Lee Dong Wook Hẹn Hò

 Mấy ai đẳng cấp nlỗi Suzy, được vệ sĩ vây thành vòng tròn đậy chắn ngơi nghỉ trường bay  Sau Khi bị hơn 1000 người Hàn ý kiến đề xuất tử hình, Suzy xác nhận đóng phim new cùng Lee Seung Gi  Hơn 1.000 đề xuất xử quyết Lee Kwang Soo, Suzy trên website của Nhà Xanh

Phần nhiều những phản hồi trên mạng xã hội phần lớn "nhắm" vào Suzy sau cuộc tán tỉnh và hẹn hò chóng vánh với phái mạnh tài tử năng lượng điện hình họa chúng ta Lee.

Bạn đang xem: Lee dong wook hẹn hò


Vào rạng sáng nay, các trang mạng xã hội cùng diễn đàncủa xđọng Hàn bất thần gửi tinnàng thần bậc nhất của JYP. Suzy thừa nhận chia ly "phái nam thần điện ảnh" Lee Dong Wook sau tứ tháng tán tỉnh và hẹn hò. tin tức này làm cho các bạn Kpop vô cùng bất thần, đặc biệt là fan ngưỡng mộ của cả nhì nghệ sỹ. Bởi từ số đông ngày đầu tiên thừa nhận hẹn hò, Lee Dong Wook và Suzyđang được trao xét là một trong những trong nhữngcặp "xứng đôi vừa lứa" tuyệt nhất hai showbiz Hàn.

*

*

Cả Suzy với Lee Dong Wook rất nhiều cực kỳ bận bịu cùng với kế hoạch trình với phyên ổn ảnh, do thế không tồn tại thời hạn riêng dành riêng cho nhau với quyết định chia ly. Tuy nhiên chúng ta vẫn đang là gần như ngườiđồng bọn thiết.

Ngay sau khi được đăng cài đặt, báo cáo Lee Dong Wook cùng Suzy"đường ai nấy đi" nhận ra sự quan tâm đông đảo trường đoản cú phía dư luận, nhất là xã hội netizen. Hầu hết các phản hồi phần lớn "nhắm" vào Suzy sau cuộc tán tỉnh và hẹn hò nhanh chóng với nam tài tử điện ảnh họ Lee:

- "Dù sao cũng chưa phù hợp nhau, cách trở tuổi tác vượt lớn".

- "Suzy trường đoản cú phá hoại hình ảnh của mình...".

- "Dù sao thì cũng chẳng tới lượt tôi được gia công người yêu em ấy".

- "Cách biệt tuổi thọ quá to, mà cũng có định lấy nhau đâu...".

- "Suzy vẫn nối bước Song Hye Gyo à~."

- "Suzy... mê trai thật kia. Ừ thì cũng còn ttốt mà~ tán tỉnh và hẹn hò những cũng có sao đâu ㅎ".

- "Định lập kỷ lục tin hẹn hò hay sao thay Suzy à ㅋ".

- "Chia tay mau chóng rộng tôi nghĩ~ gồm Lúc Lee Dong Wook phân biệt Suzy ko lôi kéo tới vậy...?".

- "Rõ ràng là lũ ông luôn bao gồm xu hướng chia tay cô thanh nữ rồi, càng tán tỉnh và hẹn hò càng phân biệt lao động trí óc cũng không được sáng láng cho lắm mà~".

Xem thêm: Ca Sĩ Hà Anh Tuấn Bạn Nhất Định Phải Nghe Qua, Hà Anh Tuấn

- "Suzy-ya, chớ tiếp bước Song Hye Gyo nhé... dạo bước này em là lắm tin yêu đương lắm đấy".

*

Sau Lúc chấm dứt cuộc tình tứ tháng, Suzy bị netizen Hàn xỉa xói rộng bao giờ hết.

phần lớn ý kiến cũng ko e dè giới thiệu quan điểm gây tranh cãi xung đột rằng việcLee Dong Wook ngừng quan hệ với Suzy là đúng đắn:

- "Thì bọn họ bắt đầu hỗ tương gặp gỡ nhau vài lần thì đã biết thành phóng viên khui ra rồi yêu cầu new yêu cầu miễn cưỡng công khai minh bạch mà".

- "Vậy nên truyền thông phải để lặng cho những hai bạn new hứa hẹn hò!!! Đến người thông thường lúc new qua lại còn không xác định được cảm xúc dành riêng cho nhau nhưng mà, người nghệ sỹ bị để ý từng chút ít một như vậy thì bền được mớ lạ và độc đáo...".

- "Cô gái đào hoa quá nhỉ".

- "Suzy còn tphải chăng, lại chưa kết thân nữa, tán tỉnh và hẹn hò rồi chia tay bao gồm sao đâu... Hai tín đồ đơn độc mang lại với nhau bao gồm gì là sai??? ㅋㅋ".

- "Tôi cỗ vũ em".

- "Lee Dong Wook đưa ra quyết định đúng đấy. Chắc cấp thiết nói chuyện ung dung với một fan não phẳng nhỏng em này".

- "Nhưng nhưng mà công nhận cũng chẳng đẹp nhất đôi...".

- "Cá nhân tôi thấy anh ấy xứng với những người xuất sắc hơn".

*

*

công ty chúng tôi làm chủ của tất cả nhì người nghệ sỹ cũng đã báo cáo xác thực việc này.