Nấu Ăn Ngôi Sao Hoàng Cung

Cách 2: Viếng thăm dinh thự bạn khác: Phẩm của người các bạn viếng thăm càng cao, lượng thông bảo nhận thấy mỗi giờ đồng hồ càng nhiều.

Bạn đang xem: Nấu ăn ngôi sao hoàng cung

*

Cách 3: Bán Cá/Thức Ăn:

Một số một số loại cá khi câu được, hoặc thức ăn chế tạo bị hư hoặc không đề nghị dung đến, bạn có thể bán đi để kiếm thêm thông bảo. Để bán bạn vào dinh thự => lựa chọn kho => chọn một số loại vật phẩm hy vọng bán => nhấp số lượng, lựa chọn đồng ý. Mặc dù nhiên, khi buôn bán cần suy nghĩ vì một số loại cá sau này rất có thể dùng làm nguyên liệu chế tạo các món ăn cao cấp hơn.

*

Cách 4: Kêu gọi bạn khác viếng thăm dinh thự của bạn: Khi người khác cho viếng thăm dinh thự của bạn, bạn sẽ nhận được 40% cực hiếm thông bảo khi khách hàng rời đi. VD: khách ở dinh thự các bạn nhận được 100 thông bảo sau đó rời đi, bạn sẽ nhận được 40 thông bảo.

*

Cách 5: Tố cáo bạn khác với gia chủ: Với các kẻ viếng thăm hơn 24h mà lại chưa chịu rời đi, chúng ta cũng có thể tố cáo cùng với gia nhà để ‘tiễn khách’, lúc đó các bạn sẽ nhận được 20% cực hiếm thông bảo.

Xem thêm: Gong Hyo Jin: “I Enjoyed Filming Intimate Scenes With So Ji, Master'S Sun

Cách 6: Dọn dẹp dinh thự từng ngày: hàng ngày có 5 lượt lau chùi dinh thự từng ngày, hoàn toàn có thể tận dụng để kiếm thông bảo.

Cách 7: Tham gia hoạt động, sự khiếu nại tranh mua: Một số event hoặc tranh sở hữu của server sẽ sở hữu được bán (tặng) túi thông bảo, hãy tận dụng để mua vì thông bảo hiếm hoi và không có nguồn ra.

*

Cách 8: Buông nông sản: cách này hoàn toàn có thể gọi là tải rẻ phân phối đắt, bạn chỉ cần mua hạt giống giá bèo về gieo trồng, sau 1 thời hạn sẽ thu hoạch được một lượng nông sản có mức giá trị cao hơn nữa giá bạn oder ban đầu nếu như bạn đem đi bán.

VD: phân tử Hành Lá giá 100 thông bảo, sau 2 tiếng gieo trồng nhấn được trăng tròn Hành Lá với mức giá 10 thông bảo = 1 Hành Lá, nếu bạn đi các bạn sẽ thu được 200 thông bảo, lời 100 thông bảo.

*
*

Sự khiếu nại hot