Tiểu Sử Ông Chủ Facebook Mark Zuckerberg: Tỷ Phú Trẻ Tuổi Nhất Hành Tinh

Mark Zuckerberg – người kinh doanh, tín đồ gây dựng trang mạng xã hội lớn số 1 thế giới Facebook.quý khách hàng vẫn xem: Tiểu sử mark zuckerberg

Anh còn là vị triệu phú tthấp nhất địa cầu cùng với gia tài dự trù đạt 73,2 tỷ đô (năm 2019). Vậy Mark Zuckerberg là ai? Cuộc đời cùng sự nghiệp của ông ra sao? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sẽ được đáp án nhé!

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Mark Zuckerberg là ai?

Mark Zuckerberg là ai?

Theo kết quả tra cứu giúp của goaaal.info, Mark Zuckerberg là 1 trong đơn vị xây dựng laptop kiêm doanh nhân nghành technology fan Mỹ. Anh là nhà đồng gây dựng kiêm bạn điều hành quản lý của Facebook. Tại tuổi 23, anh đã ráng trong tay 1,5 tỷ USD và đổi thay tỷ phú tcực rẻ toàn cầu thời điểm bấy tiếng. Hiện gia sản ròng nhưng Mark Zuckerberg dự trù đạt 73,2 tỷ USD tính cho ngày 19 tháng 11 năm 2019.


Bạn đang xem: Tiểu sử ông chủ facebook mark zuckerberg: tỷ phú trẻ tuổi nhất hành tinh

*

Mark Zuckerberg hiện đang quản lý và điều hành Facebook cùng với chức danh quản trị kiêm giám đốc điều hành và quản lý. Ít ai biết rằng, anh vẫn phát hành mạng xã hội “đình đám” Facebook trong thiết yếu căn uống phòng ký túc xá trên ngôi trường ĐH cùng rất các bạn học của bản thân mình. Sau kia, anh đã ra quyết định tạm dừng Việc học tập nhằm triệu tập vào trở nên tân tiến “người con tinch thần” của bản thân mình.

Từ năm 2010, Mark lọt Top 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới vị tạp chí Time bình chọn. Năm năm nhâm thìn, anh xếp thứ hạng 10 trong danh sách fan quyền lực độc nhất vô nhị trái đất vị tạp chí Forbes bình chọn.

Tiểu sử

Zuckerberg là 1 trong học viên gương mẫu với luôn luôn đạt thành tựu xuất sắc. Anh học tập trường trung học Ardsley trước khi chuyển mang lại Học viện Phillips Exeter làm việc New Hampshire. Trong thời hạn sinh hoạt kia, ông đã tìm được một vài phần thưởng về khoa học cùng phân tích truyền thống.

Zuckerberg sẽ tạo thành các chương trình phần mềm trường đoản cú khi còn tới trường. Cha anh đã mang lại anh một số trong những bài học đầu tiên về thiết kế bằng phương pháp dạy dỗ anh xây dựng Atari BASIC vào trong năm 1990. Sau kia Mark viết thành công xuất sắc vận dụng lời nhắn mang tên “Zucknet” bởi ngôn từ Atari BASIC vào thời điểm năm 12 tuổi. Anh cũng thường lập trình trò nghịch laptop mang đến bằng hữu.

Sau kia, ông được huấn luyện vì nhà trở nên tân tiến ứng dụng David Newman. trong những chương trình trước tiên của anh là Zucknet, được xem như là chi phí thân của Instant Messenger của AOL.

Sự nghiệp của tín đồ tạo nên Facebook Mark Zuckerberg

Vargas cho biết rằng vào thời khắc Zuckerberg bước đầu học tập trên Harvard, anh đang vang lừng nlỗi một “một thiên tài lập trình”. Mark nghiên cứu và phân tích về tư tưởng học và khoa học máy tính xách tay với các sự việc liên quan cho Alpha Epsilon Pi và Kirkl& House.

Trong năm máy hai, anh vẫn cải tiến và phát triển một lịch trình cơ mà anh đặt tên là Facemash, chất nhận được các sinc viên chọn người dân có dạng hình đẹp nhất từ ​​một loạt các tấm hình.


