Oan hồn 49 ngày hàn quốc

Bộ phim truyền họa với phần đa diễn viên danh tiếng nhất, được bình chọn top phim hay. Bae Soo Bin - Jo Hyun Jae - Lee Yo Won - nam giới Gyu Ri.

Bạn đang xem: Oan hồn 49 ngày hàn quốc


*

Bộ phim truyền hình ba Giọt Lệ 49 Ngày của hàn quốc Quốc, thể loại Tình Cảm

goaaal.info thuyết minh cùng vietsub bộ phim , phim hay, lồng giờ đồng hồ hay, phiên bản đẹp HD.


Phim 3Giọt Lệ20 tập lồng giờ SBS ( phái nam Gyu Ri ) sống Ji- Hyun trong khi được cuốn truyện trả hảo. Cha mẹ yêu quí cô và bằng hữu của cô tất cả trong khi ngưỡng chiêu tập cô ấy . Ji- Hyun cũng tham gia và thiết lập để hôn phối với vị hôn phu Min Ho ( Bae Soo Bin ) chỉ vào một vài ngày. Trong lúc đó, Lee- Kyung ( Lee Yo -Won ) là một trong những người đàn bà là trọn vẹn quẫn trí hơn cuộc sống của chính mình và thường xuyên chiêm nhìn tự tử. Cô thao tác làm việc ca tối tại một siêu thị tiện lợi , trong khi ngủ vào giờ chiều .Vàomột ngàyđịnh mệnh , Lee Kyung – được ra khỏi một chiếc xe buýt cùng đi long dong xung quanh . Sau đó, cô đứng trước một mặt đường phố bận rộn và cố gắng tự tử bằng cách đi cỗ tham gia giao thông vận tải đang tới. Vào thời đặc điểm đó , ai đó cứu giúp mạng cô bằng cách kéo cô ấy trở lại . Tại thời đặc điểm này , Ji- Hyun , fan đang lái xe ngay gần đó, tiến công vỡ của mình, nhưng lại không thể tránh khỏi xe download sơ mày rơ moóc đã tạm dừng ở giữa đường.Một dịp sau, Ji- Hyun bước thoát khỏi chiếc xe của mình trong sững sờ . Cô rất ngạc nhiên khi thấy bản thân được chở bằng xe trườn vào xe cứu thương. Người duy nhất dường như nhận thấy cô đứng đường là 1 trong người bầy ông trên một mẫu xe thứ .

Xem thêm: Chuẩn Dáng "Nam Thần" Với Phương Pháp Nâng Mũi S Line Cho Nam Ở Đâu Đẹp

Người đàn ông trên xe máy là 1 trong những Scheduler ( Jung Il Woo ) – một thiên thần của những loại đang chờ đón để đưa linh hồn tới những điểm đến sau cuối của bọn họ .

*

Ji- Hyun sau khung hình của bản thân vào xe cứu vãn thương và đồng hồ đeo tay như nhân viên cấp dưới y tế cố gắng để phục hồi khung hình của mình . Tại dịch viện, Ji- Hyun đáp ứng các Scheduler một lượt nữa. Scheduler đến Ji- Hyun rằng nếu tía người (ngoài gia đình ) thực thụ tỏ nước mắt mang đến tình trạng của bản thân mình trong49 ngàytới , khung người của mình đang tỉnh táo khuyết từ hôn mê của bản thân mình và cô ấy rất có thể sống một lượt nữa. Ji- Hyun ngay mau lẹ nghĩ về vị hôn phu của cô ấy và hai bạn bạn cực tốt và chắc hẳn rằng cô ấy sẽ sống lại. Tính đến 49 ngày , Ji- Hyun kế tiếp phải mất hơn cơ thể của trẫm mình Lee Kyung trong việc đào bới tìm kiếm kiếm của bản thân để search thấy cha người kia . Ji- Hyun được một quá trình tại một nhà hàng quán ăn thuộc mua của người bạn của bản thân mình ( Jo Hyun Jae ) .Tại thời điểm đó , bộ nhớ lưu trữ Ji- Hyun ban đầu quay quay trở lại với cô ấy . Trước khi vụ tai nạn, Ji- Hyun lưu giữ lại sẽ thấy bạn bạn tốt nhất có thể của cô In- Jung (Seo Ji- Hye ) bộc lộ chiếc đầm cưới của cô. Lúc cô đến, Ji- Hyun thấy người bạn bè nhất của cô ấy và vị hôn phu của cô ý ngồi cùng cả nhà trong một cái xe tương đối . Họ trông rất thân thiện ngồi cùng với nhau. Kế tiếp cô sẽ lái xe pháo đến tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với chúng ta khi xẩy ra tai nạn . Ji- Hyun hiện nay nhận ra rằng nó sẽ không còn được dễ ợt như vậy nhằm tìm thấy cha người đích thực yêu cô ấy …