Nâng cấp sim 4g tại nhà

Mạng 5G Viettel sẽ thực hiện thương thơm mại trên TPHồ Chí Minh cùng thủ đô, còn các bạn sẽ đổi syên ổn 4G Viettel để thực hiện mạng không dây tốc độ cao này chưa? Trong thời điểm này nhà mạng mobile đã cho phép được đổi sim 4G của Viettel miễn tổn phí trên nhàhoặc trên quầy thanh toán Viettel bên trên cả nước. Với mong ước khuyến nghị quý khách hàng biến hóa từ slặng cũ lịch sự syên ổn 4G Viettel để dễ dãi trải nghiệm các gói cước4G Viettel quality vận tốc nhanh độc nhất vô nhị. Vậy còn do dự gì mà ko nhanh khô tay thay đổi syên 4G Vietteltận nơi hoặc trên của mặt hàng Viettel sớm nhất và nhận them 10Gb data tốc độ cao miễn phí tổn sau khoản thời gian đổi syên ổn 4G thành công.

Bạn đang xem: Nâng cấp sim 4g tại nhà


Xem nhanh


4G Viettel được reviews là technology mạng di động tiến tiến tốt nhất trên VN cùng với tốc độ đường truyền tài liệu đỉnh cao đưa về không gian truy vấn mạng "thăng hoa" cho quý người tiêu dùng. Nếu chúng ta không thay đổi sim 4G của Viettel thì đừng làm lơ nội dung bài viết có ích này nhé, ngôn từ tiếp sau đây hình thức 3G Viettelđã giải đáp các bạn những cách thay đổi slặng 4G Viettel miễn phí tận nơi.

*

Miễn chi phí 100% cước chuyển đổi slặng 4G Viettel

Chương thơm trình thay đổi syên 4G Viettel miễn chi phí trên nhàhoặc trên cửa hàng Viettel trên toàn quốc

Đối tượng áp dụng: Khách hàng mong muốn biến đổi sim 2G Viettel/3G Viettel lịch sự sim 4G Viettel với mong muốn tận hưởng tốc độ mạng 4G LTE nkhô hanh độc nhất vô nhị. Ưu đãi: Khách hàng Viettel được miễn 100% cước tầm giá biến đổi từ syên ổn 3G thông thường sang trọng syên 4G Viettel. Ưu đãi thu hút giành cho quý khách hàng tđam mê gia đổi syên 4G của Viettel:

Với những thuê bao chưa áp dụng data đã cần sử dụng slặng 2G/3G lúc đổi qua syên 4G Tặng Ngay tức thì 4GB data vận tốc cao thường xuyên trong khoảng thời gian nửa năm. Tổng ưu tiên giành được lên đến mức 24GB data.

Với các thuê bao vẫn cần sử dụng data với ni có nhu cầu biến đổi tự slặng 2G/4G thanh lịch syên 4G sẽ có được ngay 30K vào thông tin tài khoản Tặng Kèm dùng để làm liên hệ nội mạng + 7GB data tốc độ cao áp dụng vào 7 ngày.

Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi slặng 4G Viettel miễn tổn phí tại nhà

Cách 1: thay đổi syên ổn 4G viettel miễn mức giá trên cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch thanh toán Viettel trên toàn quốc:

Quý khách hàng hãy mang đến cửa hàng Viettel sớm nhất bên trên Việt Nam nhằm thực hiện từng trải câu hỏi biến hóa quý phái syên 4G của mình

– Việc biến hóa chỉ được triển khai trên những điểm giao dịch hoặc những trung chổ chính giữa gia dịch của Viettel. Lúc đi các bạn nhớ sở hữu các sách vở và giấy tờ sau:


Giấy chứng tỏ nhân dân bản cội. Sim Viettel mong tăng cấp syên 4G Viettel ( Có ban bố đăng ký trùng khớp cùng với giấy hội chứng minh).

