Mario maurer và người yêu

Được xem là Hoàng tử điện hình ảnh Thái, Mario Maurer là tình trong mộng của không ít cô gái. Sau chuyện tình với cô bạn nữ Gubgib Sumontip bất thành, chuyện tình yêu của Mario dấn được không ít sự thân thương của công chúng. Mặc dù nhiên, khác với trước, nam giới tài tử này kín đáo đáo rộng về đời sống riêng tư.

Bạn đang xem: Mario maurer và người yêu*

Mario Maurer từng rất kín đáo đáo khi nói đến chuyện tình cảm.

Anh vàbạn gái Gubgib lúc cònmặn nồng.

Hiện tại, cả hai chỉ với bạn.

Dù không chịu ưng thuận tình cảm công khai với công chúng nhưng các fan hâm mộ đều biết Mario đang hẹn hò với người mẫu Junji. Cả nhị được xem như là cặp tiên đồng ngọc thiếu nữ của làng vui chơi Thái vị rất đẹp nhất đôi. Được biết, cặp đôi bạn trẻ đã cùng mọi người trong nhà được 6 năm nhưng hẹn hò rất bí mật đáo. Không ít người dân cảm thấy cực nhọc hiểu lúc Mario ko chịu chính thức tình yêu mới của đời anh.

Mario đang hẹn hò với chân dài Junji.

Mới đây, fan ta phát hiển thị Mario với Junji bắt đầu có một trong những động thái mới. Điều bất ngờ là cặp đôi thường xuyên "thả thính" đánh giá cao nhau bên trên mạng. Rộng thế, tài tử Tình bạn duyên ma còn xác nhận rằng anh và chân dài Tbizđã gặp gỡ và hẹn hò được 6 năm nay. Chuyện tình của 2 fan hiện tại cực tốt đẹp. Có thông tin Mario với Junji hay xuyên gặp gỡ mặt khi có thời gian rảnh.

Xem thêm: Top 10 Phim Hay Nhất Của Nam Tài Tử Hàn Quốc Jo In Sung, Phim Của Jo In Sung Gây 'Sốt' Phòng Vé Hàn

Mario đã giấu kín mối tình của chính bản thân mình suốt 6 năm.

Nhắc về bạn trai phái nam thần màn ảnh Thái, người mẫu chân dài Junji tất cả những chia sẻ rất ngọt ngào. Người mẫu xứ miếu Vàng mang lại biết bạn dạng thân rất tự hào vì tất cả người các bạn trai như Mario. Cô khen người yêu vừa đẹp nhất trai vừa và lắng đọng lại đóng phim rất giỏi.


Nhan sắc ngọt ngào và lắng đọng của bạn gái Mario.

Cô là chân dài nổi giờ đồng hồ Thái Lan.

Được biết, trong vòng 6 năm yêu thương nhau, Mario cùng Junji từng có nhiều ảnh chụp tầm thường nhưng không chia sẻ với công bọn chúng vì ước ao giữ đến riêng mình. Cặp đôi bảo trì một tình yêu thanh thanh không rùng beng như những cuộc tình trước. Nhiều người cho rằng vì từng khiến cho ồn ào về mối quan hệ với Gubgib đề nghị Mario bắt đầu không chịu xác định tình yêu của chính bản thân mình nhanh nệm như trước.

Mario và Junji gồm nhiều hình ảnh chung cơ mà không khoe cùng với công chúng.

Vì cả Mario với Junji đều quyết định thừa thừa nhận tình yêu thương 6 năm của họ nên nhiều người cho rằng cả hai chuẩn bị tiến tới chuyện hôn nhân. Khi được đặt ra những câu hỏi về chiến lược kết hôn, Mario cho thấy chuyện này vẫn còn là tương lai. Cả hai chưa nghĩ đến bởi vì quá bận bịu với công việc. Hiện tại tại, đôi bạn trẻ Mario với Junji nhận được vô số lời chúc phúc.


*
*
*