Ngân 98 Lương Bằng Quang Live

Dù đang livestream với bao gồm hàng ngàn bạn quan sát và theo dõi tuy vậy Ngân 98 cùng Lương Bằng Quang vẫn dễ chịu share về cthị xã chóng chiếu.


Bạn đang xem: Ngân 98 lương bằng quang live

Trên trang cá thể mới đây, Ngân 98 với Lương Bằng Quang đã khiến cư dân mạng phải lắc đầu ngán ngẩm Lúc livestream nói về túng thiếu quyết để giữ gìn tình thương vĩnh viễn cùng mạnh dạn phân tách sẻ đưa ra tiết về chuyện "giường chiếu".Trên sóng trực tiếp, Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã gây gốc tulặng bố rằng chuyện "giường chiếu" là yếu tố cực kỳ quan liêu trọng nếu muốn yêu nhau hạnh phúc, tiết lộ số lần quan hệ.


Tiếp lời Ngân 98, Lương Bằng Quang cũng khẳng định chínhsự tự tin trong chuyện "giường chiếu"đã giúp anh bao gồm được bạn gái trẻ trung, xinh đẹp cho dù đã 40 tuổi. Chưa hết, cả hai còn tồn tại hành động ôm ấp với tư thế phản cảm trong suốt buổi livestream.


Clip: Ngân 98 cùng Lương Bằng Quang khiến sốc khi nói về chuyện "giường chiếu" trên sóng livestream (Nguồn: Facebook nhân vật)


*

Cả nhị chia sẻ về chuyện nhạy cảm cùng liên tục bao gồm những hành động ôm ấp phản cảm


Xem thêm: Ngắm Kawasaki Ninja 300 Độ Bánh To, 24 Kawasaki Ninja 300 Ý Tưởng

Hành động mang tính chất 18+ này của cả nhì đã lập tức vấp phải vô vàn ý kiến trái chiều từ khán giả. Có thể nói, đành rằng MXH là nơi thể hiện đậm cá tính cùng không có bất kì ai cấm cản việc một cá nhân livestream tương tác. Thế nhưng, mọi thứ phải chỉ dừng lại ở một giới hạn nhất định để không khiến ảnh hưởng đến bản thân, khiến phản cảm đến người xem.Nhiều ý kiến tỏ ra phẫn nộ trước chia sẻ của Ngân 98 với Lương Bằng Quang
Ngân 98 cùng Lương Bằng Quang đã nhiều lần bao gồm những hành động vượt khích trên sóng livestream