Sự Thật Không Ngờ Về Phan Kim Liên, Dâm Phụ Nổi Tiếng Ịch Sử

Một tầm nhìn toàn cảnh về fan thanh nữ vẫn bị đóng đinh với trường đoản cú “dâm phụ“ trong veo mấy trăm năm vào lịch sử Trung Hoa.

Bạn đang xem: Sự thật không ngờ về phan kim liên, dâm phụ nổi tiếng ịch sử

Suốt mấy trăm năm lịch sử hào hùng, hình ảnh dâm phụ Phan Klặng Liên luôn luôn bị đóng góp đinc là mẫu bạn đàn bà đáng xấu hổ tuyệt nhất vào lịch sử dân tộc Trung Quốc, phát triển thành một điển hình nổi bật cho sự lẳng lơ, dâm đãng và tàn độc.

Kể trường đoản cú khi được tác giả Thi Nại Am tương khắc họa trong Thủy Hử truyện, hình hình họa Phan Klặng Liên luôn luôn được dựng lại chân thực trong số vngơi nghỉ kịch, đa số tác phđộ ẩm văn học, tuyệt được buôn chuyện sôi nổi mặt rất nhiều buổi tsoát dư tửu hậu của đám tao nhân mặc khách hàng.

*
Tạo hình Phan Kim Liên của Dương Kỳ Mẫn/Asami Kanno vào Tân Kyên ổn Bình Mai (1998).
*
Tạo hình Phan Kyên Liên hãng apple bạo của Cung Nguyệt Phi trong Tân Kim Bình Mai.

Phan Kyên Liên là vợ lẽ lắp thêm năm của Tây Môn Khánh, bước ra từ tiểu thuyết Klặng Bình Mai, qua đó càng có tác dụng nổi bật các pmùi hương diện không giống về tính chất bí quyết, đời sống của nhân thiết bị này – một người mẫu sáng dạ thông minh, mỹ lệ giàu có nhưng mà cũng lại là 1 mẫu fan nổi bật về việc tàn độc, âm mưu độc ác, kẻ đâm bị thóc chọc tập bị gạo, hoang dâm vô đối...

Thân rứa với nguồn gốc của Phan Kyên ổn Liên

Phan Kim Liên xuất thân là một trong những hầu gái vào đơn vị phú hộ sinh sống thị xã Thanh hao Hà (phía Đông Bắc tỉnh Hà Bắc ngày nay). Lấy chúng ta Phan theo chị em, tự nhỏ sẽ có tên Klặng Liên. Hơn nhì mươi tuổi, nhan sắc đã ưa nhìn. Phụ hộ bao gồm ý ao ước gạ gẫm, tuy vậy Kyên Liên nhất mực không nghe, toan đi méc nhau cùng với bà xã phú hộ. Nhân thế, lão giận dữ, bèn đem Kim Liên gả quán triệt Võ Đại Lang - một anh chàng buôn bán bánh bao vừa lùn vừa không đẹp.

Từ Khi Võ Đại Lang rước Kim Liên về, phần lớn kẻ nhàn hạ ưa chơi bời quanh đấy, cđọng hằng ngày cho đơn vị nhằm chế giễu, tạo cho Võ Đại Lang tức bực muôn phần...

*
Ả luôn than thân trách nát phận vày sao lại bị gả cho 1 kẻ vừa lùn, vừa thiếu thẩm mỹ, tín đồ ngợm không ra hồn nlỗi Võ Đại.
*
Dâm prúc ra mức độ quyến rũ em ck Võ Tòng.

Thậm chí, gần như gã trai cơ còn tiếp tục đứng trước góc cửa Võ Đại Lang trêu trọc: Miếng giết dê mập rơi tức thì mõm chó. Võ Đại Lang nghe thấy vậy, nhưng mà do bản tính nhu nhược, Cảm Xúc cần thiết sống được sống Tkhô nóng Hà, lập tức thuộc vk gửi mang lại thị xã Dương Cốc, mỗi ngày ra chợ chào bán bánh hấp (bánh bao) như lúc trước.

Sống sống địa điểm mới, cuộc sống thường ngày của bà xã chồng Phan Kyên ổn Liên im ả hơn.

