Top 15 Bài Múa Hay Về Thầy Cô Và Mái Trường Nhân Ngày 20/11

Vậy là 20/11 lại sắp tới gần, đấy là dịp để các em học sinh, sinh viên bày tỏ lòng mến thương và biết ơn đối với những fan thầy, fan cô vẫn dạy dỗ, dìu dắt bản thân trên ghế đơn vị trường. Và chắc chắn là rồi, trong thời gian ngày lễ đặc trưng này làm sao thiếu được các tiết mục âm nhạc đặc sắc, ấn tượng. Vậy bạn đã sở hữu ý tưởng gì cho phần mô tả của lớp bản thân chưa? Nếu chưa hãy cùng goaaal.info xem thêm danh sách các tiết mục múa, nhảy mừng đón 20/11 cho các khối lớp hay và chân thành và ý nghĩa nhất nhé!


1 32
*
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
máu mục múa: "Những điều thầy không kể"
2
14
*

Lời bài hát:

Em trồng giàn bông trước ô cửa em

Em dành một cây mang đến cô giáo nhân từ

Giàn bông lên, đua chen dung nhan hương.

Nhưng ngạt ngào thơm là cây bông hồng.

Cây bông hồng, em trồng khuyến mãi cô

Cánh huê hồng tươi như khoe ngày hội

Mát nhẹ mùi hương, như tình thuơng mến

Cô dành riêng cho chúng em.

Cây bông hồng, tấm lòng em đó.

Dâng lên tặng cô, hai tay mẹ thánh thiện

Đôi tay thân thương dịu êm.

Cây bông hồng, em trồng khuyến mãi ngay cô

Cánh hoa hồng tươi như khoe ngày hội

Mát nhẹ mùi hương, như tình thuơng mến

Cô giành cho chúng em.

Cây bông hồng, tấm lòng em đó.

Dâng lên tặng kèm cô, 2 tay mẹ thánh thiện

Đôi tay ân cần dịu êm

Để tri ân những người thầy, người cô từ sv tới tất cả các em học sinh đều mong muốn gửi những nhành hoa tươi thắm nhất cùng tình cảm của bản thân mình dâng lên thầy cô. Thông điệp dìu dịu này được nhạc sĩ è Quang Huy gửi vào bài xích hát Bông hồng tặng cô. Ca từ vơi nhàng, vui tươi, hóm hỉnh nhưng đựng chan biết bao cảm xúc cô trò được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bởi vì thế, "Bông hồng tặng ngay cô" cũng chính là một gợi ý tuyệt vời cho các tiết mục múa nhân thời cơ chào mừng 20/11.


*

Lời bài hát:

Hờ hờ hờ hớ Hờ hờ hờ hơ. Hờ hờ hờ hớ hờ hớ hờ hơ. Hờ hờ hờ hớ. Hờ hờ hờ hơ Hớ hơ…ơ hờ.

Bạn đang xem: Top 15 bài múa hay về thầy cô và mái trường nhân ngày 20/11

Nhưng những người lái đò âm thầm lặng, như dòng sông chở nặng phù sa, như bài bác hát không lời, thầy trong cả đời bên trang giáo án.

Như cánh buồm chở đầy khát vọng, như cuộc sống thầy 1-1 sơ trên mục giảng, thầy thầm lặng vì học tập viên thân yêu, thầy lặng lẽ bên trang giáo án cuộc đời…

Xin được là gió…, xin được là mưa, làm mát mọi đêm hè, xin được là đêm nhằm thức thuộc thầy mãi mãi. Tệ bạc tóc thời hạn vì học viên thân yêu, thắp lên trong tôi, trái tim chiến sĩ.

Xin hòa lời hát, xin hòa lời ca, hát mãi về người thầy, thầy là thơ là nhạc mênh mang, thầy là bài bác ca tôi hát mãi không nguôi. Nhưng những người dân lái đò âm thầm lặng, như mẫu sông chở nặng nề phù sa, như bài bác hát không lời, thầy xuyên suốt đời bên trang giáo án.

Xem thêm: Tổng Hợp 15 Hình Xăm Đại Bàng Đẹp Nhất Thế Giới, Tổng Hợp 15 Hình Đại Bàng Cực Chất

Như cánh bi thiết chở đầy khát vọng, như cuộc sống thầy đối kháng sơ trên mục giảng, thầy lặng thầm vì học viên thân yêu, thầy lặng thầm bên trang giáo án cuộc đời… Xin được là gió…, xin được là mưa, có tác dụng mát đều đêm hè, xin được là đêm để thức thuộc thầy mãi mãi. Bạc tình tóc thời gian vì học tập viên thân yêu, thắp lên vào tôi, trái tim chiến sĩ. Xin hòa lời hát, xin hòa lời ca, hát mãi về tín đồ thầy, thầy là thơ là nhạc mênh mang, thầy là bài bác ca tôi hát mãi ko nguôi. Xin được là gió…, xin được là mưa, làm cho mát đa số đêm hè, xin được là đêm nhằm thức thuộc thầy mãi mãi. Bạc bẽo tóc thời hạn vì học viên thân yêu, thắp lên vào tôi, trái tim chiến sĩ.

Xin hòa lời hát, xin hòa lời ca, hát mãi về người thầy, thầy là thơ là nhạc mênh mang, thầy là bài xích ca tôi hát mãi không nguôi.

Hờ hờ hờ hớ Hờ hờ hờ hơ Hờ hờ hờ hớ hờ hớ hờ hơ Hờ hờ hờ hớ Hờ hờ hờ hơ

Hớ hơ…ơ hờ

Xin hòa lời hát, xin hòa lời ca, hát mãi về fan thầy.

“Muốn quý phái thì bắc cầu kiều mong muốn con tuyệt chữ cần yêu mang thầy”. Câu ca dao có lẽ đã thừa quen thuộc, lấn sân vào lòng người việt nam như một lẽ sống, một đạo lý tất yếu từ ngàn xưa. Thật đúng như vậy, thầy cô, những người lái đò tận tụy chở bao lớp học tập trò cập bến tri thức, thầy cô là bạn đã lẹo cánh tương lai cho biết thêm bao ráng hệ học sinh chúng em! ko một tính năng nào nhưng mà đằng sau không có bóng dáng người thầy, cùng vì “không thầy đố mày làm cho nên”, còn nếu như không nhờ công ơn của những thầy cô dìu dắt, liệu mấy ai rất có thể nên người? Mấy ai rất có thể tự tìm đến tương lai nếu không tồn tại sự soi sáng ấy? Và tất cả những ý nghĩa ấy đã có được gửi gắm hoàn toản vào bài xích hát "Người lái đò thầm lặng".