MV MỚI CỦA CHI DÂN

sản phẩm âm nhạc dẫn đầu năm 2020 của đưa ra Dân vừa mới được nam ca sĩ thỏa thuận ra mắt reviews với khán giả.


Sau không nhiều ngày hé lộ về sản phẩm âm nhạc trở lại, tối 2/6, chi Dân chủ yếu thức tung MV "Chỉ Cần Anh Giả Vờ" giới thiệu với khán giả. Ca khúc tiếp tục là bản pop-ballad quen thuộc – dòng sở trường của phái nam ca sĩ gốc miền Tây với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng. Đặc biệt, đây cũng chính là món quà cơ mà nam ca sĩ muốn dành riêng tặng cho "đại gia đình" Sâu nhân thời cơ sinh nhật của mình.

Bạn đang xem: Mv mới của chi dân


MV "Chỉ Cần Anh Giả Vờ" là mạch cảm xúc của con trai trai trèo lên chiếc xe pháo buýt nhì tầng, chú ý ngắm thành phố về đêm với nhớ lại những kỉ niệm với người yêu thương cũ. Giải mê say về vấn đề này, đưa ra Dân mang lại biết: "Sản phẩm lần này của tôi ko nhuộm màu sắc drama như "Sao Chẳng Phải Là Anh" ra mắt cuối năm 2019 cơ mà nó chỉ đơn giản là một câu chuyện nhẹ nhàng. Tôi nghĩ bao gồm khi đây cũng là một món ăn "lạ" khi thị trường gồm quá nhiều sản phẩm đầy drama, kịch tính. Mãi theo số đông không hẳn là tốt, đôi lúc đi ngược lại hay. Ko cần cứ phải chiêu trò mới lấy lòng được công chúng".


Đặc biệt, theo tiết lộ của bỏ ra Dân, đây là MV nhưng mà anh cùng ekip thực hiện trong thời gian cấp tốc nhất từ trước đến giờ, chỉ mất tổng cộng 7 tiếng đồng hồ (từ 9h tối đến 4h sáng) để xong xuôi tất cả cảnh quay, sau đó là giai đoạn hậu kỳ để kịp ra mắt vào đúng sinh nhật.

Xem thêm: Vì Cuộc Sống Là Không Chờ Đợi, Có Ý Kiến Khác Cho Rằng, Vì Cuộc Sống Là Không Chờ ĐợiVốn là ca sĩ đều đặn ra sản phẩm âm nhạc mới, tuy nhiên, bởi thời gian dịch bệnh kéo dãn nên mọi tiến độ của đưa ra Dân cùng ekip đều bị ảnh hưởng. Ngay sau dịch, anh tăng tốc đẩy cấp tốc mọi thứ để sớm bao gồm "quà" dành tặng người hâm mộ. "Thời gian nghỉ dịch, tôi cũng nôn nả muốn ra bài mới nhưng cả showbiz đều đóng băng thì tôi cũng bó tay. Giờ mọi thứ dần ổn định, tôi liền bắt tay làm cho sản phẩm. Ở nhà hoài ế show quá phải phải tất cả ca khúc mới để đi hát, mong hoàn lại những "thiệt hại" của mùa dịch vừa qua", bỏ ra Dân hài hước.
Đặc biệt, thời điểm tung ra MV "Chỉ Cần Anh Giả Vờ" lại trùng hợp lúc nhiều tên tuổi trong Vbiz như Bích Phương, bỏ ra Pu tuyệt Hòa Minzy cũng giới thiệu sản phẩm. Về phía đưa ra Dân, anh ko hề cảm thấy lo lắng tốt áp lực. Nam giới ca sĩ thẳng thắn nếu "né" thì chắc "né cả đời" do đây là giai đoạn mà lại anh chị em nghệ sĩ đều tung bài xích mới. Vị thế việc ra mắt trùng thời gian là điều ko thể kiêng khỏi.Chi Dân phân chia sẻ: "Tôi ra sản phẩm đầu tiên là phục vụ mang lại người hâm mộ của mình. Hơn 7 năm có tác dụng nghề, tôi cũng có lượng khán giả nhất định và họ luôn ủng hộ những gì tôi làm. Tôi hoàn toàn tự tin vào điều đó. Bao gồm thể MV của tôi sẽ ko tạo được những cú hit lớn như những ca sĩ không giống nhưng "đại gia đình" Sâu cảm thấy vui cũng đủ để tôi tiếp tục vững bước trên con đường hoạt động nghệ thuật".


Thăm dò ý kiến

Bạn thấy MV "Chỉ Cần Anh Giả Vờ" của chi Dân thế nào?

Bạn tất cả thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.