Về sau, Võ Tòng cho Dương Cốc sinh sống thuộc vk ông chồng Võ Đại Lang, Phan Kyên Liên bước đầu phát sinh tình cảm với Võ Tòng, nhiều lần dụ toá với mơn trớn nam giới trai trẻ sức vóc cường tráng. Mặc dù vậy, Võ Tòng không thể bị gợi cảm trước Phan Kim Liên, thậm chí còn khulặng nhủ ả sinh sống, Cống hiến và làm việc cho phải đạo.

Từ đó, quan hệ nam nữ chị dâu em chồng trsống đề xuất mệt mỏi, Võ Tòng đề nghị chuyển mang lại thị xã che công môn sinc sống.

Cuộc đời Phan Kyên Liên lại một đợt nữa chìm vào đông đảo tháng ngày ủ dột. Ả tiếp tục ruồng quăng quật ông chồng do sự thiếu thẩm mỹ, thô kệch. Sau các lần dỗ ngon dỗ ngọt Võ Tòng ko thành, ả được mụ láng giềng Vương Bà dàn xếp để giao dâm với Tây Môn Khánh. Sự câu hỏi vỡ lở Khi cậu bé nhỏ chào bán lê Vận Ca phạt hiện nay với cáo giác cùng với Võ Đại. Vì căm thù cùng khó chịu, Võ Đại đến bắt dâm mà không thành, còn bị Tây Môn đá trúng bụng, máu mê lênh bóng.

*
Vì dâm thế, Phan Kyên Liên sẽ xuống tay hạ độc ông chồng để thông dâm với Tây Môn Khánh.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Bộ Phim Huỳnh Hiểu Minh Làm 'Fan Điên Đảo'

*
Nữ diễn viên nước Nhật Serina Hayakawa vai Phan Kim Liên vào phyên ổn The Forbidden Legover Sex và Chopsticks (2008).

Võ Đại yêu cầu nằm tại giường 4, 5 hôm vẫn không dậy được, đồ uống không tồn tại, nhưng mà bà xã không thèm đếm xỉa đến. Cô thiếu phụ sáng nào thì cũng phấn sáp, quần áo lượt là đi trường đoản cú sớm cho chiều. khi về thì nhị má đỏ hồng, rõ ra một tuồng dâm đãng. Võ Đại thấy vậy thì đắng cay trong tâm địa, nhưng lừng khừng làm thế nào ngay thức thì call Võ Tòng mang đến dọa Phan Klặng Liên, hy vọng ả nhận thấy chồng đã lâm trọng bệnh dịch. Nào ngờ, Phan Kyên Liên lại cùng Tây Môn Khánh hạ độc Võ Đại Lang.

vì thế, vào Tbỏ Hử truyện, Phan Kim Kiêm chỉ là một trong những nhân vật prúc, là bà xã anh phân phối bánh hấp Võ Đại Lang. Vì tà dâm cùng với Tây Môn Khánh nhưng mà hạ độc chồng. Vụ vấn đề sau bị phát hiện tại, ả với các bạn tình bị Võ Tòng giết thịt bị tiêu diệt nhằm phục thù mang lại anh. Chi tiết bên trên rất có thể tìm kiếm hiểu trong hồi 24 của Tdiệt Hử truyện - Bày mưu gian, bợm già dỗ khách; Ham dục tình, gái đĩ làm thịt ông xã.

Còn trong truyện Kim Bình Mai sau này đó lại sáng chế thêm Lúc tên tuổi Phan Klặng Liên lại biến hóa nhân đồ vật đàn bà thiết yếu, mặt khác còn là một trong ả dâm ô, quan hệ giới tính thiêu đốt... Đến nỗi, ả nhiều lần mang lại Tây Môn Khánh uống dung dịch kích dục nhằm sớm hôm Giao hàng bản thân. Vấn đề này được biểu lộ rõ trong vsinh sống Xuim kịch Phan Kyên Liên của Ngụy Minc Luân, tập phim Phan Kim Liên của đạo diễn Trương Vũ, Hồi ức Phan Klặng Liên của Hà Tiểu Trúc, hay Xin kính chào Kim Liên của Diêm Liên Khoa...

*

Phan Kyên Liên qua tạo thành hình của Hồ Khả.

