“Người Bí Ẩn” tuần này chính thức khép lại mùa 6 với sự tham gia của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt, Là đội khách mời góp mặt trong tập cuối của chương trình, Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt khá tự tin khi thể hiện mong muốn giành được giải thưởng cao nhất để ăn mừng kỷ niệm 9 năm ngày cưới của hai vợ chồng" /> “Người Bí Ẩn” tuần này chính thức khép lại mùa 6 với sự tham gia của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt, Là đội khách mời góp mặt trong tập cuối của chương trình, Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt khá tự tin khi thể hiện mong muốn giành được giải thưởng cao nhất để ăn mừng kỷ niệm 9 năm ngày cưới của hai vợ chồng" />

Người bí ẩn 2019 tập 1

Read more ","lessLink":" Read less "}">

“Người bí Ẩn” tuần này bằng lòng khép lại mùa 6 với sự tham gia của vợ ck Lâm Vỹ Dạ – hứa hẹn Minh Đạt. Là team khách mời góp phương diện trong tập cuối của chương trình, Lâm Vỹ Dạ – hứa hẹn Minh Đạt khá tự tín khi thể hiện ước muốn giành được giải thưởng cao nhất để ăn mừng lưu niệm 9 năm ngày cưới của hai vợ chồng.

Bạn đang xem: Người bí ẩn 2019 tập 1

Tại sân khấu “Người túng Ẩn” tập 17, đôi bạn trẻ khách mời Lâm vỹ Dạ với Hứa Minh Đạt tay vào tay xuất hiện thêm cùng nhau với bó hoa cưới khiến ai cũng phải ghen tuông tị. Được biết vừa qua cả nhị vợ ck đã khiến dân mạng tan tung với số đông lời mật ngọt giành riêng cho nhau trên mạng xã hội nhân lưu niệm 9 năm ngày cưới.

Cũng chính vì lý do ấy nhưng MC ngôi trường Giang biết được mục tiêu của cặp vợ chồng showbiz đến với “Người túng thiếu Ẩn” đó là: “Chơi win hết 4 vòng mang tiền đãi toàn bộ mọi người ở chỗ này để mừng ngày hấp hôn của hai bà xã chồng”. Không các thế, Lâm Vỹ Dạ còn thêm vào: “Là em đang mướn anh Giang làm MC luôn, chị Hương thay mặt cho má em, còn anh Thành là thay mặt đại diện cho ba ông xã em”.

Bất lực trước hai vợ ck Lâm Vỹ Dạ cùng Hứa Minh Đạt, MC trường Giang chớp nhoáng kêu cứu vớt Trấn Thành, Việt Hương. Vẫn với thể hiện thái độ “cà khịa” vốn có, Trấn Thành tức thì mỉa mai: “Chắc hôi ê rồi nó new hấp lại cho nó nóng”. Đội nhà còn nhấn mạnh vấn đề với Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt rằng ước ao lấy 50 triệu không hề tiện lợi bởi nguyên nhân ngồi mấy mùa “Người túng thiếu Ẩn” là nhằm trấn, vậy nên: “Muốn rước 50 triệu hãy bước qua xác chúng tôi!”.

Trước phần lớn lời rình rập đe dọa từ nhóm nhà, Lâm Vỹ Dạ liền xuống nước năn nỉ lũ chị Việt Hương: “Hồi nãy con của em có đưa đồ ăn cho chị đó”. Dù Việt Hương hết sức quý và thân thương với hai đàn ông của vợ ck Lâm Vỹ Dạ – hẹn Minh Đạt là Xá Xị và bánh mì nhưng đến với “Người bí Ẩn” thì lại khác.

Xem thêm: Nguyên Liệu Làm Bánh Đa Nem Truyền Thống Chuẩn Vị, Giòn Rụm, Cách Làm Món Bánh Đa Nem Rán^^ Của Sakura

Việt Hương nói lại khi gặp nữ nghệ sĩ tại phía trên cả hai cậu nam nhi hớn hở chạy mang lại mình nói: “Chút nữa má Hương bói toán mấy nói với Xá Xị và bánh mỳ để Xá Xị với bánh mì chạy về nói với bố mẹ con”. Biết mình bị chào bán đứng bên trên sóng vô tuyến cả nhì cậu con trai của vợ ông xã Lâm Vỹ Dạ – hứa hẹn Minh Đạt khiến cả ngôi trường quay thích thú với biểu cảm xứng đáng yêu của mình dưới hàng ghế khán giả.

Trong một diến đổi mới khác, trấn thành khá tò mò vì ít khi thấy nhị vợ chồng Lâm Vỹ Dạ – hẹn Minh Đạt mở ra cùng nhau “bộ nhị vợ chồng không ưa nhau xuất xắc sao”, MC trường Giang ngay thức thì chen ngang: “Đừng nói mấy chuyện đó, đụng chạm đến nhiều người dân lắm nha”.

Lâm Vỹ Dạ liền tách biệt bởi ai cũng thắc mắc mang đến tận mùa 6 cả nhị vợ ck mới mang đến với chương trình là vì “giờ tín đồ ta new mời, chứ thiệt ra anh chị em em những là khán giả trung thành của chương trình”. Là đồng nghiệp, đàn anh đàn chị đi trước phải cả MC lẫn đội nhà đều lưu ý với nhóm khách về độ cạnh tranh và độ lừa “đỉnh cao” tại đây: “Năm nay lịch trình mời biên tập từ NASA về đây bày binh bố trận, toàn bộ mọi đồ vật được vận dụng trên sảnh khấu này bởi các chiếc đầu quái ác vật”.

MC trường Giang cũng mang đến hay: “Mà đâu chỉ lừa đội chủ nhà đội khách không đâu mà lừa luôn luôn cả MC”. Tiếp tục xài chiêu cũ, Lâm Vỹ Dạ nhắn nhủ nhóm nhà nếu có căm ghét gì nhì vợ ông xã thì “hãy thương hai đứa con em bởi mục đính bao gồm cũng là rước tiền về nuôi mang lại con ăn uống học”.