Mv Mới Của Hoàng Yến Chibi

Sau hơn một năm tính từ lúc “Cánh Hoa Tổn Thương”, Hoàng Yến Chibi sẽ bao gồm thức trở về với một MV bắt đầu trong thời hạn tới. Đặc biệt, lần này còn tồn tại thêm sự góp mặt của các nghệ sĩ như TDK, Lyly với tlinh. Hợp lý và phải chăng đây sẽ là một sản phẩm kết hợp Ballad cùng Rap?

Tối ngày 4/4, Hoàng Yến Chibi đã công bố những thông tin chính thức về thành phầm âm nhạc quay trở lại của mình. Có tựa đề “Yêu Thầm”, MV mới được giới thiệu bằng một teaser dịu nhàng, vào trẻo dẫu vậy cũng không hề thua kém phần khiến tò mò. Qua phần đa giai điệu đầu tiên cũng giống như câu hát “nhá hàng” của phái nữ ca sĩ, có thể thấy đây liên tục sẽ là một bạn dạng Ballad. Mặc dù nhiên, song song với kia thì thành phầm còn hẹn hẹn đem về nhiều yếu đuối tố mớ lạ và độc đáo khi bao gồm sự hợp tác giữa Hoàng Yến Chibi cùng rất nhiều gương mặt trẻ vẫn thu hút đông đảo khán giả trong thời hạn qua.

Bạn đang xem: Mv mới của hoàng yến chibi

*
Hoàng Yến Chibi quay lại với ca khúc new mang tên “Yêu Thầm”, phối hợp cùng tlinh, TDK với Lyly.

Không comeback một mình, Hoàng Yến Chibi đã kết phù hợp với tlinh, TDK với Lyly trong thành phầm lần này. Họ số đông là đầy đủ tên tuổi có đậm chất cá tính âm nhạc riêng, mặt khác đang được rất nhiều khán mang trẻ quan tiền tâm, yêu thương mến. Theo đó, “Yêu Thầm” được mong mỏi đợi sẽ là việc hòa quấn gây bất ngờ giữa hai dòng nhạc tưởng như trái ngược trọn vẹn là Ballad và Rap. Cũng đã có rất nhiều người để dấu chấm hỏi về sự kết hợp này bởi phong cách giữa các nghệ sĩ cực kỳ khác nhau.


*
Sự phối hợp giữa một Hoàng Yến Chibi gắn liền với Ballad với một đàn bà rapper như tlinh khiến cho người mến mộ tò dò về thành phầm sắp tới.

Xem thêm: Con Trai Duy Phương Trải Lòng Về Cuộc Sống Hôn Nhân Với Vợ Hơn 8 Tuổi

Chia sẻ về màn bắt tay không có bất kì ai ngờ đến này, Hoàng Yến Chibi đến biết: “Cá tính music khác nhau, tuy thế nếu tìm kiếm được sự đồng bộ và điểm thông thường thì sẽ làm cho sự bất ngờ. Với Yến đang dần rất mong chờ sự mới mẻ và lạ mắt ấy trong MV “Yêu Thầm” lần này”. 

*
Câu chuyện tình yêu giữa Hoàng Yến Chibi và quý ông trai bí hiểm xuất hiện trong teaser MV cũng khá được các tín đồ mong đợi không kém.

Teaser MV “Yêu Thầm” đã và đang hé lộ quang cảnh lãng mạn, cần thơ với sự xuất hiện thêm của Hoàng Yến Chibi lân cận một con trai trai. Chỉ qua vỏn vẹn 45 giây, người theo dõi đã phần nào cảm giác được khoảng không gian mà sản phẩm sẽ truyền tải, đôi khi cảm thấy tò mò và hiếu kỳ về mẩu truyện sẽ được đề cập trong MV bao gồm thức. Cho tới hiện tại, phần biểu hiện của tlinh với vai trò của TDK lẫn Lyly vẫn hoàn toàn được giấu kín. đều thứ sẽ được giải đáp khi MV “Yêu Thầm” của Hoàng Yến Chibi chủ yếu thức trình làng vào đêm ngày 7/4 sắp đến tới.

Teaser MV “Yêu Thầm” – Hoàng Yến Chibi.


Theo: Thể Thao & Văn Hóahttps://goaaal.info/mv-yeu-tham-sap-toi-cua-hoang-yen-chibi-khong-chi-co-tlinh-ma-con-xuat-hien-ca-lyly-va-tdk/
TAGS