NHỔ TÓC BẠC Ở SÀI GÒN

Nhiều bạn già, trung niên, thậm chí cả học sinh bị tóc bạc đãi sớm "nô nức" tìm về dịch vụ nhổ tóc bạc bẽo như một thú tiêu khiển dịu nhàng.

Bạn đang xem: Nhổ tóc bạc ở sài gòn


*
Hiện ở tp sài thành có khoảng tầm 3 quán chăm nhổ tóc bạc, thu hút nhiều khách du lịch tới trải nghiệm thương mại dịch vụ độc đáo.
*
Là nơi thứ nhất ở tp sài thành có dịch vụ thương mại này, cửa hàng Mộc (Q.10) trở thành điểm đến quen thuộc của tương đối nhiều người bị tóc bạc, trong các số đó chủ yếu đuối là nam giới ở giới hạn tuổi trung niên. Giá cho từng giờ nhổ tóc bạc là 80.000 đồng. Theo công ty quán, khách cho 1 - 2 lần/tuần cùng trải qua 1 - 2 tiếng đồng hồ cho nhân viên mân mê mái đầu để "bới đen tìm trắng".
*
Khách nằm thư nhàn trên ghế gọi báo.
*
Nhân viên của quán buộc phải làm khách hàng hài lòng bằng cách tìm đúng tóc bạc đãi để nhổ cùng nhổ thanh thanh tránh gây đau, ko được... Câu giờ.
*
Bên cạnh đó, nhân viên phải biết trò chuyện cùng với khách. Theo nhà quán, khách đến đây không chỉ có để nhổ tóc bạc đãi cho đầu bớt ngứa, cái đẹp mái tóc mà hơn nữa tìm người trò chuyện, vai trung phong sự. Vào ảnh: anh Nguyễn Xuân Duy (33 tuổi, nhân viên cấp dưới thiết kế) đang trải nghiệm thú được nhổ tóc bạc. Anh mang đến biết: "Mới đầu tưởng là dịch vụ hớt tóc thanh nữ, không lành mạnh nên cho dù tóc bạc tình sớm vẫn trinh nữ vô. Tuy thế thử một đợt thì thấy dịch vụ rất lành mạnh, mang lại xúc cảm thư thái, đề xuất mỗi tuần đến 1 - 2 lần".

Xem thêm: Giày Cao Gót Hàng Quảng Châu " Giá Tốt Tháng 9, 2021, Giày Cao Gót Quảng Châu Giá Tốt Tháng 9, 2021

*
Slogan của quán là "Nhổ tóc bạc, nhổ cả bao tay cuộc sống" và "Mỗi gai tóc là một trong những câu chuyện kể".
*
Dụng thay nhổ tóc bạc đãi chỉ là cây nhíp, tuy thế theo nhà quán quan trọng đặc biệt nhất là nhân viên cấp dưới phục vụ. Vị vậy việc tìm thợ cũng không thể đơn giản. Không ít người tưởng dịch vụ không an lành nên không dám làm.
*
Cánh chị em thanh nữ cũng thích thú với dịch vụ này. Trong ảnh: Bà Phan Thị Thu (50 tuổi) là một quý khách hàng quen thuộc.
*
Bên cạnh đó, nhiều du khách đến không chỉ nhổ tóc bội bạc mà còn để đắp khía cạnh nạ, rước ráy tai...

NHƯ QUỲNH


nhổ tóc bạc thương mại dịch vụ lạ thú tiêu khiển


Đọc tiếp


*

Vừa uống cà phê, vừa bị cá gặm ở sài gòn

6 3 3 2

Khách vừa đặt chân vào bể nước, hàng ngàn chú cá bu lại rỉa đem rỉa để.

Những dịch vụ "độc" tìm tiền triệu

1 1 0 1

Nhổ tóc bạc, trông giữ lại thú cưng, tổ chức triển khai mừng thọ, thôi nôi... Những đơn vị hỗ trợ dịch vụ này vẫn phát triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe bởi tính bắt đầu lạ, ăn khách mà đầu tư lại ít đưa ra phí.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*