Nội dung phim hoan lạc tụng

HHT - Không giữ lại được dàn diễn viên cũ của nhị phần phim trước, "Hoan Lạc Tụng" phần 3 vừa chào làng dàn diễn viên chính hoàn toàn mới.

Năm 2016, Hoan Lạc Tụng ra đôi mắt phần trước tiên với sự góp phương diện của giữ Đào, Tưởng Hân, vương Tử Văn, Dương Tử với Kiều Hân. Bộ phim kể về câu chuyện của năm cô nàng sống trên tầng 22 chung cư hí hửng Tụng. Mỗi người có xuất thân, tính cách và cuộc sống thường ngày khác nhau. Ban đầu quan hệ của họ xảy ra xung đột, tuy thế dần sau này trở nên thân thiết khó rời. Các nàng cùng nhau trải qua gần như khó khăn, thăng trầm trong sự nghiệp, tình cảm và ngày một hoàn thiện bạn dạng thân.

Bạn đang xem: Nội dung phim hoan lạc tụng

*

"Hoan Lạc Tụng" sau khi lên sóng không những được thương mến mà còn nhận được giải thưởng "Phim tivi xuất sắc đẹp nhất".

Ngay sau khi phát sóng, tập phim nhận về vô số lời khen nhờ vào nội dung gần gụi và thực tiễn với nhiều góc nhìn mới mẻ, thú vị. Đồng thời, cốt truyện trong phim cũng cho thấy được nhiều bài bác học cuộc sống thường ngày đầy ý nghĩa. Ở từng một nhân vật hồ hết khiến người theo dõi nhìn thấy bản thân bản thân đâu đó. Sau cuối là dàn diễn viên vừa tất cả sắc, vừa tài năng đã góp Hoan Lạc Tụng hoàn toàn đoạt được được khán giả.

Thừa chiến thắng xông lên, năm 2017, Hoan Lạc Tụng ra mắt luôn phần hai và không xong xuôi tạo được giờ vang, sau cuối khép lại bằng một cái kết viên mãn. Năm cô bé với năm tính biện pháp khác biệt, từ Andy (Lưu Đào) nhan sắc sảo, Phàn chiến hạ Mỹ (Tưởng Hân) thực tế, Khúc đái Tiêu (Vương Tử Văn) tinh ranh, Khưu Oánh Oánh (Dương Tử) 1-1 giản cho tới Quan Sư Nhĩ (Kiều Hân) hiền lành, đông đảo lưu lại lốt ấn trong tim khán giả.

Dàn diễn viên đã đi cùng mọi người trong nhà sau 2 phần, nhưng mang đến phần 3 thì không hề đi tầm thường nữa.

Xem thêm: Bà Bầu Nên Xem Phim Gì - 5 Bộ Phim Hay Cho Mẹ Bầu Không Nên Bỏ Qua

Sau gần bốn năm, Hoan Lạc Tụng 3 xác định gửi lời kính chào đến người theo dõi và fan hâm mộ. Ngay lúc vừa công bố, có khá nhiều khán giả mong đợi dàn diễn viên của những phần trước đó tái hợp cơ mà điều này đang trở thành không thể. Lưu giữ Đào, Tưởng Hân, vương Tử Văn, Dương Tử cùng cả Kiều Hân phần đa không thể hội ngộ.

Không còn phương pháp nào khác, phần 3 đã sớm trình làng với năm diễn viên new thể hiện năm nhân vật trọn vẹn mới: Giang Sơ Ảnh vai Diệp Trân Trân, Dương Thái Ngọc vai Phương Chỉ Hoành, Trương Giai Ninh vai Chu Đề, Trương Huệ Văn vai Hà Mẫn Hồng cùng Tôn Thiên vai Dư Sơ Huy.

Dàn diễn viên của phần 3, từ trên xuống: Giang Sơ Ảnh, Dương Thái Ngọc, Trương Giai Ninh, Trương Huệ Văn, Tôn Thiên.


Mặc cho dù Hoan Lạc Tụng 3 vẫn sẽ khai quật bối cảnh và văn bản như hai phần thứ nhất - luân chuyển quanh cuộc sống đời thường của các chị em hiện đại, dàn diễn viên new cũng vừa gồm sắc vừa bao gồm diễn xuất, nhưng bài toán thay mới tổng thể dàn diễn viên cũng có tác dụng khán giả ít nhiều hụt hẫng. Chắc hẳn rằng do phần nhiều khán giả đang quá mếm mộ và quen thuộc với dàn diễn viên đã tạo sự thành công của hai phần đầu Hoan Lạc Tụng bắt buộc nhất thời vẫn chưa thể "mở lòng" cùng với dàn diễn viên mới.

Hy vọng câu chữ và diễn xuất của hoan hỉ Tụng 3 sẽ không khiến khán giả thất vọng và năm siêu mẫu mới sẽ tạo nên đế chế mới cho mình.