LÝ Á BẰNG GÂY TRANH CÃI VÌ HÔN LÊN ĐÙI CON GÁI

Sinh năm 1971, Lý Á Bằng tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương Trung Hoa năm 1994 cùng được phần đông người theo dõi yêu dấu qua vai diễn Quách Tĩnh vào Anh hùng xạ điêu (2003) với Lệnh Hồ Xung vào Tiếu ngạo giang hồ (2001). Không mua hình trạng điển trai, dẫu vậy cuộc sống Lý Á Bằng lại nối sát với mọi người đẹp đình đám nhỏng Cù Dĩnh, Châu Tấn, Vương Phi, Hải Hà Kim Hỷ…

*

Theo Hóng Hớt Cbiz biết tới, mối tình trước tiên nhưng Lý Á Bằng công khai minh bạch là cựu người mẫu Cù Dĩnh. “Tình cũ của Lý Á Bằng” từng là người mẫu hàng đầu China cùng với độ cao lý tưởng 1m75. Hai tình nhân nhau vào trong những năm 1990, a ma tơ Lý Á Bằng cũng từng gửi Cù Dĩnh về ra mắt mái ấm gia đình.

Bạn đang xem: Lý á bằng gây tranh cãi vì hôn lên đùi con gái

Đáng tiếc, tiếp nối Cù Dĩnh có tác dụng visa đi Mỹ định cư, Lý Á Bằng ko nỡ xa chị em dẫn mang lại cảm xúc của tất cả nhì rạn vỡ. Không thọ sau, Lý Á Bằng nảy sinh cảm tình cùng với Châu Tấn khi cả nhị cùng hợp tác ký kết trong bộ phim truyền hình Anh Hùng Xạ Điêu. Cù Dĩnh đến lớp quay thăm Lý Á Bằng thì biết cthị trấn đề nghị vẫn chắt lọc chia tay vào khoảng thời gian 2001.

*
Lý Á Bằng cùng Cù Dĩnh.
*
Vừa xong xuôi tình cũ, Lý Á Bằng ngay lập tức phim "trả tình thật" cùng với Châu Tấn.

Tiếp đó, Lý Á Bằng công khai minh bạch tình yêu cùng với Châu Tấn. Cthị xã tình của “Quách Tĩnh” và “Hoàng Dung” được bạn ái mộ cực kì cỗ vũ với là 1 trong đoạn giai thoại vào Cbiz. Khoảng thời gian này, đôi bạn tiếp tục chia sẻ phần đông hình hình họa về nhau.

Tuy nhiên, Khi Châu Tấn phân trần muốn kết duyên, Lý Á Bằng lại gửi sự nghiệp ra có tác dụng lý do nhằm khước từ. Châu Tấn thừa tổn định tmùi hương buộc phải đã kiên quyết chia ly. Lý Á Bằng đề xuất cả hai vẫn coi nhau nlỗi đồng đội. Nhưng Châu Tấn đang òa khóc Lúc truyền thông media hỏi về bạn trai cũ.

*
*

Rất không ít người dân nhận định rằng, Châu Tấn là fan Lý Á Bằng dành riêng cảm tình đậm đà duy nhất, cũng là sự chọn lựa cực tốt với a ma tơ bọn họ Lý. Nhưng chẳng ngờ đâu được, thời gian này lại dấy lên lời đồn có fan thứ 3 xen vào tình yêu của Châu Tấn - Lý Á Bằng. Người kia không có ai khác, lại chính là “thiên hậu” Vương Phi – ngôi sao sáng đã có lần bao gồm một đời ck với cùng một cô phụ nữ.

