Ông già đóng phim nhật tên gì

Ông Shigeo Tokuda sinh vào năm 1934, được coi là "ông hoàng phim khiêu dâm dành cho người lớn tuổi" ngơi nghỉ Nhật Bản.
*
Những chiêu trò trong quả đât phim khiêu dâm làm việc Nhật
Ông Shigeo Tokuda sẽ đóng phim fan lớn từ năm 2004. Ảnh: SCMP

Tokuda ban đầu tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình người lớn từ thời điểm năm 59 tuổi, sau khi nghỉ vấn đề tại một doanh nghiệp du lịch. Ông đang đóng 400 bộ phim truyện và là ngôi trường hợp đặc biệt trong ngành công nghiệp hốt bội bạc ở nước nhà mặt trời mọc. Theo Kỷ lục Guiness núm giới, ông được xem như là diễn viên phim sex cao tuổi nhất vắt giới.

Bạn đang xem: Ông già đóng phim nhật tên gì

"Ông vua" phim người lớn sống Nhật đồng ý ông đã đóng không nhiều phim hơn bởi cảm thấy mình vẫn già đi. Tuy nhiên, ông khẳng định vẫn muốn tiếp tục sự nghiệp này đến khi nào còn gồm thể.

Tờ SCMP vừa tất cả bài phỏng vấn với ông Tokuda về các bước lạ lùng này.

Ông ban đầu đóng phim người lớn như vậy nào?

Khi đang thao tác cho công ty du lịch, tôi đề xuất đi công tác không hề ít và thường thảnh thơi rối vào buổi tối. Tôi thường xuyên xem phim sex vào lúc thư thả ở khách hàng sạn. Tôi chưa từng nghĩ cho chuyện trở thành ngôi sao sáng phim tín đồ lớn, nhưng tất cả một bộ phim truyện tôi từng tìm kiếm mãi không được, nên đã đi đến thẳng công ty sản xuất nhằm hỏi.

Tình cờ, tôi đã chạm mặt giám đốc sản xuất. Ông ấy hỏi tôi cũng muốn đóng phim không tuy vậy tôi trường đoản cú chối. Sau đó 1 vài lần xoay lại, tôi vẫn hỏi xem liệu có được xem cảnh quay một phim không. Bạn đạo diễn không gật đầu vì điều ấy sẽ khiến cho diễn viên mất tập trung.

Đó là cơ hội tôi nhấn ra, có tác dụng diễn viên phim fan lớn cũng là công việc vất vả và bài bản như bao nghề khác. Tôi có muốn thử sức.

Ông có phải thử vai không?

Tôi bước đầu đóng phim năm 59 tuổi. Tôi không hẳn thử vai ở hầu như vai phệ tuổi hơn. Mặc dù nhiên, bởi vì không có rất nhiều diễn viên độ tuổi tôi, buộc phải tôi gồm nhiều cơ hội diễn xuất.

Đối tượng người theo dõi của ông là ai?

Đa phần là phái nam ở độ tuổi trung niên hoặc già hơn. Tín đồ trẻ ko thích thiết lập đĩa DVD với họ hay xem phim trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh. Ở thời buổi này, không có ai ở rứa hệ 8X là không tồn tại điện thoại.

Xem thêm: Tag: Độc Cô Hoàng Hậu 2019 ), Phim Độc Cô Hoàng Hậu (2019‏) Vietsub 50/50

Khó khăn lớn số 1 trong công việc của ông là gì?

Các diễn viên con gái thường biết rất rõ về kịch bạn dạng trước khi bấm máy. Dẫu vậy diễn viên phái nam thì không giống như vậy. Đạo diễn chỉ thông tin trước về thời gian và vị trí quay phim. Lúc biết mình sẽ phải làm cái gi và diễn viên bạn nữ là ai, tôi nên tự tấn công giá điểm sáng của diễn viên nữ giới và toan tính xem mình bắt buộc diễn ra sao cho vừa lòng lý. Đó luôn vẫn là một thử thách.

Ông dễ hợp tác và ký kết với diễn viên trẻ tốt già?

Tôi nhận thấy mình không dễ rỉ tai với những cô gái quá trẻ. Vị vậy, tôi thích thao tác với những người dân chừng 30-50 tuổi. Mà lại không có khá nhiều diễn viên ở lứa tuổi đó theo đuổi nghề này.

Động lực nào khiến cho ông mong muốn làm các bước này?

Rất solo giản. Tôi luôn cảm thấy biết ơn khi nhận thấy lời mời đóng phim, tuyệt khi đạo diễn giao tôi đóng vai chính. Toi thấy từ hào khi làm các bước của mình. Khi đã nhận được lời, tôi luôn nỗ lực để đảm bảo diễn tròn vai cùng thể hiện xuất sắc nhất. Tôi hết sức vui khi kỹ năng diễn xuất của chính bản thân mình vẫn được buộc phải đến.

Ông định tiếp tục các bước đến khi nào?

Tôi từng nghĩ về mình đã nghỉ hưu năm 80 tuổi. Nhưng mang lại giờ tôi vẫn làm việc. Chỉ cần các đạo diễn đề xuất sự góp sức của tôi, tôi vẫn sẽ tiếp tục. Tôi sẽ làm việc chừng làm sao còn khỏe.

Bí quyết giữ gìn sức khỏe của ông là gì?

Tôi không có tuyệt kỹ gì sệt biệt. Tôi kiểm tra sức khỏe thường xuyên, ăn nhiều rau, cá, trứng cùng không ăn đủ thịt.

Ông có vợ không?

Có. Tôi sẽ kết hôn và gồm hai con.

Họ gồm biết ông là diễn viên phim sex nổi tiếng không?

Tôi luôn cố gắng giữ túng thiếu mật. Giữ kín không khó lắm, dù cách đây vài năm đông đảo việc gần như bị lộ. Đạo diễn giữ hộ kịch bản qua thứ fax và họ quan sát thấy. Nhưng như ý là kịch bạn dạng chỉ ghi nghệ danh.

Mánh khóe săn mồi trong ngành công nghiệp phim khiêu dâm ngơi nghỉ Nhật
Bị lừa đóng phim khiêu dâm ở Nhật Bản