MẠC VĂN ÚY CHÂU TINH TRÌ

Mạc Văn Úy từng hợp tác ký kết với Châu Tinh Trì trong vô số nhiều tác phẩm. Hiện tại tại, họ vẫn giữ được mọt quan hệ giỏi dù không liên tục liên lạc.

Bạn đang xem: Mạc văn úy châu tinh trì


Ngày 12/9, HK01 đưa thông tin nữ ca sĩ Mạc Văn Úy trả lời phỏng vấn đã nhắc tới Châu Tinh Trì. Cô dành nhiều lời ca ngợi tình cũ, xác minh Châu Tinh Trì có ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp và cuộc sống đời thường của mình.

Theo HK01, Mạc Văn Úy share sau các năm, việc bắt tay hợp tác với Châu Tinh Trì có ý nghĩa sâu sắc quan trọng vào sự nghiệp. Nhờ những tác phẩm này, cô gái nghệ sĩ gồm có vai diễn điện ảnh tiêu biểu.

"Ảnh tận hưởng của Châu Tinh Trì cho tới tôi rất quan trọng. Trong cảm nhận của tôi, anh ấy là fan rất nghiêm túc, bắt tay hợp tác 100 lần đầy đủ phải triệu tập cao độ 100 lần. Tôi vô cùng phục con bạn anh, coi Châu Tinh Trì là tấm gương", Mạc Văn Úy phân tách sẻ.

*
*
*
*
*

Mạc Văn Úy là fan tình 1 thời của Châu Tinh Trì. Ảnh: HK01.

con gái ca sĩ còn nhắc tới nhân vật gà Tây trong phim Thần ăn, Mạc Văn Úy cho thấy thêm cô nhận diễn ngay khi Châu Tinh Trì giới thiệu.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Sơn Tuyền Bật Mí Về 'Người Tình' 40 Năm Chưa Cưới

"Khi Châu Tinh Trì nói đến một nhân vật bạn nữ chính khôn xiết xấu, mặt có sẹo dài, răng hô, tôi đang nhảy lên vui niềm phần khởi và đồng ý ngay lập tức. Tôi cho rằng đây là thời cơ khó bao gồm được. Trên màn ảnh đều là những cô nàng đẹp, còn tôi muốn thách thức với nhân vật mới", Mạc Văn Úy nhớ lại giây phút được giao vai.

Mạc Văn Úy sinh vào năm 1970, xuất thân trong gia thế về ngành giải trí. Cô là cháu nội ông Alfred Morris, hiệu trưởng thứ nhất trường King’s College Hong Kong. Mạc Văn Úy được nhận xét là nghệ sĩ có trí thức cao, biết những ngoại ngữ.

Mạc Văn Úy từng tham gia những tác phẩm Đội bóng thiếu thốn Lâm, Trạng sư xảo quyệt, Vui hài kịch, chuyên gia bắt ma... Thuộc Châu Tinh Trì.

Năm 1995, khi thâm nhập phim Đại thoại tây du, Châu Tinh Trì và Mạc Văn Úy hứa hẹn hò. Cuộc tình kéo dãn dài 3 năm. Nàng ca sĩ từng bị đến là bạn xen vào đoạn tình yêu giữa Châu Tinh Trì - Chu Ân.


Nam diễn viên "Hồng thọ mộng" qua đời

Mã Gia Kỳ nhập vai Giả Chính, cha của mang Bảo Ngọc trong "Hồng thọ mộng" 1987. Không tính ra, ông còn là một phó đạo diễn của đoàn phim.


Trung Quốc cấm nghệ sĩ vướng bê bối dấn quảng cáo

Theo cơ chế quảng cáo của Trung Quốc, những nghệ sĩ từng dìm quảng cáo giả, lừa đảo sẽ không được phép thừa nhận thêm vừa lòng đồng đại diện thay mặt thương hiệu mới, trong tầm 3 năm.


An Chi


Mạc Văn Úy tình cũ Châu Tinh Trì Mạc Văn Úy tình cũ Châu Tinh Trì Châu Tinh Trì Vua hài Hong Kong mạc văn úy Đại thoại tây du


*

chiêu trò bẫy Châu Tinh Trì

0 82

Châu Tinh Trì đang chạm mặt rắc rối với cô nàng 17 tuổi Trương phát âm Kỳ. Không chỉ có "vua hài Hong Kong", những sao nam cũng chịu đựng thị phi vì chiêu trò của fan tình.

*

bạn nữ cũ của Châu Tinh Trì kháng cáo

0 6

Châu Tinh Trì từng thắng vụ kiện tụng bị đòi bồi thường khoảng 9 triệu USD. Nữ giới cũ Vu Văn Phượng ko phục hiệu quả của phiên tòa nên đã chống cáo.

*

Vợ chồng Triệu Vy phải hầu tòa

0

Nữ diễn viên và doanh nhân Huỳnh Hữu Long bị đối tác doanh nghiệp khởi kiện vì chưng xảy ra mâu thuẫn trong quy trình hợp tác. Phiên tòa sẽ diễn ra vào ngày 8/11.