MANH NƯƠNG VÕ HIỆP THẾ GIỚI

Chính giữa nghỉ hè rét bức, liệt nhật như lửa, hôm nay là các thành tích thi giỏi nghiệp trung học yết bảng thời gian, tại một thành phố trước cửa một trường đại học trọng điểm, Lý Nham rứa lấy chính mình thành tích thi giỏi nghiệp trung học thông tri đơn, xung quanh hiện lên một vòng cười cợt khổ.

Bạn đang xem: Manh nương võ hiệp thế giới

Toàn khoa max điểm!

Thành tích của hắn vẫn luôn là khủng cha như vậy, không cần phải nói, năm nay kỳ thi Đại học tập trạng nguyên chưa hẳn hắn ko ai có thể hơn, mà vật gì Thanh Hoa, Bắc Đại. . . , trường học, từ bỏ trước kỳ thi Đại Học, đã và đang hướng hắn ném ra cành ô-liu, do vì. . . Tại dĩ vãng tất cả trong cuộc thi, Lý Nham chưa từng có đem được sang một lần bất mãn điểm thành tích. Hắn là được fan xưng là "Max điểm nam", "Vĩnh viễn không mất điểm nam" thiên tài. Hắn loại anh tài này mong muốn học đh nào, hoàn toàn đó là theo chọn theo tuyển, không có khó khăn sự tình.

Theo lý thuyết, nhân sinh của hắn tiền thứ bừng sáng, hắn chắc hẳn rằng vui mừng khôn xiết mới đúng, nhưng mà mà trung tâm tình của hắn lại như thế nào cũng cao hứng không nổi, về phần loại kia lý do nha. . .

Lúc này, vừa vặn bao gồm một đám nữ giới sinh theo ở bên cạnh hắn trải qua. Một tên trong những số đó nữ sinh phải chăng giọng nói: "Cái kia chính là trường học chúng ta thiên tài Lý Nham?"

Một gã khác thiếu nữ sinh nói: "Đúng vậy a. . . Dài lâu max điểm tai ác vật. . . Nghe nói tất cả một lần Ngữ Văn lão sư ý muốn cùng hắn chỉ đùa một chút, đánh vỡ max điểm nam Thần Thoại, tại viết văn mang đến hắn trừ nhì điểm, thế nhưng vị cơ Ngữ Văn lão sư chú ý kỹ qua hắn viết văn về sau, vẫn là bất đắc dĩ đánh đến max điểm."

"Tia!" ban sơ cái tê tên cô bé sinh ngược lại hít một tương đối khí lạnh: "Lợi sợ như vậy? Ta coi hắn khủng lên cũng rất tuấn tú, đó là nam nhân xuất sắc a..., tích ưu cổ, ta nghĩ về đi đáp đáp lời thử xem."

Bên cạnh lập tức gồm vài song bàn tay bé dại bé kéo lại nàng, những nữ sinh ngay ngắn hướng không đồng ý nói: "Chớ ngu rồi, chỉ bằng ngươi vẫn muốn đi thuộc hắn tom góp cùng nơi? Ngươi suy xét một chút, anh tuấn anh tuấn max điểm nam rất có thể vừa ý ngươi sao? với hắn làm đồng đội ngươi tối thiểu cũng buộc phải là hoa khôi giảng đường. . . Khục, không đúng, ngôi trường học họ hoa hậu giảng đường cũng không dám cùng hắn đáp lời, hại không xứng cùng với hắn. . . Ngươi gom góp vật gì náo nhiệt? hơn nữa. . . Như một số loại này thành tích tốt người, nhất thiết là cái bé mọt sách a..., ngươi ái mộ cùng nhỏ mọt sách qua cả đời sao?"

"Ách. . . Như thế, ta chán ghét con mối sách." những nữ sinh líu ríu nói lấy, giống như Hồ Điệp xuyên hoa, theo Lý Nham bên fan xẹt qua, biến mất tại phía bên cạnh cửa trường đường đi góc rẽ.

