Mu

Cơ bạn dạng Nhân đồ khối hệ thống Ép Đồ khối hệ thống vật phẩm Sự kiện Trong trò chơi
*

*

Chuỗi Sự kiện Tháng 11 - máy chủ KALIMA 2 update lúc 01-11 21:07 Thân gửi những game thủ Mu Hà NộiSau trên đây BQT xin giới thiệu các Sự khiếu nại Đua đứng đầu Tháng 11- M&aa...
*

Trao Giải Đua top Tháng 10/2021 máy chủ Kalima 2 update lúc 01-11 21:02 Sau đó là danh Sách các bạn đoạt giải tháng 10Máy nhà Kalima 2 :ĐUA vị trí cao nhất R...
*

HƯỚNG DẪN NHẬN CODE TÂN THỦ MÁY CHỦ GAION cập nhật lúc 09-09 10:53 quà tặng GiftCode chúng ta nhận được là:10 Triệu ZEN + Nhẫn trở nên hình Gấu Trúc, pet gấu trúc - auto ...

Chiến Binh

Suốt thời hoàng kim của mình, từng nuốm hệ binh sĩ đã chiến tranh để đảm bảo cho những dân tộc bản địa của MU nhưng thời gian đó vẫn trôi qua rất rất lâu rồi.

Bạn đang xem: Mu

Chiến Binh là hiện nay thân của sức mạnh và quyền lực.

Cấp độ khởi tạo nên : 0


*

Phù Thủy

Một số người cố gắng để gồm có thân thể cường tráng, tuyệt đối hoàn hảo Một số khác hướng đến những quy lao lý của thiên nhiên để làm lợi cho chính họ.

Phù Thủy gồm một list phép thuật tấn công riêng.

Cấp độ khởi chế tạo : 0


Tiên Nữ

Tiên nữ giới của vùng Noria là nhân đồ gia dụng thuộc phần đông dòng tộc cổ điển họ nhận định rằng họ là dòng tộc đầu tiên của MU trước cả con fan và yêu thương tinh.

Khả năng của Tiên nữ giới là 1 phần không thể thiếu hụt trong nhóm.

Cấp độ khởi sản xuất : 0


Đấu Sĩ

Một số người quản lý quyền năng của phép màu ở độ tuổi rất bé dại một số khác thống trị quyền năng của những thanh gươm và một số trong những ít khác họ có thể lĩnh hội được cả hai quyền năng đó.

Xem thêm: Các Nhà Khảo Cổ Học Đã Tìm Thấy Vị Trí Vườn Địa Đàng Ở Đâu ?

Đấu Sĩ có thể sử dụng một loạt các phép thuật, khả năng và áo cạnh bên mà chiến binh và Phù Thủy thường dùng.

Cấp độ khởi sản xuất : 180


Chúa Tể

Chúa Tể tất cả vẻ hình thức như nhân vật giao hàng cho KunDun Họ thuộc dòng dõi của các nhà lãnh đạo, bạn đã lãnh đạo những lực lượng hùng hậu.

Chúa Tể có vẻ vẻ ngoài như nhân vật giao hàng cho KunDun Họ được coi là dòng dõi của những nhà lãnh đạo, người đã lãnh đạo những lực lượng hùng hậu.

Cấp độ khởi chế tạo ra : 220


Thuật Sĩ

Summoner được thành lập và hoạt động từ Elbeland, ngôi buôn bản của bạn ẩn dật nằm tại vị trí phía tây nam của lục địa MU.

Mọi người có thể nhận diện Summoner qua vẻ vẻ ngoài quyến rũ đầy mê hoặc, sự rét mướt lùng bí mật và thanh gậy phép nhọn như giáo luôn cầm trên tay.

Cấp độ khởi tạo ra : 220


Thiết Binh

Thiết Binh ở trong hậu duệ của binh đoàn Royal Knights tại quốc gia Kalrutan, Thiết Binh đã thành công khi sử dụng chiến thuật dùng sức mạnh khung hình làm điểm mạnh.