*

Lý Á Bằng gấp rút chạy theo tình new, tuy nhiên Vương Phi lại không thể nhọc lòng tới Lý Á Bằng. trái lại, Vương Phi hôm nay đã vướng vào tình ái tay cha thuộc Trương Bá Chi với Tạ Đình Phong. Tuy Vương Phi hết sức thích Tạ Đình Phong, nhưng bởi vì sự băn khoăn của Tạ Đình Phong khiến “Thiên hậu” đau lòng.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Hình Ảnh Chế Tình Yêu Chất Nhất, Những Hình Ảnh Chế Tình Yêu Chất Nhất

*

Để đã có được niềm vui của người mẫu, hằng ngày Lý Á Bằng mọi dành riêng thời gian học hỏi mấy trăm mẩu truyện cười gửi cho Vương Phi. khi Vương Phi bị ốm, Lý Á Bằng nhanh chóng đáp thiết bị cất cánh mang lại thăm, sống lại bệnh viện quan tâm cô. Lúc đi shopping, chỉ việc Vương Phi vừa đôi mắt món nào kia, thì bất luận mắc cỡ nào, Lý Á Bằng cũng thoa thẻ cài đến cô.

*

không những gồm nạm, Lý Á Bằng còn cực kỳ thân mật cùng với Đậu Tĩnh Đồng - con gái riêng của Vương Phi cùng với ông xã cũ Đậu Duy. Thực sự rất khó hoàn toàn có thể tưởng tượng được tình yêu cơ mà Lý Á Bằng giành cho Đậu Tĩnh Đồng, cho tới tận bây chừ, anh vẫn nói tới cô nhỏ nhắn bằng cách call trìu quí là “đàn bà lớn của tôi”.

*
Vương Phi cùng cô phụ nữ riêng rẽ - Đậu Tĩnh Đồng

Có lẽ vì cảm hễ trước tnóng chơn huệ của Lý Á Bằng, cần sau cùng Vương Phi gạn lọc từ bỏ vứt Tạ Đình Phong để kết duyên cùng Lý Á Bằng. Sau Khi kết duyên, đôi bạn sinc được cô đàn bà thương hiệu Lý Yên. Thế dẫu vậy, Lý Yên hình thành đang mắc hsinh hoạt miệng ếch. Cả hai đã quyết trung ương chạy chữa cho nhỏ, và cùng mọi người trong nhà lập Quỹ Yên Nhiên Thiên Sứ đọng sẽ giúp đỡ hồ hết trẻ em như thể phụ nữ mình.

*
*

Vậy nhưng, sau khoản thời gian trải qua hoạn nạn bên nhau, Vương Phi lại gạn lọc chia ly vày Cảm Xúc tình yêu đã nguội lạnh. Dẫu mang lại Lý Á Bằng sẽ bộc bạch rằng, anh chuẩn bị bởi vì vợ nhưng đổi khác, vẫn quan yếu giữ chân Vương Phi. Cuối cùng, hai bạn chào làng dứt cuộc hôn nhân gia đình kéo dài 8 năm.

*
*
Lý Yên - con thông thường thân Lý Á Băng và Vương Phi.

Trở lại cuộc sống đời thường đơn lẻ, với danh “ông chồng cũ Vương Phi”, Lý Á Bằng dành riêng tất cả tình cảm mang đến đàn bà Lý Yến với dành riêng thời gian làm trường đoản cú thiện. Anh luôn luôn cảm giác đáng tiếc bởi vì cấp thiết mang đến đàn bà một mái ấm gia đình không thiếu.

*

Chia tay Lý Á Bằng, Vương Phi tái thích hợp thuộc tín đồ cũ Tạ Đình Phong. Còn Lý Á Bằng cũng dần đi thoát ra khỏi tối tăm với dành được tình yêu bắt đầu. Đó đó là Hải Hà Klặng Hỷ - một bên văn ít hơn anh 13 tuổi.

*

Cuộc đời mỗi cá nhân không ít biến hóa chũm, Hóng Hớt Cbiz ngẫm nghĩ, ví như nhỏng trở lại năm xưa, Anh Hùng Xạ Điêu Lý Á Bằng có quăng quật rơi “Hoàng Dung” Châu Tấn không? Số anh khổ xem nhỏng trả giá chỉ cho câu hỏi làm rất lâu rồi, chứ đọng giờ đồng hồ bản thân thấy Châu Tấn sinh sống niềm hạnh phúc thực thụ.

* Bài góp phần của Hóng Hớt Cbiz gửi mang đến goaaal.info

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow Hóng Dưa Blàm việc Cbiz ngay để cập nhật mọi biết tin vui chơi nóng giãy nhất nhé!