Kỳ thật các chị em nói lời đầy đủ bị Lý Nham đang nghe được, lỗ tai của hắn khôn xiết tiêm, đây chắc rằng là chính vì thể dục thành tích cũng là max điểm nguyên nhân, chú ý xem các nữ sinh vươn lên là mất, hắn là tất cả khổ nói tránh việc lời. Kỳ thiệt hắn thiệt sự rất hy vọng vị kia phái nữ sinh có thể tới đây thuộc hắn đáp lời, mà lại hắn nhất mực sẽ bày ra khuôn mặt tươi cười cợt đón chào, tuyệt sẽ không còn kênh kiệu, đáng tiếc. . . Tín đồ ta vẫn bị các kết quả của hắn cho dọa chạy. . .

Nhân sinh của hắn một miếng u ám, không tồn tại một bằng hữu nào! Hắn ko thích cuộc sống thường ngày như vậy, hắn cũng muốn có bằng hữu, xứng đáng tiếc, người ở bên cạnh tổng là chính vì hắn thành tích, thuộc hắn trong khi vô hình gia hạn một loại khoảng tầm cách. Hắn cũng nỗ lực cùng các học sinh ở chung, xứng đáng tiếc. . . Sau cuối đều tại fan khác lùi bước xuống, không giải pháp nào thu hoạch tình bạn.

Lý Nham trên mặt lộ ra một vòng cười khổ, được rồi, dù sao trường cấp cho 3 đều giỏi nghiệp, không lâu về sau liền muốn trở thành một gã sinh viên. Cuộc sống thường ngày mới, gồm chứa vô hạn khả năng, hắn đi vài bước, suy nghĩ thầm: ta mong muốn tại trong đh cải phát triển thành hình tượng côn trùng sách của mình, giao mấy mẫu tri tâm bằng hữu, qua chút niềm hạnh phúc cuộc sống.

Đúng dịp này, Lý Nham bất chợt nhiên cảm hứng được bao gồm mình giống hệt như đâm vào lấp bí mật không khí trên tường, mẫu này bức tường chắn mang theo kỳ lạ dính tính, thật y hệt như một tờ nhìn không thấy mạng nhện, đưa hắn càng bám càng chặt.

"Ai nha? Chuyện gì xảy ra? đời nào ta cũng trở thành cuốn tiến loại gì không hiểu biết nhiều thấu lừa người sự khiếu nại trong sao?" Lý Nham cảm hứng được cực lớn hấp lực đem bao gồm mình xé ra. . . Tiếp nối là rầm rầm, bình thường quanh cảnh vật nhanh chóng liền nắm đổi. . .

Xem thêm: Gợi Ý Các Kiểu Tóc Đơn Giản Tự Làm Ở Nhà Nhanh Gọn, Cực Xinh

Trời xanh, mây trắng, gió nhẹ với vân vân tất cả đều bặt tăm không thấy gì nữa, rứa vào đó, là một cái phồn hoa náo nhiệt thượng cổ đường đi, trê tuyến phố rất náo nhiệt, gồm thật không ít người đi con đường xuyên trực tiếp qua, bầy hắn phần nhiều mặc lấy cổ đại trang phục, lịch sử hào hùng thành tích max điểm Lý Nham nhận thấy loại trang phục này, trong khi là. . . Ừ. . . Đại Tống quần áo? Hắn cúi đầu nhìn nhìn trên tín đồ mình mặc quần áo, cũng trở thành một kiện Đại Tống trang phục, chỉ tất cả điều rách rưới rưới đã trở thành tên ăn xin trang phục! Tuổi của hắn giống hệt như cũng bé dại đi, cụ thể đã là giỏi nghiệp trung học tập mười chín tuổi xuất sắc thiếu niên, hiện tại rõ ràng biến thành mười tư mười lăm tuổi tả hữu thân thể, thoạt nhìn vẫn là 1 trong cái không có lớn lên lông hài tử, xuất sắc tại thân thể này vẫn như cũ là chính bản thân hắn, với lúc hắn học cấp hai thân thể giống như đúc.

