bửu Cầu) sinh vào năm 1956 trên Cà Mau. Ông từng làm nhiều nghề nhưhậu đài, rà soát vé, nhập vai phụ... Trước lúc tới với sảnh khấu.Từ sau năm 1975, nam diễn viên bắt đầu chuyển qua sân khấu kịch và trở thành giữa những cây hài nổi tiếng tại khu vực miền nam lúc bấy giờ.

Ông được biết thêm đến qua nhiều vở kịch nổi tiếng: Khuất Nguyên, Vũ Như Tô, Chí Phèo, Người bầy bà đức hạnh, vk thằng Đậu.

Xem thêm: Mẫu Usb Hình Thú Ngộ Nghĩnh, Usb Sandick 8Gb Hình Thú Ngộ Nghĩnh

.. Ko kể ra, ông còn là đạo diễn của những tác phẩm: Con gái ngài giám đốc, Chuyện lạ, con ai.... Nghệ sỹ Vũ cầu được đồng nghiệp, đồng đội quý mến bởi vì tính phương pháp gần gũi, nhân hậu hậu.

*
Các nghệ sĩ Việt tổ chức đám giỗ mang đến diễn viên Vũ ước ngay trên nghĩa trang.

Trong đám tang, không ít người thân, người cùng cơ quan và bạn bè đã mang đến thắp hương, tiễn diễn viên Lê Vũ mong về địa điểm chín suối.


Kim Chi, Phước lịch sự và nhiều nghệ sĩ tới viếng tuyển mộ Lê Công Tuấn Anh

Diễn viên Kim Chi, Phước Sang, Nhật Cường, danh hài Hữu Nghĩa đang tới nghĩa trang thắp nhang tưởng nhớ Lê Công Tuấn Anh trong đợt giỗ lần lắp thêm 22 của tài tử vượt cố.


Tường Bách

Ảnh: FBNV


tưởng niệm ngày mất người nghệ sỹ vũ cầu phước quý phái lê tuấn anh nghệ sỹ vũ cầu


Kim Chi, Phước sang trọng và nhiều nghệ sĩ cho tới viếng tuyển mộ Lê Công Tuấn Anh

1 1 31

Diễn viên Kim Chi, Phước Sang, Nhật Cường, danh hài Hữu Nghĩa đã tới nghĩa trang thắp nhang tưởng nhớ Lê Công Tuấn Anh trong đợt giỗ lần thiết bị 22 của tài tử quá cố.

*

trường Giang, Phương Mỹ chi dự lễ tưởng nhớ Phi Nhung

0

Lễ tưởng nhớ và bái 49 ngày của Phi Nhung được tổ chức vào ngày 15/11 tại miếu Pháp Vân (TP.HCM). Những nghệ sĩ đã đi đến thắp hương, tưởng nhớ cố ca sĩ.

*

Đêm nhạc chết người và nỗi lo âu sự khiếu nại đông bạn

0 1

Vụ việc hơn 300 tín đồ thương vong tại đêm nhạc Astroworld có tác dụng dấy lên nỗi sợ hãi, sự băn khoăn lo lắng của người theo dõi về độ bình an ở những sự kiện đông người.