MẸ MAI PHƯƠNG THEO ĐẠO GÌ

(goaaal.info) Chỉ vì chưng quá sùng đạo, chị em đẻ Mai Phương đã có những hành động tra tấn lòng tin và có tác dụng tổn yêu thương đến con gái của bà một trong những ngày cuối đời.


Sáng nay, dư luận sững sờ khi video mẹ đẻ Mai Phương đối xử thậm tệ với phụ nữ mình. Ko những bỏ phác đồ điều trị của dịch viện, bà còn vô cùng sùng đạo phái và bắt ép con gái phải làm cho theo. Với phần lớn hình ảnh cuối đời đăng tải, công bọn chúng thật sự xót xa cho cuộc đời của phụ nữ nghệ sĩ tệ bạc mệnh.

Bạn đang xem: Mẹ mai phương theo đạo gì

*
Những ngày tháng cuối đời của Mai Phương vô cùng nặng nề khăn.

Theo thông tin, người mẹ Mai Phương là fan theo đạo Tin Lành nhưng lại có những suy xét và hành động vô cùng cực đoan. Bà sẽ tiêm một thứ thuốc ko rõ bắt đầu vào cô gái hàng ngày vày tin rằng hoàn toàn có thể làm cho tình hình bệnh lý khá lên. Chị em Mai Phương còn sùng đạo mang đến độ 30 ngày ko tắm, xé hết hình ảnh Mai Phương chụp với phụ nữ vì cho là đầy là vấn đề xấu, rước “ma quỷ” vào nhà.

*
Nữ diễn viên luôn luôn bị bà bầu tiêm cho thứ thuốc ko rõ nguồn gốc.
*
Luôn mang đến con phải ngồi dậy nghe gớm thánh chữa trị bệnh.

Xem thêm: Lưu Hương Giang Chuyển Giới Thành Hoa Hậu, Hương Giang (Nghệ Sĩ)

Những sau này Phương còn nằm trong bệnh viện, bà còn dẫn theo những người trong đạo mang lại đọc gớm thánh, ca hát gây mất trơ trẽn tự, công an phải phải đến giải tán. Trong lúc điều trị, bà còn bắt con gái phải ngồi nghe ghê thánh mặc dù Mai Phương đang quá mệt mỏi.

Hiện tại anh em của Mai Phương sẽ xin cho bé xíu Lavie – con gái nữ diễn viên một suất học tập tại ngôi trường quốc tế, miễn phí khoản học phí đên năm 18 tuổi, mặc dù vậy mẹ Mai Phương lại ép đưa trường cho con cháu và theo học tại một ngôi trường ghê thánh.

*
Con gái Lavie của Mai Phương vẫn không biết mẹ mất.

CĐM hết sức xót xa cho phần nhiều ngày tháng cuối đời của Mai Phương lúc bị chính bà bầu đẻ quấy rầy và hành hạ về thể xác. Lòng yêu con đã trở thành sự mù quáng và tạo cho nữ diễn viên càng ngày càng mệt mỏi.


Lộ hình ảnh mẹ ruột Mai Phương từ tiêm thuốc, bắt con theo tà phái kỳ lạ của mẹ

(goaaal.info) CĐM lại một đợt nữa ngỡ ngàng cùng với cách người mẹ ruột Mai Phương đối xử nhẫn tâm với cô trong số những ngày tháng cuối đời.