"Tốt lừa bạn phát triển, ta biết ngay, so max điểm phái nam càng thêm lừa người nhất định là xuyên việt cho cổ đại, cổ kính và vân vân ghét nhất rồi!" Lý Nham kéo lại một chiếc qua con đường đại thúc bên dưới mặt quần áo bày, bày ra từ đầu đến chân lẫn thứ vô hại dáng vẻ tươi cười: "Xin hỏi đại thúc, nơi đây là địa phương nào? năm nay là năm làm sao a?"

"Tiểu ăn uống mày, đừng chạm y phục của ta, làm ô uế ngươi bồi thường được sao?" Bị ổn định đại thúc nhảy dựng lên, sau đó hùng hoành tráng hổ nhưng mà nói: "Đây tà tà Đại Tống nước thủ đô Biện Kinh, trong năm này là Tĩnh Khang nguyên niên."

"Tĩnh Khang nguyên niên?" lịch sử max điểm chỗ xuất sắc lập tức liền hiện tại ra ví dụ rồi, Lý Nham chỉ trong nháy mắt đã biết tình huống trước mắt: "Nguyên lai là công nguyên 1126 năm, hừ hừ, Kim quốc còn tồn tại một năm liền tàn phá Bắc Tống. . . Được rồi, nguyên lai là xuyên việt lịch sử hào hùng tiểu thuyết vạc triển! không có sao, cần sử dụng ta trên đây hóa học 150 điểm, đồ vật lý 150 điểm, toán học 150 điểm, kết luận cái gì đầy đủ là max điểm thực lực, muốn ngoạn gửi xuyên việt lịch sử trọn vẹn không là vấn đề, chế tạo súng, sản xuất pháo, sinh sản xà phòng. . . Sao thơ, sao từ, sao binh thư. . . Không có ta làm cho không được sự tình! cứu vớt Đại Tống nguy vong, ngay tức thì xem bạn dạng lãnh của ta rồi. . . Người của đời sau sử dụng sự tích của ta ghi một quyển sách, ngay tắp lự kêu " trung bình Tống cam kết ", bằng không tức thời kêu " trở về Tống triều làm Vương gia "."

Lý Nham vừa suy nghĩ tới đây, bên cạnh đột nhiên cùng với đến một cái to mọng bàn tay lớn, nguyên lai là 1 người mặc Tống binh áo giáp tín đồ đem hắn bắt được, xem ra là tuần thành binh, hắn đối với Lý Nham cười hắc hắc nói: "Tiểu ăn mày, ngươi biết võ công không?"

"Võ công?" Lý Nham khiếp hãi: "Không yêu cầu xuyên việt lịch sử hào hùng phát triển sao? bởi lông ta tuyệt nhất định phải biết võ công, ta biết tạo súng sinh sản pháo tạo ra xà phòng, sao thơ sao từ bỏ sao binh thư, tức khắc là trù trừ võ công!"

"Không biết võ công?" Tuần thành binh ho vơi một tiếng, bày ra một tờ rất nghiêm túc mặt nói: "Bởi vày ngươi không biết võ công, địa thế căn cứ " Đại Tống hiến pháp " thứ ba mươi nhì đầu thứ bố mươi hai hạng quy tắc chi tiết, bây giờ đối cùng với ngươi cưỡng chế chấp hành cửu cấp cho chế giáo dục bắt buộc! Đưa đi nhập học."

"Tôm luộc ý tứ? cầu danh trường đoản cú giải thích? đồ vật gi là cửu cung cấp chế giáo dục và đào tạo bắt buộc?" Lý Nham cấp hỏi.

