Phim bí mật ngọt ngào 2014

Lý lẽ của con timTình yêu cũng như liều dung dịch phiện, càng hút càng say, và cai yêu đã chẳng khác gì uống thuốc độc nhằm thoả mãn cơn khát. Cùng cũng không phải ngẫu nhiên mà người đời vẫn nói thiếu phụ khi yêu thương thường cực kỳ mù quáng, chắc chắc hẳn rằng vì vậy mà họ đồng ý hy sinh, đồng ý sự thua thảm thiệt để cuối cùng chỉ thừa nhận lại chiếc kết đắng cay...

Bạn đang xem: Phim bí mật ngọt ngào 2014

*

Khi ấy, cuộc tình bất hạnh trở thành nