Minh Hằng Có Chồng Chưa

Minch Hằng từng bật mý các bạn trai hơn cô 10 tuổi. Tài khoản mạng biết tới của tình nhân đàn bà ca sĩ thường xuyên đăng ảnh chụp thuộc địa điểm cùng với cô.


*


Gần phía trên, Minh Hằng chia sẻ khoảnh tương khắc niềm hạnh phúc lúc nhận thấy vàng đặc biệt quan trọng tự tình nhân. Cô viết: "Ngày đầu tiên của mon sinch nhật, chúng ta ấy nói ăn nguim mon nhé em". Minc Hằng ko lộ diện tính danh tình nhân. Tài khoản mạng xã hội biết tới của người sử dụng trai cô lại thường xuyên đăng hình ảnh thuộc địa điểm khu vực Minc Hằng check-in Một trong những chuyến du ngoạn. Đáng nói, Minh Hằng cũng theo dõi và quan sát thông tin tài khoản này. Tại các bức ảnh trên trang cá nhân của anh, bạn Minc Hằng thường tag tên phụ nữ ca sĩ.

Bạn đang xem: Minh hằng có chồng chưa
Hồi mon 3 vừa mới rồi, Minc Hằng đăng ảnh mặc đồ lót sinh hoạt bờ biển lớn. Cùng thời điểm, các bạn trai tin đồn của cô ấy sở hữu lên trang cá nhân hình ảnh được chụp ở bối cảnh như nhau.Trước đó, cả hngười nào cũng từng chụp và đăng lên trang cá thể hình ảnh chụp mẫu ly cùng túi xách tay giống hệt nhau vào thuộc thời điểm.


Trong một lịch trình, Minh Hằng cho thấy chúng ta trai cô ko vận động trong lĩnh vực giải nhưng mà làm nghề sale. Cô trung khu sự: “Tình yêu thương là một trong những khãn hữu kngày tiết bự của tớ. Tôi chuẩn bị dò ra cho các bước tuy vậy lại không sẵn sàng với bài toán lập gia đình. Những tín đồ tôi từng quen thuộc phần lớn xuất sắc. Đến bây giờ, sau khi chia tay, họ vẫn chuẩn bị sẵn sàng giúp đỡ giả dụ tôi cần".

Xem thêm: Phát Hiện Con Gái 15 Tuổi Mang Thai 6 Tháng, Gia Đình Tố Cáo Gã Trai Cùng Huyện


Cô gái vào hình hình họa của người tiêu dùng trai tin đồn thổi đeo nhẫn tương đồng Minc Hằng. Minh Hằng thừa nhận ngại ngùng tính đến chuyện kết duyên một phần bởi vì ảnh hưởng vì chưng cthị trấn hôn nhân gia đình vỡ của tía chị em. “Với cuộc sống hiện đại ngày nay, ly hôn không ít. Có thể hôn nhân gia đình là nấm mồ chôn tình thân. Tôi vẫn yêu, yêu cuồng nhiệt nhưng lại nếu như chạm mặt một người mà hỏi cưới, tôi vẫn chạy ngay", cô bé ca sĩ nói.


Sự trùng phù hợp về thời hạn đăng ảnh cùng đôi giày xuất hiện thêm trong hai tấm ảnh. Minch Hằng từng bật mý các bạn trai của cô ấy hơn 10 tuổi. Một số mối cung cấp tin cho rằng tình nhân Minh Hằng chính là bạn trai cũ Cao Thái Hà. Pngóng viên Zing liên hệ tuy nhiên bạn nữ ca sĩ Một vòng trái khu đất phủ nhận vấn đáp về cthị trấn đời bốn.


Hồi tháng 7/2019, Minh Hằng trải qua trang cá nhân khoe nhẫn klặng cương hình trái tyên khá khổng lồ trên ngón tay áp út. Lúc kia, những khán giả cho rằng nữ ca sĩ nhận được lời cầu hôn với chuẩn bị lập gia đình.

Theo Zing.vn


Chân dung bạn trai tin đồn thổi của Minc Hằng: Là đại gia "chống lưng" cho bạn nữ, từng bao gồm tình dục mến cùng với Cao Thái Hà?