LÔ TÔ SÀI GÒN TÂN THỜI

(goaaal.info)- Sau một thời gian lao đao vì đề xuất dời khỏi sân khấu Rubik trên Thảo ráng viên, đoàn lô tô tất cả điểm diễn cố định duy nhất trong toàn nước Sài Gòn Tân Thời đã tìm kiếm được điểm diễn mới.

Diễn viên Lộ Lộ - trưởng đoàn lô tô sài gòn Tân Thời vừa cho biết đã xác định ký được đúng theo đồng điểm diễn new cho đoàn tại Cung văn hóa Lao Động TP.HCM.

Lý vị là đoàn đã xong xuôi hợp đồng thuê mặt bằng với sảnh khấu Rubik vào ngày 1-12. Đây là sảnh khấu tận mắt chứng kiến sự thành lập và hoạt động của Đoàn lô tô sài thành Tân Thời thân quen với khán giả toàn nước trong hơn 2 năm qua. Đây cũng chính là sân khấu nhất diễn lô tô cố định và thắt chặt hằng tuần vào cả nước.

Bạn đang xem: Lô tô sài gòn tân thời

*
Sài Gòn Tân Thời là đoàn lô sơn trong cả nước có sảnh khấu diễn nạm định.

*
Đây là đoàn lô tô bao gồm sự đầu tư kỹ lưỡng về ý tưởng, nội dung và xiêm y ở những tiết mục của mình.

Hiện đoàn vẫn tất bật dứt sân khấu tại trên đây để kịp thành lập khai trương điểm diễn mới vào buổi tối mai (14-12) với sự tham gia của không ít khách mời như: người nghệ sỹ Trung Dân, Thanh Hằng, Ngọc Duyên, Hữu Quốc, á hậu Mâu Thủy, hoa hậu Diễm Hương.

Các ca sĩ: Cindy Thái Tài, Lâm Khánh Chi, mèo Tuyền, Herry Nguyễn, Như Ý, Tú Tri, Trúc Ly, Trúc Anh, Trọng Khương, Văn Hương.

Các đạo diễn: Ngọc Duyên, Vũ Trần, Tạ Nguyên Phúc. Các Dragqueen: Sunny, Gia Kỳ, Suri Phương Linh. MC, BTV: Tấn Tài, Lan Nhi, Phan Trung Hậu...

Xem thêm: Những Pha Bóng Đẳng Cấp Nhất Của Cristiano Ronaldo Béo Thần Sầu Như Thế Nào?


*
Ông bầu - bà bầu Lộ Lộ (giữa) và những thành viên.

*
Hầu không còn thành viên của đoàn thuộc nam nữ thứ bố và thường mặc trang phục bạn nữ khi diễn.

*
Một thành viên của Sài Gòn Tân Thời.

Ông thai - người mẹ Lộ Lộ của sài thành Tân Thời phân tách sẻ: “Trong suốt thời gian ba mon qua, tháng nào Lộ Lộ cũng bắt buộc bù lỗ tối thiểu 50 triệu đồng. Vì chưng đó, Lộ Lộ cạnh tranh lòng tiếp tục vận động khi hết hạn thích hợp đồng trên Rubik Zoo. Trọng lượng cơ sở vật chất hiện tại cũng rất lớn, tạo cho áp lực rất lớn cho cả đoàn khi tìm vị trí mới.

Với các thành viên tất cả công ăn việc làm khác thì đỡ, với các chị đi hát lô tô bài bản thì đích thực Lộ Lộ cực kỳ lo cho các chị. Bởi họ không chỉ cần sân khấu biểu diễn mà họ còn cần giá cả lo cho cuộc sống thường ngày hằng ngày. Mặc dù nhiên, lúc có địa điểm biểu diễn mới, Lộ Lộ rất ước ao quý người theo dõi tiếp tục yêu thích và đến ủng hộ đoàn”.