CẢNH NÓNG KHÔNG CẦN THẾ THÂN CỦA PHẠM BĂNG BĂNG

phần đa phân đoạn chóng chiếu của Phạm Băng Băng với chúng ta diễn nam từ thời điểm cách đó 14 năm đã từng gây nên ồn ào vày quá chân thật.


Bạn đang xem: Cảnh nóng không cần thế thân của phạm băng băng

Ra mắt năm 2007, thành công xuất sắc của Lạc Lối Ở Bắc tởm đã giúp Phạm Băng Băng khẳng định danh tiếng bên trên màn ảnh rộng. Mặc dù khi đó bộ phim bị nhiều nơi cấm chiếu do cảnh sex thừa trần trụi nhưng vẫn được giới trình độ chuyên môn đánh giá bán rất cao. Sau khi ra mắt ở LHP Quốc tế Berlin, Lạc Lối Ở Bắc khiếp đã được trình chiếu tại một số liên hoan tiệc tùng phim quan tiền trọng, bao gồm LHP Quốc tế Bangkok, nơi bộ phim đã giành được giải thưởng đặc biệt của Ban giám khảo với LHP Quốc tế Tribeca, nơi bộ phim thắng giải thưởng danh dự mang đến kịch bản.Trong Lạc Lối Ở Bắc Kinh, Phạm Băng Băng đóng vai Lưu Bình, một phụ nữ thuộc tầng lớp lao động, có chồng và có tác dụng việc tại một trung trung tâm massage. Trong một lần uống say, cô đã bị ông chủ cưỡng hiếp, tuy nhiên, thay bởi vì chống cự, cô lại buông xuôi, để mặc đến ông chủ muốn làm gì thì làm. Lúc phim ra mắt, chi tiết này từng gây rất nhiều tranh cãi. Người ủng hộ mang lại rằng, bộ phim đã thể hiện đúng tâm lý của nhiều người, đó là lừng chừng giữa tình dục gồm tình yêu cùng tình dục theo đê mê muốn. Trong lúc đó người phản đối lại "ném đá" bộ phim bởi đã làm cho xấu hình ảnh đoan trang của phụ nữ châu Á.
Không chỉ vậy, Phạm Băng Băng còn trở thực bụng điểm tranh cãi xung đột khi thừa nhận đã diễn cảnh rét thật 100% với bạn diễn Đồng Đại Vỹ và Lương Gia Huy. Nếu như giới chuyên môn đánh giá chỉ cao việc người đẹp hi sinh vì chưng nghệ thuật thì nhiều cư dân mạng lại chỉ trích cảnh lạnh quá táo apple bạo. Dẫu gây nên nhiều bất đồng quan điểm nhưng Lạc Lối Ở Bắc kinh vẫn góp tên tuổi của Phạm Băng Băng cất cánh cao trong buôn bản điện ảnh. "Tôi đã hi sinh bản thân với cố gắng để mọi thứ được chân thực nhất", nữ diễn viên thừa nhận.Xem thêm: Làm Hồ Sơ Xin Việc Giả Xin Việc Làm, Mượn Danh Để Làm Hồ Sơ Giả Đi Xin Việc


Tuy nhiên 6 năm sau khi bộ phim ra mắt, lời tuyên bố "toàn bộ cảnh sex vào phim giữa tôi với Đồng Đại Vỹ với Lương Gia Huy đều là thật 100%" của Phạm Băng Băng đã bị vạch trần là dối trá. Năm 2013, một blogger nổi tiếng đã bất ngờ đăng đàn, gọi Phạm Băng Băng là "Kẻ nói dối trắng trợn trong xóm giải trí Trung Quốc". Theo người này tiết lộ, cô đã sử dụng thế thân vào những cảnh nóng. Đoàn làm cho phim cũng đã đăng tuyển "tìm người đóng thế mang lại Phạm Băng Băng" tại các trường đại học. Người đóng cố kỉnh cho Phạm Băng Băng vào những cảnh này là nữ diễn viên Cam Lộ, bản sao quanh đó đời của cô.


Cam Lộ sinh năm 1988, tại Giang Tây (Trung Quốc), tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương hệ đạo diễn. Người đẹp gia nhập làng giải trí từ năm 19 tuổi. Cô gây chăm chú nhờ sở hữu dáng vóc gợi cảm và gương mặt giống Phạm Băng Băng. Thế nên cô thường xuyên bắt chước phong thái ăn mặc, trang điểm của Phạm Băng Băng để bao gồm thể nhanh lẹ nổi tiếng. Thời điểm đoàn phim Lạc Lối Ở Bắc tởm tìm người đóng thế mang lại Phạm Băng Băng, Cam Lộ mới đang là sinh viên bắt buộc cô đã đăng ký tham gia để vừa kiếm thêm thu nhập lại gồm thêm cơ hội tiến xa.


Lạc Lối Ở Bắc tởm từng đem về mang đến Phạm Băng Băng giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại LHP quốc tế Á Âu lần thứ 4


Đứng trước tin tức này, Phạm Băng Băng một mực phủ nhận: "Không bao giờ tất cả chuyện đó, bộ phim Lạc Lối Ở Bắc khiếp đã khiến tôi trăn trở. Toàn bộ cảnh sex của tôi trong phim với Đồng Đại Vỹ với Lương Gia Huy đều là thật 100%. Để đóng những cảnh lạnh này, tôi đã mất mát bản thân cùng cố gắng để mọi thứ trở bắt buộc như thật. Với điều đó không hề dễ dàng với tôi chút nào. Đó là nghệ thuật, tôi đã nghĩ như thế để đóng phim. Đó là những cảnh quay nhưng tôi mãi mãi ko bao giờ quên được".

Nguồn ảnh: Tổng hợp


tuy nhiên Hye Kyo từng bao gồm phim cấm trẻ em bị cấm chiếu do cảnh nóng trần trụi, còn thay đổi nạn nhân của video clip sex
coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 mon 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20212020201920182017 coi