Tuần thành binh xem ra là cái tốt nhất có thể người, cụ thể trung thực hồi đáp: "Bởi vị Kim quốc, Liêu quốc, Mông Cổ, Thổ Phiên, Tây Hạ, Mãn Thanh các đất nước liên thủ đánh quốc gia của ta, khiến cho Đại Tống tràn trề nguy cơ, đất nước ban bố " ứng đối Bắc Lỗ khẩn cấp giải pháp ", sửa thay đổi " Đại Tống hiến pháp ", quy định tất cả không biết võ thuật mười sáu tuổi phía dưới thiếu niên, nên tiến vào võ hiệp ngôi trường học học hành võ công, cường thân kiện thể, toàn dân giai binh, ngôi trường học môn sinh theo như võ công cao thấp tiềm năng chia làm một vài cái niên cấp, tiểu học quá trình sáu loại niên cấp, cấp cho hai giai đoạn ba chiếc niên cấp, cấp cho 3 quy trình ba mẫu niên cấp, đh giai đoạn bốn cái niên cấp. . . Non sông tài thiết yếu chi, cấp phép tiền, hỗ trợ tiểu học tập cùng cung cấp hai điều này chín niên cấp giáo dục đào tạo bắt buộc, cũng đó là cái gọi là cửu cấp cho chế giáo dục và đào tạo bắt buộc pháp!"

Lý Nham chớp nhoáng đầu đầy mồ hôi: "Ta siết mẫu đi a...! điều này ni mã đến tột thuộc là cái gì vị diện Đại Tống?"

"Tốt rồi, hãy bớt sàm ngôn đi, đi cùng với ta đi học học báo tin a!" Tuần thành binh một chút bắt được Lý Nham, nghiêm túc nói: "Không buộc phải mưu toan chạy trốn, bất luận ngươi trốn sinh hoạt đâu, chỉ mong muốn bị fan phát hiện, đầy đủ bị chuyển vào trường học cưỡng chế thực hiện cửu cung cấp chế giáo dục và đào tạo bắt buộc, cho nên vì vậy ngươi tức thì ngoan ngoãn cam chịu số phận đi. Hơn nữa, hệt như ngươi vậy gọi tiểu hóa, chỉ việc tiến vào trường học tiếp nhận cửu cung cấp chế giáo dục bắt buộc, thì có quốc gia xuất tiền tạo điều kiện cho ngươi ăn uống uống, còn tồn tại đệ tử ký kết túc xá hoàn toàn có thể ở, không phải nhẫn cơ chịu đói, không phải cực tốt sao? tốt nghiệp sau đây nhớ rõ ra trận giết thịt địch, vày nước xuất lực ah."

Lý Nham: "Lừa được cái cha a.... . . Sau cùng là đồ vật gi vị diện Đại Tống a...! A...! A...! A...!"

Tuần thành binh kéo rước Lý Nham một hồi đi vội, vượt qua mấy bé phố, vẫn qua mấy chiếc giao nhau giao lộ, chỉ thấy phía trước xuất hiện một tòa cự đại vách núi, tòa vách núi này đen sì đấy, cao nghều trong mây, ở kề bên có dây thừng treo làm bằng gỗ cái sọt từ bên trên xuống dưới, coi ra là nào đó cùng các loại thang máy phương tiện đi lại giao thông.

"Trên vách núi chính là ngươi muốn nhập học trường học!" Tuần thành binh trình làng nói: "Tên khá đầy đủ của nó gọi là Hắc Mộc Nhai tổng hợp võ hiệp trường học, tên thường gọi tắt Hắc Mộc Nhai, giang hồ nước lại xưng là Nhật Nguyệt thần giáo, là vì ta Đại Tống quốc cõi tục đệ duy nhất cao thủ Đông Phương Bất Bại mở cao nhất học phủ. . . Ta đưa ngươi tiến điều này trường học học võ công, tiện nghi tiểu tử ngươi rồi. . ."

Lý Nham nghe xong: Đông Phương Bất Bại? Hắc Mộc Nhai? Nhật Nguyệt thần giáo? Nguyên lai là võ hiệp vị diện Bắc Tống a...! Cũng thế, võ hiệp vị diện cũng ko tệ, fan nam nhân nào không có giấc mộng võ hiệp? chỉ việc không bức ta học " Quỳ Hoa Bảo Điển " cùng " Tịch Tà tìm pháp ", võ thuật khác cũng chưa phải phương độc nhất vô nhị học.

