TIỂU SỬ CA SĨ LƯU HƯƠNG GIANG

Lưu hương thơm Giang sinh năm 1983, là một trong ca sĩ với thể loại nhạc nhẹ, được công chúng biết tới qua hội thi Sao Mai Điểm hẹn năm 2004 bao gồm ca khúc sôi động có âm hưởng alternative rock.

Bạn đang xem: Tiểu sử ca sĩ lưu hương giang


*
*
*
*
*

Thông tin tiểu truyện ca sĩ lưu Hương Giang

Lưu hương Giang là một ca sĩ việt nam ở thể một số loại nhạc nhẹ. Cô được công chúng được cho là qua cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn năm 2004 với phần nhiều ca khúc sống động có dư âm alternative rock.

*
Lưu hương Giang sinh vào năm 1983 trong một mái ấm gia đình có truyền thống lâu đời nghệ thuật, cha cô là nhạc công Lưu to gan Cường, bà bầu là ca sĩ Thanh Hòa. Cô từng thâm nhập nhiều cuộc thi âm nhạc như: Giọng hát hay các trường chuyên nghiệp toàn quốc, Giọng hát trẻ Hà Nội, tiệc tùng, lễ hội Tiếng hát tốt Hà Nội, cô được chăm chú nhất trải qua cuộc thi Sao Mai điểm hứa 2004 của Đài tivi Việt Nam. Tuy lưu Hương Giang không lọt được vào vòng 2 của cuộc thi nhưng Sao Mai điểm hứa hẹn cũng giúp cô khiến tiếng vang cùng với công chúng. Sau Sao Mai điểm hẹn, hương thơm Giang bắt đầu định hình phong cách là những bài hát sôi động mang âm hưởng alternative rock, cô đã hợp tác và ký kết cùng nhạc sĩ hồ nước Hoài Anh, bây giờ là chồng của cô, để cho ra đời lần lượt ba album Tôi là lưu giữ Hương Giang, Cải bắp và chuyển động.

Xem thêm: Trên Tay Và Đánh Giá Samsung Gear S2 Classic, Đánh Giá Samsung Gear S2 Sau Hơn 3 Năm Sử Dụng

Năm 2009, cuộc tình của hương Giang với nhạc sĩ hồ Hoài Anh đứng trước nguy cơ tan vỡ vạc khi hồ nước Hoài Anh dính nghi án tình cảm cùng với Ngọc Hiền, cựu thành viên team Đô Rê Mi. Thừa qua tất cả, mon 12 cùng năm, lưu giữ Hương Giang kết hôn với nhạc sĩ hồ Hoài Anh. Mon 5 năm 2011, mùi hương Giang hạ sinh một cô đàn bà tên là hồ nước Khánh Hà (Mina).

Năm 2013 mang đến nay, lưu lại Hương Giang và chồng nhận lời ngồi ghế huấn luyện và đào tạo viên hội thi Giọng Hát Việt Nhí cùng Hiền Thục cùng Thanh Bùi. Bằng kỹ năng và sự phối hợp ăn ý của mình, hai bạn đã đào tạo được không ít học trò năng lực (điển hình là 2 công ty vô địch Giọng hát Việt nhí 2013 cùng 2015).

Tính đến thời khắc hiện tại, lưu Hương Giang đang cho giới thiệu 3 ca khúc do thiết yếu cô sáng tác: thừa Yêu, Đừng Ngoảnh Lại, Hãy cho Em Thời Gian.

Các Album của lưu giữ Hương Giang:

Tôi là lưu Hương Giang - 2005 Cải bắp - 2007 chuyển động - 2009 Đừng Ngoảnh Lại (Don"t Turn Back) EP - 2011 Hãy mang lại Em thời hạn - 2013


Thông tin thêm Wiki lưu Hương Giang Lưu hương thơm GiangThông tin nghệ sĩTên khai sinhSinhNguyên quánNghề nghiệpNăm hoạt động
*

Lưu mùi hương Giang năm 2006
Lưu hương thơm Giang
4 tháng 11, 1982 (38 tuổi)
Nam Định, Việt Nam
Ca sĩNhạc sĩ
2004-nay

hiền thụcthanh bùisĩ thanhlưu mùi hương giang