Mua Cần Sa Ở Hà Nội

Bị bắt quả tang vào người mang một gói nên sa vừa "mua qua mạng", đối tượng người dùng khóc xin call điện về nhà để báo cho tất cả những người thân mà lại không được cho phép.

Bạn đang xem: Mua cần sa ở hà nội

Bị bắt trái tang vào người mang trong mình 1 gói yêu cầu sa vừa "mua qua mạng", đối tượng người sử dụng khóc xin gọi điện về nhà nhằm báo cho tất cả những người thân nhưng không được mang đến phép.


*

Gói đề nghị sa mà đối tượng người sử dụng cất đậy trong fan - Ảnh: Anninhthudo.

Nam bạn teen là Nguyễn Huy Phương (SN 1997, trú tại TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) khai nhận đã cài đặt gói đề xuất sa "qua mạng internet" của một người lạ lẫm biết.

Tổ công tác đã bàn giao đối tượng về CAP Bách Khoa để cách xử lý theo phép tắc của pháp luật.

Khi bị lập biên bản, Phương đã tỉ ti xin "cho em gọi điện về nhà nhằm thông báo" nhưng những cán bộ của Tổ Y9/141 mang đến hay khi sự việc đang trong thời hạn xác minh thì không được. Sau thời điểm mọi việc được thiết kế rõ, những cán bộ sẽ liên lạc với gia đình Phương.

Xem thêm: Mạnh Quỳnh Hát Vọng Cổ Bằng Tiếng Anh Cực Hay, Vọng Cổ Tiếng Anh


*

Đối tượng Nguyễn Huy Phương - Ảnh: Anninhthudo.

Tình trạng giao thương mua bán cần sa qua mạng thời gian cách đây không lâu đang được cơ quan công an đương đầu quyết liệt. Nhiều đối tượng người sử dụng đã trường đoản cú lén trồng phải sa trong đơn vị rồi bào chế vào rao cung cấp trên mạng công khai.

Gần trên đây nhất, ngày 2/1, Công an quận nam giới Từ Liêm, hà nội đã bắt giữ hình sự Nguyễn Xuân ngôi trường (sinh năm 1995, trú xã Vân Từ, thị xã Phú Xuyên, Hà Nội) để khảo sát về hành động "Mua phân phối trái phép hóa học ma túy".

Từ thời điểm cuối tháng 7/2018 trải qua mạng làng mạc hội, ngôi trường tìm mua hạt giống cây đề xuất sa rồi tự tò mò cách ươm, trồng, thu hoạch. Đầu tháng 12/2018, Trường ban đầu giao dịch với giá từ 350.000 - 450.000 đồng/túi.

Để đối phó lực lượng chức năng, đối tượng người tiêu dùng không trực tiếp đứng ra giao dịch thanh toán mua bán cần sa mà lợi dụng thương mại dịch vụ thuê tải đồ, rồi cho phải sa vào các vỏ hộp, khiến ngay từ đầu đến chân chuyển sản phẩm cũng không biết phía bên trong có gì.

Tại tầng 2 của khu nhà ở Trường sẽ ở, lực lượng công an phát hiện tại một tủ sấy có lắp hệ thống nhiều bóng đèn chiếu sáng và chín chậu cây, thùng nhựa trồng chín cây cần sa tươi, trưởng thành, cao khoảng gần một mét. Ngoại trừ ra, lực lượng công an còn thu một lọ thủy tinh chứa những chế phẩm yêu cầu sa khô. Tổng trọng lượng nên sa thu giữ tất cả 2,5 kg đề xuất sa tươi với gần 156 gam yêu cầu sa khô.

Minh Minh (T/h)