– Cước tầm giá biến hóa là trọn vẹn miễn tầm giá với quý khách hàng còn nhấn thêm 10Gb data tốc độ cao từ nay đến khi kết thúc mon 12.2019.

>> Nên tmê mệt khảo: Cách kích hoạt simViettel sau khi đưa đổi

Cách 2: thay đổi syên 4G Viettel miễn chi phí online tại nhà đến bằng hữu tín đồ thân

Với biện pháp này quý người tiêu dùng hoàn toàn có thể thao tác biến đổi syên ổn 4G trực tiếp tại nhà "nhanh lẹ, thuận lợi, an toàn" cơ mà chưa phải mất thời gian đi đến trung tâm thanh toán giao dịch. Đặc biệt, bạn cũng có thể thay đổi giúp bạn bè/ người thân của bản thân mình hoàn toàn miễn giá tiền.

Xem thêm: Đôi Mắt Âm Dương Trung Quốc ? Đôi Mắt Âm Dương Phim Trung Quốc Hay

Đầu tiên, bạn phải triển khai mua một phôi sim 4G Viettel khoảng chừng trường đoản cú 10k/mẫu. Số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản bao gồm thuê bao khi chúng ta tiến hành biến hóa sim 4G thành công.

Cách 1: tự bàn phím mướn bao bnóng *098*4# bnóng ok hoặc gọi. Bước 2: lựa chọn "2. Đổi syên ổn 4G" với gửi đi. Bước 3: Nhập vào dãy 19 số serial của Syên ổn gồm bên trên phôi slặng của bạn với gửi đi. Bước 4: nhập lại số Serial một đợt tiếp nhữa để chuẩn xác. Cách 5: khối hệ thống yên cầu chứng thực thao tác làm việc thời điểm nàu chúng ta chỉ việc dìm phím 1 cùng gửi đi.

Sau Lúc hoàn tất quá trình hệ thống đang gửi đến chúng ta một thông tin Syên ổn 4G Viettel của doanh nghiệp đã làm được thay đổi thành công xuất sắc, từ bây giờ chúng ta chỉ cần lắm syên 4G mới vào để sử dụng.

Tất cả thông tin tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi ngay hoặc những gói cước goaaal.info khi chuyển sang syên ổn 4Gmà lại người sử dụng sẽ ĐK thực hiện vẫn hoàn toàn được không thay đổi.

Thứ nhất bạn truy cập trực tiếp vào tác động websitehttps://siêu thị.viettel.vn/doi-sim-4g-ctnhằm ĐK biết tin biến hóa.

– Với bí quyết này bạn cần bỏ ra trả cước phí tổn giao ship tại nhà bao gồm 10.000đ tải và 10.000đ syên White 4G. Sau Khi tiến sản phẩm thay đổi thành công khối hệ thống vẫn tặng ngay các bạn 10.000đ vào thông tin tài khoản chính.

Xem thông tin: Cách ĐK 4G Viettel 1 ngày rẻ

Cách chất vấn điện thoại thông minh của người tiêu dùng tất cả cung ứng mạng 4G LTE tốt không

– Tùy chiếc điện thoại thông minh nhưng mà sẽ có bí quyết bình chọn điện thoại thông minh cung cấp mạng 4G khác biệt. Sau đây là các cách bình chọn một số mẫu điện thoại cảm ứng thông minh phổ biến:

Điện thoại Samsung: Vào thiết lập => Các mạng di động => Chế độ mạng => LTE/WCD-MA/GSM Điện thoại iPhone: Vào setup => Di đụng => Thoại và dữ liệu => LTE Điện thoại Blackberry: Vào thiết lập => Mạng và liên kết => Chế độ mạng => 4G&3G hoặc 4G&3G&2G.

Chương trình chỉ diễn ra trong hai ngày bạn hãy ttinh ma thủ đến những điểm thanh toán của Viettel gần nhất nhằm thực vấn đề chuyển thay đổi slặng 4G Viettel miễn phí nhé!