Ngô Thanh Vân Và Huy Trần

Bộ hình ảnh giản dị, và lắng đọng của Ngô Thanh Vân - Huy Trần đang nhận những sự mếm mộ của fan hâm mộ. 
*

Trên trang cá nhân, CEO Huy è cổ đăng tải bộ ảnh nghệ thuật cùng với sự xuất hiện của diễn viên Ngô Thanh Vân.

Bạn đang xem: Ngô thanh vân và huy trầnSau động thái úp mở về mối quan hệ, đây là lần đầu hai bạn chính thức công khai chung cơ thể khiến dân mạng rần rần yêu thương thích.Với concept đen trắng 1-1 giản, loạt hành động đời thường từ những việc sinh hoạt, đánh răng, truyện trò được Ngô Thanh Vân và bạn trai mô tả ngọt lịm như ngôn tình Hàn Quốc.


*

Bộ ảnh nhanh chóng hút rộng 14.000 lượt yêu mếm sau một giờ đăng tải cùng nhiều bình luận chúc phúc, "đẩy thuyền" trường đoản cú fans.

Xem thêm: Xem Phim Ông Trùm Hàn Quốc ), Xem Phim Ông Trùm 1999 Tập 1 Vietsub


*

Dù trước đó chưa từng lên tiếng xác minh mối quan hệ, tuy vậy việc liên tục có hành động tình cảm của hai bạn khiến khán giả thêm phần chắc chắn rằng về thông tin họ đã hẹn hò.


Trước đó vào buổi reviews phim Trạng Tí của Ngô Thanh Vân, Huy è cùng chị em anh cũng đã xuất hiện để chúc mừng chúng ta gái. Để né sự chú ý, nam người mẫu chân dài đứng đợi bên ngoài khi Ngô Thanh Vân vấn đáp phỏng vấn. Xong buổi chiếu phim, Huy Trần lặng lẽ đứng ngóng Ngô Thanh Vân, kế tiếp cùng cô ra về.


Thêm đó, vào đầu năm mới 2021, trong đợt sinh nhật của Ngô Thanh Vân, Huy Trần xuất hiện thêm bên chị em nghệ sĩ cùng nhiều cử chỉ "tình bể bình".


Từng chia sẻ về quan hệ với chúng ta trai tin đồn, Ngô Thanh Vân xúc động: "Tôi bao gồm Huy, tôi rất hạnh phúc. Thiệt sự Huy tạo cho tôi khôn cùng vui với tôi cũng cảm xúc rất hạnh phúc."


Tên hiển thị và địa chỉ cửa hàng email liên hệ (địa chỉ email sẽ không hiển thị và chỉ còn được sử dụng để tòa soạn tương tác khi đề nghị thêm thông tin).


*

Giám đốc: nai lưng Minh Ngọc

Phòng tổ chức triển khai hành chính: 02383.844 700Phòng thương mại & dịch vụ quảng cáo: 02383 844 314

Email chỉnh sửa nội dung: banbientap
goaaal.info