NHÃ PHƯƠNG VÀ NHAN PHÚC VINH

Nam diễn viên khiến cho Nhã Phương hổ thẹn ngùng khi bật mí cảnh rét trong phim "Ngày ấy mình đã yêu" trong buổi giao lưu đoàn phim với báo chí tại TP.HCM.

Bạn đang xem: Nhã phương và nhan phúc vinh


Nhan Phúc Vinh kể bị Nhã Phương "sàm sỡ" Nhan Phúc Vinh khiến cho Nhã Phương ngượng ngùng trên họp báo khi nhắc chuyện cô sàm sỡ mình.
*
Chiều ngày 7/6, Nhã Phương cùng Nhan Phúc Vinh, Chí Thiện và đạo diễn Khải Anh gồm buổi chạm chán gỡ báo chí truyền thông tại TP.HCM. Thanh nữ diễn viên xuất hiện với váy đầm hồng và lắng đọng và hình thức bề ngoài tươi tắn.
*
Nhã Phương bật mí mới thực hiện chính sách tập luyện và ăn uống kiêng khem để giảm 4 kg. Cô đến hay vai diễn bắt đầu trong một bộ phim truyền hình điện hình ảnh có yêu cầu ngoại hình đẹp đề nghị cô nên giảm cân nặng để khoác đồ đẹp hơn.
*
Trong Ngày ấy mình đã yêu, Nhã Phương nhập vai một bên thiết kế, cá tính, khỏe khoắn mẽ. Vì thế cô giảm tóc ngắn, chọn trang phục đậm chất cá tính hơn trước đây. Không chỉ thử thách về ngoại hình, vai Hạ còn làm khó Nhã Phương lúc cô bị rối trong mớ bòng bong giữa hai đấng mày râu trai vì Lương cố Thành và Nhan Phúc Vinh đóng.

Xem thêm: Đeo Nhẫn Đính Hôn Đeo Ngón Nào, Nhẫn Đính Hôn Đeo Ngón Nào, Tay Nào Mới Đúng

*
Nhan Phúc Vinh hài hước tiết lộ, trong phim anh cùng Nhã Phương tất cả một cảnh rét và thiếu phụ diễn viên chính là người chủ động khi tiến hành cảnh quay. "Những tập phim trước, tôi luôn chủ động trong mỗi cảnh xoay với các bạn diễn vì bàn thảo kỹ với đạo diễn. Lần này thì đắn đo gì. Đến cảnh quay, đạo diễn chỉ bảo nằm đó. Tôi nằm trằn trên giường cùng Nhã Phương thì đụng chạm. Nói theo một cách khác tôi bị cô ấy sàm sỡ. Thời điểm đó tôi bất ngờ nhưng không dám phản ứng bởi vì nghĩ Phương đã trao đổi với đạo diễn. Sau cuối mới phát hiển thị là bản thân bị sàm sỡ thật sự", anh kể lại.
*
Trước câu chuyện của Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương bối rối, ngượng ngùng. Cô con quay sang ước cứu Chí Thiện dẫu vậy đồng nghiệp chịu thua thảm nói: "Anh cứu vãn em sao được lúc em vẫn sàm sỡ anh ấy".
*
Đóng cảnh cảm xúc trong phim mùi mẫn bắt buộc Nhan Phúc Vinh với Nhã Phương vướng nghi ngờ vụ án phim mang tình thật. Tuy nhiên cả hai luôn phủ nhận tin đồn thổi và xác định chỉ là người cùng cơ quan tốt.
*
Ngày ấy tôi đã yêu được Việt hóa từ kịch bạn dạng Tình yêu kiếm tìm thấy của hàn quốc Quốc. Tuy vậy đạo diễn Khải Anh sẽ không chọn kết thúc như kịch phiên bản cũ mà ngóng phản ứng của khán giả mới đưa ra quyết định xây dựng chấm dứt phim. Anh cho biết đó cũng là cách mà trung tâm cung ứng phim truyền hình VFC có tác dụng với những dự án phim truyền hình trong tương lai thể hiện sự liên kết giữa người làm phim với khán giả. Ngày ấy mình đã yêu phát sóng từ ngày 11/6.

Nhan Phúc Vinh: Tổn thương lúc bị nói tận dụng Nhã Phương nhằm nổi tiếng

Nam diễn viên chổ chính giữa sự lúc đứng trước sóng gió, anh thường chọn lựa cách im lặng và để thời gian chứng minh Nhan Phúc Vinh thực thụ là người như thế nào.


Nhan Phúc Vinh bị Nhã Phương sàm sỡ Nhã Phương Nhã Phương Nhan Phúc Vinh Phim Ngày ấy mình đã yêu

Bạn có thể quan tâm


*