TIỂU SỬ CA SĨ LYNK LEE

Lynk Lee tên thật là Tô bạo dạn Linh, sinh vào năm 1988, được khán giả chăm chú đến sau khi hát những ca khúc tuổi học trò như giã từ nhé, Ngày ấy chúng ta và tôi... Hay những phiên bản cover khoe chất giọng đầy cảm xúc.

Bạn đang xem: Tiểu sử ca sĩ lynk lee


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin tiểu truyện ca sĩ Lynk Lee

*
Sinh ra trong gia đình không gồm ai theo ngành nghệ thuật, nhưng mà đam mê ca hát từ nhỏ tuổi nên mập lên vẫn theo đuổi mê mệt đó, và trở nên tân tiến hơn nữa. Ban đầu sáng tác từ năm 2009 với nick name Lynk Lee.

Xem thêm: Lionel Messi Vượt Kỷ Lục Ghi Bàn Từ Sút Phạt Của Ronaldo, Messi Còn Kém Maradona 4 Bàn Đá Phạt Trực Tiếp

Hiện tại đang là ca sĩ tự do.

Tô mạnh mẽ Linh, được nhiều người trẻ nghe biết với hàng loạt ca khúc nối liền với tuổi học trò như từ giã nhé, Ngày ấy bạn và tôi, chỉ nên ảo giác, Mưa ngọt ngào, Quà khuyến mãi ngay ngày yêu, How I see you, Chẳng cần em nói …… xuất xắc những bạn dạng cover khoe chất giọng đầy cảm xúc. Sự thân thiện của chàng trai chiếm được nhiều tình cảm và giúp Lynk Lee sở hữu một lượng fan hâm mộ không bé dại trên Facebook. Từ thời điểm cách đó không lâu, Lynk Lee dìm được giải thưởng nút Play mạ bội nghĩa từ YouTube mang đến kênh bao gồm lượng theo dõi và quan sát khủng.

Các giải thưởng anh đạt được:

giải nhất Tiếng hát SV Viện ĐH Mở hà nội 2009, 2010 giải nhất cuộc thi Khuấy cồn đam mê 2010 giải quán quân cuộc thi Honda BeUnik 11 2011 Giải Nhất chung kết Gameshow My sound vày Imuzik tổ chức triển khai năm 2011 lọt được vào vóng buôn bán kết Vietnam"s Got Talent 2013

Danh sách những Album của Lynk Lee:

Em Ơi (Single) việt nam Quê Tôi Tát Nước Đầu Đình (Single) Nhật ký Lớp Tôi tuyển chọn Tập những Bài Hát Hay tốt nhất Của Lynk Lee Hoàng Hôn Tắt (Single) cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ (Single) Ngày Ấy chúng ta Và Tôi vắt Chặt Tay Anh Nhé (Single) Xuân ra phố (Single) Nếu rất có thể Được yêu thương Quà khuyến mãi ngay Ngày Yêu giờ đồng hồ Mưa (Single) giã biệt Nhé