Đêm định mệnh và những sự thật trái ngang

Trong cuộc sống, chạm chán gỡ nhau là bài toán rất thường xuyên tình. Mặc dù nhiên, bao hàm cuộc gặp gỡ gỡ mang chân thành và ý nghĩa vĩ đại; chúng phong phú và đa dạng hóa, cùng đôi khi, còn ngừng khoát làm biến hóa cuộc sống của chúng ta.

Bạn đang xem: Đêm định mệnh và những sự thật trái ngang

*

Bỏ chạy khỏi đơn vị sau cuộc loạn đả đầy máu cùng nước mắt với người chồng nghiện cờ bạc, Pikul đã gặp mặt Lada, phu nhân của một quý ông nhiều có, như một định mệnh. Điểm tầm thường của nhì người đàn bà này chính là việc cả hai đầy đủ đang sẵn sàng làm bà bầu và vô tình cùng là nàn nhân của một vụ tai nạn thương tâm giao thông. Bị động thai, Pikul và Lada được chuyển vào cấp cho cứu thuộc một căn bệnh viện. Cũng trong đêm hôm ấy, nhị thai phụ đông đảo đã hạ sinh mọi người một cô bé gái. Vừa sinh xong, Pikul vô tình nghe tín đồ khác buôn dưa lê việc cảnh sát đang tới bệnh viện tróc nã bắt tội phạm giết thịt người. Pikul tưởng chừng rằng họ mang lại bắt mình do đã vô tình xô ngã ông chồng nên cô nôn nóng trốn khỏi dịch viện.

*

Pikul chạy mang lại phòng trẻ em sơ sinh bế đàn bà đi. Tuy nhiên vì sự sơ sẩy của y tá nhưng miếng dán tên của hai đứa nhỏ bé đã bị nhầm lẫn. Đứa đàn bà mà cô bế đi đó là con gái phái nam Petch của Lada. Dịp phát hiện ra sự nhầm lẫn cũng là lúc Pikul biết được sự thật đau lòng: phụ nữ ruột của chính bản thân mình đang mắc bệnh và rất cần được phẫu thuật ngay. Trong phút giây đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn khăn, Pikul đã ra quyết định để đàn bà mình sinh hoạt lại mái ấm gia đình giàu có để cô nhỏ bé có thời cơ sống sót trong cơn bạo bệnh.

Xem thêm: Cánh Gà Tẩm Bột Chiên Giòn Siêu Ngon Siêu Hấp Dẫn, Cách Làm Món Gà Tẩm Bột Chiên Giòn Ngon Ngất Ngây

*

Về cho Bangkok, Lada không còn biết đứa con gái Kaew Kao mình đã ôm ấp đó là con gái của người thanh nữ khác. Kaew Kao phệ lên trong mái ấm gia đình sung túc lại được sự mến thương quá nấc của bà nội đề xuất cô bé rất hống hách và xem trời bởi vung. Trái ngược với tiểu thư Kaew Kao kênh kiệu, phái mạnh Petch sớm hiểu hoàn cảnh của bản thân nên rất chuyên cần và hiếu hạnh với mẹ.

*

18 năm sau Pikul quay lại Bangkok cùng bé gái. Vẫn là 1 trong những cuộc gặp gỡ gỡ định mệnh, nam Petch đã cứu vãn bà Lada thoát khỏi một vụ cướp hãng apple tợn. Để trả ơn đến cô bé, Lada đã nhận được mẹ con Nam Petch về làm người giúp việc. Hai đứa phụ nữ do hai bà mẹ sinh ra, vận mệnh an bài, sau cuối cũng đã chạm chán nhau… Kaewkao hết sức ghét nam giới Petch và luôn tìm biện pháp gây sự, quậy phá cô, đặc biệt khi mà lại Cheewin - bạn trai của Kaewka với Karn - anh trai Kaewkao mọi có tình cảm với phái nam Petch… các sự tình cờ mang tên định mệnh đã xuất hiện nhiều mẩu chuyện kịch tính cùng hấp dẫn, từng bước cuốn fan xem vào vòng xoáy nghiệt té của số phận.

*

*

Câu chuyện về Đêm định mệnh càng lôi kéo hơn với sự góp phương diện của dàn diễn viên xinh sắn xứ chùa vàng: Wannarot Sontichai (Vill) vai nam giới Petch, Chayatorn Setjinda (Ton) vai Karn, Airin Yoogthatat vai Kaewkao, Son Songpaisarn vai Cheewin, New Chaiyapol Pupart vai Chanok... Đón xem tập phim Đêm định mệnh lúc 20h từng ngày từ 14/7 bên trên goaaal.info-VTC7.