Nhạc Phim Cảnh Sát Hình Sự

Những bước chân Lặng Lẽ - ca khúc kinh khủng trong loạt phim công an Hình Sự đến nay vẫn còn được phần đông khán đưa yêu thích.


Đối với những khán giả yêu mến mẫu phim hình sự, trinh thám của Việt phái mạnh thì loạt phim Cảnh ngay cạnh Hình Sự không thể là cái brand name quá lạ lẫm. Đây là một vào những series phim truyền hình đầu tiên về đề tài chống chống tội phạm được lên sóng lần đầu vào năm 1997 và đến đến ni vẫn còn được tiếp tục thực hiện với nhiều phần phim mới mẻ, đa dạng.

Bạn đang xem: Nhạc phim cảnh sát hình sự

Bên cạnh nội dung hấp dẫn, quy tụ dàn diễn viên diễn xuất ấn tượng, loạt phim còn tạo được dấu ấn nhờ ca khúc nhạc phim Những Bước Chân Lặng Lẽ. Sau từng nào năm, bài hát này vẫn được khán giả nhiều thế hệ yêu thích.


Là chế tác của cố nhạc sĩ Vũ Thảo, Những Bước Chân Lặng Lẽ được sử dụng xuyên suốt những phần phim Cảnh gần kề Hình Sự từ năm 1999 đến năm 2009. Ca sĩ thể hiện bài hát này là Thùy Dung - giọng ca tiến thưởng đình đám một thời của thủ đô Hà Nội.

Được biết, ngay sau khoản thời gian hoàn thiện phần lời cùng nhạc cho bài xích hát, nhạc sĩ Vũ Thảo đã trực tiếp liên hệ mời Thùy Dung thể hiện vày nhận thấy sự phù hợp trong giọng hát. Khi đến thu âm, nữ ca sĩ sinh năm 1973 chỉ nhận mức cat xê 200 nghìn đồng. Và bản thân cô cũng không nghĩ rằng Những Bước Chân Lặng Lẽ về sau lại trở thành một bản hit đình đám, tất cả sức sống thọ bền trong lòng công chúng.Cố nhạc sĩ Vũ Thảo - chủ nhân ca khúc Những Bước Chân Lặng Lẽ


Ca sĩ Thùy Dung nói vui:“Không ngờ ca khúc được trả 200 ngàn đồng tiền thu âm của tôi lại tất cả sức sống đến gần 20 năm. Những Bước Chân Lặng Lẽ gồm thể xem như là một ca khúc hit của tôi, thuộc với Phố Xa với nhiều ca khúc khác”.

Theo ca sĩ Thùy Dung, nếu được trả tiền bản quyền như nước ngoài, chị đã bao gồm thể tải mấy biệt thự với… Những Bước Chân Lặng Lẽ. “Tôi từng đùa với chú Vũ Thảo, nếu mỗi khi ca khúc Những Bước Chân Lặng Lẽ được sử dụng, cháu và chú nhận được 1 nghìn đồng thôi, cũng đủ nhiều to rồi”- Thùy Dung nói.

Xem thêm: Cách Làm Chân Gà Chiên Nước Mắm Ngon Đậm Đà, Ăn Cực Đã, Cách Làm Chân Gà Chiên Nước Mắm Đơn GiảnCa sĩ Thùy Dung không tin tưởng rằng bài bác hát nhưng mình từng nhận mức cát-xê 200 ngàn đồng năm làm sao giờ đây đã trở phải bất hủ trong thâm tâm các khán giả nhiều thế hệ


Và đúng thật là như vậy, mang đến đến nay bài xích hát vẫn còn được lưu truyền cùng thường được sử dụng rộng rãi, đặc biệt còn thường được vang lên trong những hoạt động kỉ niệm của lực lượng Công an Nhân dân.

Dù những phần phim từ năm 2010 trở đi, phim Cảnh gần kề Hình Sự đã cố gắng một bản OST mới với tên Đến Nơi an toàn do nhạc sĩ Lê Anh Dũng sáng tác và được ca sĩ Lưu Hương Giang thể hiện. Mặc dù nhiên, bài bác hát Những Bước Chân Lặng Lẽ vẫn mãi sống trong trái tim công chúng.Cảnh gần kề Hình Sự là series phim truyền hình có tuổi đời thọ năm của Việt Nam......và cho đến ni vẫn tiếp tục được sản xuất, khai quật nhiều đề tài thú vị về phòng chống tội phạm. Nổi bật với các phần phim Người Phán Xử, Mê Cung, Nước Mắt Của Mẹ, Chạy Án......Mê Cung là 2 phần phim nổi bật của Cảnh gần kề Hình Sự hiện nay


Nguồn: Dân trí - Ảnh: Tổng hợp


Theo Trí Thức trẻ em

Copy liên kết
link bài gốc Lấy links
Erik cũng từng vướng ồn ào phiên bản quyền lúc hát nhạc phim nước hàn do Tăng Nhật Tuệ viết lời, bị "đánh gậy" chẳng không giống gì tống tiền?
coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 mon 10 mon 11 mon 12 20212020201920182017 xem