Noo Phước Thịnh Hồ Ngọc Hà

Đêm Private show tiên phong hàng đầu trước thềm desgin album Love songs 4 của Hồ Ngọc Hà bao gồm sự góp khía cạnh của 2 nghệ sĩ khách mời là Noo Phước Thịnh và MC Trấn Thành. 

Noo Phước Thịnh từng cự hay tình cũ

Hồ Ngọc Hà mừng vày trời mưa giúp đêm nhạc "thơ" hơn, cũng giống như níu chân người theo dõi ở bên xem trực con đường thay vày ra đường. Ca sĩ minh chứng sức nóng khi công tác livestream đạt trung bình đôi mươi nghìn tín đồ xem trực tuyến, có lúc tăng đến 30 nghìn người. 

Hồ Ngọc Hà nói, vì bệnh dịch lây lan tái bùng phát buộc phải cô đành hủy live concert Love songs 4 ở nhà hát Lớn, chuyển sang 4 lịch trình trực tuyến nhằm quảng bá album với dự loài kiến sẽ tổ chức triển khai lại concert vào khoảng thời gian 2021.

Bạn đang xem: Noo phước thịnh hồ ngọc hà

Lần đầu, Hồ Ngọc Hà hát live ca khúc Cự tuyệt và một số trong những bài trong album. Nửa đầu chương trình, cô dành thời gian trò chuyện cùng hát cùng khách mời Noo Phước Thịnh. Theo yêu cầu của phái nam ca sĩ, Hồ Ngọc Hà và bầy em hát hit của nhau. Cô hát Chạm khẽ tim anh một ít thôi còn Noo Phước Thịnh chọn 2 bài bác anh ưa thích nhất là Sao ta yên im và Cả một trời yêu đương nhớ. 

Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh tuy vậy ca ăn uống ý.

Hồ Ngọc Hà gây ấn tượng với các phần hát từ cảm hứng đến kỹ thuật. Xúc cảm có thể là quan niệm khá mơ hồ, đúng với những người này nhưng mà không đúng với những người khác nhưng Hồ Ngọc Hà không rứa tỏ ra âu sầu hay bi lụy. Cô hát dìu dịu như nhắc mà hóa học trữ tình vẫn đầy. Tương tự kỹ thuật, Hồ Ngọc Hà hát quãng thấp, âm lượng nhỏ với giọng "khói" nhưng mà chữ nào cũng tròn, rõ. Quãng cao, cô cũng không mất kiểm soát hay tham trưng trổ nốt cao, trở thành sở đoản thành sở trường. Đó là đông đảo gì Hồ Ngọc Hà xử lý Chạm khẽ tim anh một ít thôi thành 1 phiên bạn dạng đáng nghe. 

Hát xong, Hồ Ngọc Hà tự nhiên hỏi Noo Phước Thịnh: Em đã từng có lần chạy theo lý trí và cự hay một ai kia chưa? Trước câu hỏi thẳng thắn của bầy chị, anh xác định rằng có. Đây gần như là là phá lệ vì Noo Phước Thịnh chưa từng bật mí chuyện tình cảm, mến cá nhân.

Hồ Ngọc Hà "đàn bà" rộng trong cách hát.

Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh cũng tranh luận sôi nổi về tình yêu. Noo Phước Thịnh nhận định rằng trong tình yêu, đàn ông luôn luôn là người đau hơn. "Tôi tin sau phân tách tay, bầy ông khó khăn lành và khó khăn yêu lại rộng phụ nữ. Chính vì thiên chức của lũ ông là có tác dụng cho phụ nữ hạnh phúc, người thiếu phụ sau khi tìm thấy bờ vai mới sẽ mau chóng hạnh phúc và quên đi tín đồ cũ. Trái lại, lũ ông sẽ rất khó quên", anh nói. 

