Tình Yêu Của Tôi

bài xích hát tinh yeu cua toi vì ca sĩ Thanh Thao nằm trong thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat tinh yeu cua toi - Thanh Thao tức thì trên goaaal.info. Nghe bài hát tình thân Của Tôi chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Tình yêu của tôi

Ca khúc Tình yêu Của Tôi do ca sĩ Thanh Thảo thể hiện, nằm trong thể một số loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài bác hát tinh yeu cua toi mp3, playlist/album, MV/Video tinh yeu cua toi miễn chi phí tại goaaal.info.
*
Lời bài hát
*
Sao chép

Xem thêm: 1Kg Hạt Bắp Hạt Mỹ Mua Ở Đâu, Hạt Ngô Mỹ Dùng Làm Ngô Rang Bơ Thành Công

bài bác hát: Tình Yêu của tôi - Thanh ThảoLời hát vang tối ngày ngàn lời tình ấm êmBao lạm lân ham mộng tình cảm ngây ngấtCó anh trong tầm tay cuộc đời bừng sáng lênMôi hôn anh trao lúc khúc nhạc vẫn rộn rã.Khi yêu thương câu ca bay vút cao lên muôn vì saoCon tim nó sẽ rung trong đắm đuối khúc vuiCó thời điểm thấy lòng bỗng dưng bồi hồiLầm lỡ yêu thương thương nháng mây.Người yêu của tớ ơi cõi tình ấm êmMặc cho mưa và bão giăng giăng thân đờiTình yêu của tớ yêu người mãi thôiXin trao bạn ngàn lời vơi êm.Người yêu của tớ ơi giấc mộng của tôiThật say mê tay trong tay ngườiTình yêu của tôi ơi bên fan dấu yêuTim em trao bạn một fan mà thôi.


Capo 4Lời hát vang vào đêm ngàn lời tình yên ấm Bao lân lân say đắm mộng tình yêu ngây ngấtCó anh trong khoảng tay cuộc sống bừng sáng lên Môi hôn anh trao lúc khúc nhạc đang rộn rã. Khi yêu câu ca bay vút cao lên muôn vì chưng saoCon tim nó vẫn rung trong đê mê khúc vuiCó thời gian thấy lòng bỗng bồi hồiLỡ yêu thương loáng mây. Người yêu của tôi ơi cõi tình đầm ấm Mặc cho mưa bão giăng giăng giữa đời Tình yêu của tôi yêu fan mãi thôi Xin trao người ngàn lời vơi êm.  Người yêu của tôi ơi giấc mộng của mình Thật đê mê tay trong tay tín đồ Tình yêu của mình ơi bên bạn dấu yêu thương Tim em trao bạn một người mà thôi.


Top tự khóa

Easy On Me, sài Gòn hôm nay Mưa, Thức Giấc, Em ko Hiểu, Trắc Trở

Kết nối với bọn chúng tôi


*
*
*
*

Công ty cổ phần N C T