Nấu Canh Bằng Nồi Cơm Điện

Chỉ cùng với chiếc nồi cơm điện các bạn sinh viên không chỉ có dùng làm nấu cơm ngoài ra rán trứng, kho cá, làm bếp canh, luộc rau xanh, xào giết thịt, lại cả nấu lẩu nữa chđọng.


Chiếc nồi cơm điện thứ không thể xa lạ với chúng ta. Có thể với nhiều người chiếc nồi cơm điện chỉ để sử dụng duy nhất đúng theo cái thương hiệu của nó là nấu cơm. Với những bạn sinh viên với điều kiện eo hẹp vào việc sử dụng nhiều đồ gia dụng thì chiếc nồi cơm điện lại thần thánh hết nấc.

Bạn đang xem: Nấu canh bằng nồi cơm điện

Chẳng là mới đây, bên trên một fanpage facebook đăng tải hình ảnh nồi cơm điện đang rán trứng kèm với dòng trạng thái: "Cuộc sống kí túc xá...

Nồi cơm điện 5 trong: nấu cơm, rán trứng, kho cá, nấu canh, luộc rau củ, xào thịt...cân hết được" đang đam mê sự quyên tâm lớn của dân mạng và đặc biệt là với những bạn sinc viên.


*

Chỉ trong thời gian ngắn hình ảnh được đăng tải, rất nhiều bạn sinh viên ngay lập tức để lại những bình luận chia sẻ công dụng vi diệu của nồi cơm điện.


*

Nồi cơm điện gồm thể nướng bánh, luộc khoai vệ, nấu bò kho, nấu cháo hành, thậm chí buồn buồn còn biến nó thành một hệ sinh thái xanh với đa dạng các chủng loại nấm mốc.

Xem thêm: Một Nữ Ca Sĩ Từng Công Khai Tố Bị Chèn Ép Tại Gương Mặt Thân Quen


*

Góc nấu ăn có thể thọ hơn một chút thế nhưng cơ mà vẫn vui.


*

Thêm nhiều nhiều công dụng thần thánh của nồi cơm điện nữa ntrần.


Bên cạnh để lại bình luận với chia sẻ những kỷ niệm, nhiều bạn còn đăng ảnh khoe chiến tích của bản thân nữa cơ.


*

Bữa cơm đầy đủ chất với 2 chiếc nồi cơm điện.