Hồ Ngọc Hà thường xuyên phủ nhận. Cô phản nghịch biện khá dung nhan sảo: "Chị thề chưa lúc nào gặp người bầy ông như em nói! Chị nghĩ lũ ông thích đoạt được phụ nữ. Ban đầu, người đàn ông ném ra mọi trang bị từ chi phí bạc, thời gian, công sức... Chinh phục cô ấy nhưng sau thời điểm đã chinh phục rồi, anh ấy lại trở lại với bản năng và đi tìm một người thiếu phụ khác nhằm chinh phục. Phụ nữ có thể chịu đựng việc sống một mình, còn đàn ông không chống chịu nổi sự cô đơn. Riêng biệt điểm này, lũ ông yếu đuối hơn phụ nữ". 


Hồ Ngọc Hà - Trấn Thành cùng 2 nhạc sĩ vương Anh Tú cùng Nguyễn Hồng Thuận.

Xem thêm: Đỗ Nhật Nam Nói Tiếng Anh - Thần Đồng Giỏi Như Thế Nào

Mẹ Hồ Ngọc Hà yêu thương cầu đàn bà mua nhạc 

Nửa sau chương trình, để trình làng Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà nói MC là bạn em nhưng cô rất có thể dành mặt hàng giờ để lắng nghe anh mỗi chuyến lưu diễn. "Nghe bạn review con người, âm nhạc, quan điểm yêu của chính bản thân mình hay show như thế nào hát tuyệt thì khen, show như thế nào "làm quá" vẫn chê... Bạn chỉ ra nhiều điều làm việc con fan mình không tự thấy. Vị vậy, tôi thấy chúng ta rất sâu sắc", cô kể. 

Tuy nhiên, tiếp đến Hồ Ngọc Hà nên thốt lên Liệu mình bao gồm mời nhầm khách hàng mời? lúc MC thường xuyên hỏi cạnh tranh cô: "Đang hạnh phúc viên mãn, sao Hà lại đánh tên album Càng trưởng thành càng cô đơn?"; "Bài Anh bây giờ nhạt thừa là nói Kim Lý đúng không?"... Khiến ca sĩ chỉ biết cười trừ hoặc nhờ Nguyễn Hồng Thuận hỗ trợ.

Phần trò chuyện, Trấn Thành phản bác bỏ ngay ý kiến của Noo Phước Thịnh trước đó: "Làm gì tất cả chuyện lũ ông khi yêu đau nhiều hơn thế phụ nữ? Trong tình thân không riêng biệt nam nữ, ai yêu không ít người đó đau hơn".

Trấn Thành hẹn viết nhạc tặng Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà đáp lại: "Tôi yêu không còn mình nhưng lại không lúc nào hối tiếc. Có một thời tôi nửa trưởng thành nửa trẻ em con, cứ rứa tỏ ra trưởng thành, hễ người bạn trai rục rịch một ít là tôi "bắt mạch" nhưng đâu phải chỉ lúc nào thì cũng bắt được mạch! núm là làm tín đồ ấy mệt mỏi. Bây giờ tôi nghĩ, bọn họ nên yêu với để người lũ ông sống theo phong cách họ muốn, chưa phải cách bản thân muốn". 

Khi với mọi người trong nhà mở album Càng trưởng thành và cứng cáp càng cô đơn, Hồ Ngọc Hà máu lộ: "Bài Cạn dòng nước mắt là do mẹ Ngọc hương thơm yêu cầu mua đấy. Hôm nọ, sau thời điểm nghe bạn dạng demo trên xe, bà mẹ Hương nói: đem đi mang đến mẹ, bài bác ni mẹ thích, ai không nghe thì mi hát bà mẹ nghe". 

Kết tối nhạc, Trấn Thành dấn xét: "Hôm nay, thứ nhất tôi thấy các bạn "Hà" nhất. Sau khá nhiều biến cố, nỗi đau, Hà dồn một lượt hát cho đã, hát mang lại hết chổ chính giữa tư, ruột gan mà những năm có khi không hát lại được như đêm nay. Âm nhạc là thế, càng thay càng ko được".

Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh hát hit của nhau:

Gia BảoẢnh: vương vãi Huy


Hồ Ngọc Hà đang từ quăng quật điều gì?

Không còn một MV có tác dụng lố như "Vẻ đẹp 4.0", với "Cự tuyệt", ca sỹ hà hồ chỉ ngồi và hát, thân sự cung cấp đắc lực của saxophone thuộc keyboard.