Những Cô Gái Có Nhan Sắc Được Dân Mạng So Sánh Với &Apos;Búp Bê Sống&Apos;

Dù sở hữu đôi mắt to tròn với sống mũi không rườm rà khá bất thường, Địch Lệ Lạp vẫn xác định cô chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Bạn đang xem: Những cô gái có nhan sắc được dân mạng so sánh với 'búp bê sống'

*
Từ khi búp bê Barbie lừng danh khắp nỗ lực giới, phần lớn các chị em có vẻ ngoài giống nhân thiết bị này đều gấp rút thu hút sự chú ý. Địch Lệ Lạplà một trong các những thiếu nữ như vậy.
*
Khuôn khía cạnh V-line, cái mũi nhỏ nhọn, đôi môi trái tim và nhất là cặp mắt to dị thường khiến cô bé Trung Quốc được nhìn nhận như Barbie phiên phiên bản đời thật. Dân mạng nhận định rằng cô vẫn trải trải qua không ít cuộc "đại trùng tu" để thiết lập nhan dung nhan như hiện nay.
*
Tuy nhiên, cô lại khước từ việc phẫu thuật thẩm mỹ vì sợ hãi đau, theoXinhuanet.
*
Ngay cả khi đăng đoạn đoạn phim để chứng tỏ nhan sắc tự nhiên, cô gái mang 1/4 chiếc máu Nga cũng quan trọng thuyết phục dân mạng vì video clip này ko nói lên được điều gì.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Xã Hội Đen Đài Loan Hành Động Như Thế Nào, Phim Hành Động Xã Hội Đen Hay Nhất 2021

*
Thêm vào đó, nhiều người đánh giá và nhận định những album củaĐịch Lệ Lạp đăng tải trang cá thể đều qua chỉnh sửa kỹ càng, nhằm mục tiêu giúp cô trông giống như búp bê Barbie hơn.
*
Nhan nhan sắc của Lệ Lạp hoàn toàn khác biệt so với phái đẹp nói chung. "Xinh đẹp gì với khuôn mặt cứng giật ấy? Tôi chỉ thấy cô ta rất đáng để sợ", một tuổi teen nhận xét.
*
Không chỉ sở hữu gương mặt Barbie, cả thân hình của thanh nữ cũng mảnh dẻ như búp bê.
*
TheoQQ,Địch Lệ Lạp là bạn bè của "chàng trai khía cạnh rắn" lưu giữ Tử Thần.
*
Cả hai đều khét tiếng với khuôn mặt kỳ lạ. Tuy nhiên, khác với cô bạn thân, Tử Thần thừa nhận gương mặt anh tất cả sự can thiệp của dao kéo.

Theo zing.vn