Mai tài phến em gái mưa

Quá căng thẳng trong lượt đầu đóng góp phim điện ảnh, Mai Tài Phến mất tới 7 tiếng để dứt cảnh tảo chỉ 5 phút, bạn diễn Phương Anh Đào cũng vất vả theo.


Một tuần trước ngày Em gái mưa ra rạp, đạo diễn con trẻ Kawaii Tuấn Anh lộ diện nhiều bí mật hậu trường thú vui của phim. Nhì cảnh quay đáng nhớ nhất của phim là cảnh đối thoại tốn 7 tiếng thân Mai Tài Phến cùng Phương Anh Đào, cùng cảnh quay coi thường khí mong độc đáo.

Bên cạnh dàn diễn viên trẻ con và thiếu nữ nghệ sĩ gạo gốc Việt Hương, Em gái mưa còn tồn tại sự góp khía cạnh của nhì khách mời nhất là Đan Trường với Hương Tràm.

Bạn đang xem: Mai tài phến em gái mưa

7 tiếng cho cảnh cù 5 phút

Ăn theo sức hút của MV Em gái mưa, Mai Tài Phến liên tục hóa thân thành thầy giáo quốc dân trong phiên bạn dạng điện ảnh chuyển thể. đầu tiên đóng phim năng lượng điện ảnh, phái nam diễn viên cho thấy thêm không né khỏi cảm hứng căng thẳng.

vào một cảnh diễn đôi với Phương Anh Đào, Mai Tài Phến quá áp lực đè nén trước sự chuyên nghiệp hóa của các bạn diễn, khiến anh thường xuyên diễn hỏng, con quay đi quay lại nhiều lần.

Vốn dĩ, cuộc hội thoại này kéo dãn 5 phút trên phim, nhưng mà việc triển khai phải kéo dãn tới 7 tiếng, Phương Anh Đào bắt buộc vất vả diễn khóc thường xuyên trong suốt thời gian đó.

*
Mai Tài Phến trong chế tác hình giáo viên quốc dân

Hương Tràm trở thành fan cuồng của Đan Trường

Nhận lời tham gia phim Em gái mưa, Đan ngôi trường sẽ mô tả hình ảnh của chủ yếu mình - phái nam ca sĩ Đan ngôi trường được thanh niên mến mộ. Vì tập phim đặt toàn cảnh là năm 2000, phải anh Bo sẽ xuất hiện thêm với mái tóc “bổ luống” kinh điển của anh hồi bắt đầu vào nghề.

Xem thêm: Phim Sex Của Lý Nhã Kỳ Đóng, Clip Sex Ly Nha Ky Porn Movies


Đan Trường trong phim Em gái mưa Đan Trường vào phim Em gái mưa

Trong lúc đó, giọng ca Em gái mưa hương thơm Tràm sẽ có dịp nhập vai thành fan hâm mộ cuồng của Đan Trường. Cô là một trong những trong những nữ sinh cùng trường với nhóm các bạn của nữ chính Hà Vy. Lúc thần tượng về trường giao lưu, "cô bé" hương thơm Tràm la hét trong hạnh phúc.

*
Nữ chính Lê Thùy Linh lần thứ nhất đóng phim

Khác biệt Thầy ơi em yêu anh

Đầu năm 2018, phim học con đường Nhật BảnThầy ơi em yêu thương anh xuất bản tại Việt Nam. Câu chuyện tình cảm thầy trò trong phim biết đến khá tương đương với MV Em gái mưa của mùi hương Tràm.

Là đạo diễn của cả hai phiên bản MV cùng phim năng lượng điện ảnh, Kawaii Tuấn Anh phủ nhận mối liên quan giữa nhà cửa của anh và bộ phim truyện Nhật Bản.

“Ngày cù phim ngơi nghỉ Đà Lạt, tôi thấy poster phim Thầy ơi anh yêu em bao gồm trên các trang website rạp Việt, đính kèm một mẫu PR ‘Em gái mưa phiên phiên bản Nhật’. Lúc làm cho phim, tôi đang mua bạn dạng quyền cái thương hiệu Em gái mưa của Mr. Siro. Vấn đề này làm tôi thấy không vui và gồm chút lo ngại khán đưa sẽ đối chiếu hai phim.

Nhưng tôi khẳng định, sau khoản thời gian làm Em gái mưa, tôi new biết đến tập phim của Nhật. Tôi đã và đang xem demo Thầy ơi em yêu anh,phong bí quyết và mẩu truyện của phim đó khôn cùng khác cùng với phim của bọn chúng tôi, chất liệu văn hóa cùng xã hội Nhật cũng khác hoàn toàn với Việt Nam”.

*
Em gái mưahoàn toàn chủ quyền với phimThầy ơi, em yêu thương anhcủa Nhật

em gái mưa em gái mưa the movie phim em gái mưa Mai Tài Phến Phương Anh Đào Đan Trường Hương Tràm Em gái mưa Mai Tài Phến Phương Anh Đào Đan Trường hương Tràm