Sắc đẹp

Trong Kyên Bình Mai, vẻ đẹp nhất của Phan Kyên Liên ko phần đông khiến cho Tây Môn Khánh chết mê bị tiêu diệt mệt mỏi cơ mà ả còn khiến tín đồ cùng giới ganh tị.

Nói về vẻ đẹp nhất với độ lẳng lơ của Phan Kyên Liên, Kyên Bình Mai bao gồm tả: Tựa ngọc minch châu chạy trong đĩa thủy tinh trong. Thoáng liếc qua không thốt yêu cầu lời. Thậm chí lão hòa thượng một lượt phát hiện Phan Kim Liên cũng trở nên ả sexy nóng bỏng mang lại mê muội. Ngay mang lại một đám hòa thượng cũng tức thì tức xung khắc mê say mê cho quên cả phật tính thiền hậu trung khu, gầy fan vày tương bốn, điên hòn đảo vì chưng mê muội...

Cầm kỳ ca hát

Phan Kyên Liên từ bỏ nhỏ dại sẽ có dung nhan rộng fan, lại sở hữu đôi bàn chân nhỏ tuổi nhỏ bé khôn xiết xinch. Sau khi phụ thân chết, fan mẹ túng bấn đã buôn bán phụ nữ new 9 tuổi vào bao phủ Vương Chiêu Tuim. Tại trên đây, Klặng Liên được học bầy hát và chữ nghĩa. Lúc Klặng Liên 13 tuổi sẽ tỏ ra quyền đổi thay mưu trí, xuất sắc music, khéo make up, rành bạn nữ công gia chánh, thông thuộc viết chữ, đọc được sách, động tác cử chỉ yểu điệu, biết gợi cảm người khác...

Trong truyện cũng nhiều lần diễn tả Klặng Liên đùa đàn tỳ bà cài vui cùng Tây Môn Khánh. Không một số lần ả ngồi lên đùi Tây Môn cơ mà so giây nắn phím.

*
Sắc rất đẹp của Phan Kyên Liên.

Phan Kyên Liên còn là một trong những bà nội chợ đảm, phía trên chắc hẳn rằng là 1 trong đặc tài của ả. Trong nguim tác Kim Bình Mai, khi Phan Kim Liên còn chưa về làm cho tức hiếp của Tây Môn Khánh, cđọng các lần chạm mặt gỡ, Kim Liên gần như trổ tài nấu ăn nướng với bày đều món ăn ngon mắt trên bàn.

không dừng lại ở đó, Phan Kim Liên còn vô cùng xuất sắc thơ phú. Khi Tây Môn Khánh lìa đời, dâm phụ này thường xuyên trường đoản cú làm thơ nhằm bộc bạch trong tâm thức. Hay thời gian cả nhì còn lề mề trộm, Kyên ổn Liên từng viết thơ gửi đến Tây Môn Khánh: "Ai cơ sẽ rõ lòng ta. Giờ ta xin mượn giấy hoa tỏ lời. Trước kia nhỏng đũa tất cả song. Rộn ràng kết tóc, bồi hồi trao khăn uống. Lòng ai giờ đồng hồ đang nguội dần. Thì xin trả lại tấm khăn uống ngày nào".

*
Phan Kim Liên và đông đảo lần mưa mây thuộc Tây Môn Khánh.

Tính xấu không giống người

Nhan sắc, thay tẩy chay họa đầy đủ giỏi, nhưng lại Phan Klặng Liên lại là bạn không tồn tại tính độc lập. Ả luôn tỏ ra lười biếng, ươn kém phải bắt buộc trường đoản cú quyết định được số mạng đời mình. lúc làm việc trong bao phủ Tây Môn Khánh, gã vốn là người dân có quyền lực tối cao tối thượng trong công ty, vì chưng vậy Phan Kim Liên thường xuyên chỉ biết phụ thuộc vào gã. Cho dù người không giống có xỉ nhục, huỷ báng gì thì ả cũng ko thèm đếm xỉa. Trong khi ả ko ý thức được bài toán bị người khác khinh thường.

Mặc dù vậy, Phan Kim Liên cũng không hề tỏ ra thua thảm kỉm Việc “ông ăn uống chả bà ăn nem” với Tây Môn Khánh. Lúc biết ông chồng ra phía bên ngoài tằng tịu với gái, ở trong nhà ả liền thông dâm với thằng hầu Tiểu Tư.