Xem thêm: Khắc Phục Hiện Tượng Hoa Mai Nở Trái Mùa : Chuyên Gia Lý Giải

*

Cũng có không ít phàn nàn từ rất nhiều sinch viên về bài toán áp dụng hình ảnh của họ nhưng không tồn tại sự đồng ý của mình. Zuckerberg ở đầu cuối sẽ chỉ dẫn một nhu cầu lỗi công khai minh bạch.

Năm 2004 – năm thiết bị hai, Mark Zuckerberg vẫn ra khỏi Harvard và tiếp đến chuyển mang đến Thung lũng Silinhỏ. Anh cùng Moskovitz và một số trong những fan chúng ta của họ đang mướn một ngôi nhà ở Palo Alto lớn, nơi đã trở thành văn uống phòng của họ.

Đến giữa năm 2004, chúng ta đã tìm được một trong những đơn vị đầu tư với gửi các đại lý hoạt động sang một văn uống phòng chấp thuận. Tuy nhiên, team của anh liên tiếp gặp mặt cản trở vì những tập đoàn lớn phệ có ý mua lại công ty.

Nhỏng Zuckerberg sau đó đang tulặng cha, trọng trách của Facebook là tạo ra một thế giới xuất hiện thêm. Mục tiêu của nó chưa hẳn là là về lợi tức đầu tư. Tháng 8/ 2004, Zuckerberg, Andrew McCollum, Adam D’Angelo và Sean Parker vẫn Thành lập và hoạt động chủ thể Wireoose, một dịch vụ chia sẻ tệp. Tuy nhiên, nó sẽ bắt buộc đóng của trước i2hub.

Tháng 5 trong năm 2007, anh vẫn giới thiệu Nền tảng Facebook, một ý tưởng ​​khuyến khích những bên cải tiến và phát triển mặt sản phẩm cha tạo thành những áp dụng đến Facebook. Phiên bản hiện tại của Nền tảng Facebook đã làm được reviews vào năm 2010.

Vào tháng 7 năm 2010, Zuckerberg tuim bố rằng số lượng người tiêu dùng chuyển động bên trên ứng dụng sẽ lên đến mức 500 triệu. Năm đó, Mark đứng đầu trong danh sách 100 người dân có tác động tuyệt nhất của Thời đại Thông tin của Vanity Fair. Vào tháng 10 năm 2012, bọn họ có được cột mốc một tỷ người dùng.

Vào mon 1hai năm 2012, Zuckerberg cùng vk là Priscilla Chan tulặng tía rằng trong veo cuộc sống của mình, họ đã dành riêng đa phần tài sản của mình nhằm “trở nên tân tiến tiềm năng của bé tín đồ với can hệ bình đẳng”.

Theo ý thức của Lời khẳng định, ngày 1 mon 1hai năm năm ngoái, chúng ta tuyên ổn bố chúng ta đang trao 99 % CP Facebook của họ (tương tự với 45 tỷ đô la Mỹ vào thời điểm đó) cho Sáng con kiến Chan Zuckerberg.


*

Năm 2012, Facebook mua lại nền tảng truyền thchồng hội chia sẻ hình ảnh cùng đoạn Clip, Instagram. Hai năm tiếp theo, đơn vị mua lại vận dụng nhắn tin di động WhatsApp. Vào mon 6 năm 2017, Zuckerberg report rằng Facebook đang đắm đuối được nhị tỷ người tiêu dùng .

Vào mon 8 năm trước đó, Facebook, Samsung, Ericsson, MediaTek, Opera Software, Nokia và Qualcomilimet đã khởi cồn một dự án mang tên Internet.org. Mục tiêu của dự án là xuất hiện thêm kĩ năng truy cập tốt hơn với giá cả hợp lí hơn cho các hình thức internet được chắt lọc nghỉ ngơi những nước kém cách tân và phát triển với đã phát triển.

Tạm kết

Bài viết trên, goaaal.info đang share đầy đủ thông tin câu trả lời mang lại câu hỏi “Mark Zuckerberg là ai?”. Mong rằng các chia sẻ Shop chúng tôi đích thực hữu ích với toàn bộ những người dân sẽ quyên tâm đến vị người kinh doanh này. Đừng bỏ lỡ số đông nội dung bài viết lôi cuốn không giống của Cửa Hàng chúng tôi nhé!