MINH HẰNG LÊ NGỌC MINH HẢI

Ngày 7/7, em trai cô bé ca sĩ Minh Hằng tổ chức lễ kết bạn với Châu Diệu Minh, loại tên không còn xa lạ của buôn bản mẫu ảnh Sài Thành.

Bạn đang xem: Minh hằng lê ngọc minh hải


Ngày 7/7, Minh Hải, em trai ca sĩ Minh Hằng, và bạn gái tổ chức lễ kết thân sau khoảng thời gian 6 năm yêu thương nhau. Vào buổi lễ, Minh Hằng cấp thiết giấu được sự xúc đụng trước niềm hạnh phúc của người em trai cô yêu mến nhất.
*
Giọng caEm xin anhtâm sự rằng trước nay gia đình đã lo cho Minh Hải nhiều rồi. Bây giờ, Hải sẽ cách sang trang mới, tự chăm sóc cho mình và cho người con gái anh ngọt ngào là Châu Diệu Minh. Vào bài phỏng vấn với Zing được thực hiện đầu xuân năm mới 2017, huấn luyện và giảng dạy viên The Face cũng tiết lộ sẽ bộ quà tặng kèm theo quà cưới mang lại vợ ông chồng em trai là một căn nhà.
Minh Hải làm cai quản trực tiếp của Minh Hằng các năm qua. Từng có tay nghề trong lĩnh vực bất cồn sản nhưng mà Minh Hải vẫn ước ao trợ góp cho quá trình của chị gái.
*
Minh Hải với Châu Diệu Minh quyết định về chung nhà sau 6 năm mặt nhau. Cũng giống bao chuyện tình khác, hai bạn từng có những lúc hợp rã và đầy đủ những phút chốc ngọt ngào. Cặp đôi bạn trẻ đã đính thêm hôn vào trong ngày 4/6 trước đó.
Châu Diệu Minh rất nổi bật bởi dung nhan thu hút. Em dâu Minh Hằng sinh vào năm 1991. Cô là hot girl có tiếng của sài gòn khi tham gia vào nhiều cuộc thi sắc đẹp. Trông rất nổi bật nhất vào sự nghiệp hình hình ảnh của em dâu Minh Hằng là vị trí cao nhất 5 hội thi Miss ngôi sao sáng 2014.
Năm 2014, Diệu Minh gây tuyệt vời với hội đồng giám khảo cuộc thi Miss ngôi sao sáng nhờ khuôn mặt ăn hình ảnh và phong cách tự tin.

Xem thêm: Lời Bài Hát Ngôi Sao Cô Đơn, Ngôi Sao Cô Đơn (Sắc Đẹp Ngàn Cân Ost)

Diệu Minh vẫn trở thành gương mặt quen nằm trong của giới mẫu hình ảnh nhờ vẻ rất đẹp thanh tú mặc dù không đạt ngôi vị tối đa trong cuộc thi,
*
Châu Diệu Minhtừng góp phương diện trong nhiều bộ ảnh của nhà thiết kế có giờ đồng hồ Việt Nam. Hiện nay tại, em dâu Minh Hằng thao tác làm việc và sống trong Sài Gòn.
Đời bốn được Diệu Minh giữ lại khá kỹ. Bên cạnh nghề nghiệp, những tin tức về thế lực của cô nữ giới đều ko được bật mí trước công chúng.
Diệu Minh hình như rất được lòng gia đình Minh Hải. Cô thường xuyên xuyên có mặt trong những dịp họp mặt gia đình của nhà chồng.
*
Mình Hằng chia sẻ nhiều phút chốc chị chồng - em dâu vui vẻ mặt nhau. Dù sẽ trong thời gian mắc quay hình The Face, bạn nữ ca sĩ vẫn nhiệt thành tổ chức đám cưới cho em trai.

Minh Hằng Minh Hằng Đám cưới em trai Minh Hằng Minh Hải

Lê Ngọc Minh Hằng

*

Galaxy cảnh báo 9 có thể lên đến 1.000 USD, ngang ngửa iPhone X

0 26 6

Điện thoại thời thượng đang được các hãng định vị ngày càng cao và nhiều năng lực Galaxy lưu ý 9 sẽ có được mức giá lên đến mức 1.000 USD.

*

Minh Hằng tự dìm yếu vắt nhất The Face vày "lùn hơn"

0 600

Trả lời thắc mắc "Minh Hằng gồm phải là đào tạo và huấn luyện viên yếu cầm nhất của The Face 2018", nàng ca sĩ cho biết: "Có, vị lùn hơn. Có mang giầy 2 tấc thì vẫn lùn".

02:03

*

Minh Hằng: "Tôi lùn tuyệt nhất nhưng có ích thế là diễn viên, chịu lăn xả"

0 4

Tự dấn "yếu gắng nhất vì chưng lùn" dẫu vậy Minh Hằng cũng chỉ ra nhiều ưu thế của cô so với Thanh Hằng cùng Võ Hoàng Yến trên The Face.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*