Tuần thành binh kéo mang Lý Nham hướng "Thang máy" đi lên, hôm nay bên cạnh đột nhiên lại xuất hiện thêm một cái tuần thành binh, cùng bầy họ chen lên đồng hóa chiếc "Thang máy", cái kia tuần thành binh sau sườn lưng cũng đi theo một cái nho nhỏ dại thân ảnh, Lý Nham đoán chừng người nọ cũng là bị bắt tới cưỡng chế nhập học tập đấy, vày vậy phía đứa bé xíu kia quăng dùng ưng ý ánh mắt, dòng này ánh mắt một quăng đi qua, lập tức xúc cảm hai đôi mắt tỏa sáng.

Nguyên lai, đứa bé xíu kia lại là cái cô bé hài, thoạt chú ý mười nhị tuổi, là chích tiểu loli, tướng mạo mạo ko tệ, nói theo cách khác là lông ngươi xanh đôi mắt đẹp, thanh thuần đáng yêu, tròng mắt hết sức đen, tròng trắng mắt lại cực kỳ bạch, một điểm tơ huyết cũng ko có, lộ ra hắc bạch phân minh, khác lại đẹp mắt. Không chỉ có vậy nàng tuyết trắng quần áo cùng màu black tóc góp nhau phụ trợ, toàn bộ cơ thể đều là Hắc Bạch phối kết hợp trạng thái. Trên mặt còn tồn tại một đôi má lúm đồng tiền, cười cợt rộ lên thật đúng mê chết cá nhân.

Có muốn hay là không cùng thiếu phụ đáp lời đâu này? Tân học tập trường học, cuộc sống mới, bắt đầu kết giao bởi hữu, như vậy chắc hẳn rằng không có vụ việc sao? ráng nhưng. . . Giả dụ như đàn bà đã biết ta là một cái học sinh xuất sắc, rất có thể hay ko lại xa lánh ta đâu này? Đồng học mọi là rất kinh điển sinh vật, các cô gái sẽ mỉm cười nhạo ta là max điểm nam, nói ta là nhỏ mọt sách, tiếp nối hung hăng nhưng mà đem ta cô lập, cùng các loại này kinh khủng sinh vật thì thầm cần tương đối lớn dũng khí.

Lý Nham quyết định cố gắng tranh thủ một bạn bạn, bắt đầu chửa nhưỡng đáp lời bầu không khí.

Không nghĩ tới hắn còn đang sẵn sàng bên trong, kẻ địch lại cho tới trước mời đến hắn, cô bé nhỏ kia so với Lý Nham hì hì cười cười: "Này, vị đại ca kia, ngươi thương hiệu là gì? Ngươi là bị tóm gọn tới giáo dục bắt buộc hay sao?"

"Oa, có người chủ động thủ thỉ với ta!" Lý Nham cảm động cho lệ rơi đầy mặt, tranh thủ thời hạn nói: "Ta là Lý Nham! bị bắt tới giáo dục bắt buộc tên ăn mày."

"Quả nhiên, xem quần áo ngươi ta biết ngay á! bởi vì ta trước kia cũng đã làm tên ăn mày." mẫu kia đái loli cười cợt hì hì nói: "Về sau ta gia nhập phái Cổ Mộ, sẽ thành phái Cổ chiêu tập đệ tử, cô cô ta tức thời là sư phụ của ta, nữ giới tính tình lãnh đạm, hổ hang dạy tín đồ học võ công quá phiền toái, lập tức mời tuần thành binh thúc thúc gửi ta mang lại nơi trên đây đọc sách. . ."

"Thì ra là cụ a..., xin hỏi muội tử tên thường gọi là gì?" Lý Nham hỏi.

"Tên của ta hotline Dương Quá."

"Dọa? Phái Cổ Mộ? Dương Quá? Còn có đậm chất cá tính tình lạnh lùng cô cô?" Lý Nham trước mắt tối sầm, ni mã. . . Tên là Dương vượt tiểu loli, cái này là bực như thế nào lừa bạn phát triển. Nơi đây mang đến tột thuộc là bao nhiêu cái vị diện a?

Đọc rất đầy đủ truyện chữ Manh Nương Võ Hiệp vậy Giới, truyện full Manh Nương Võ Hiệp trái đất thuộc thể loại Võng Du cực kì hấp dẫn với kịch tính tại: Manh Nương Võ Hiệp nỗ lực Giới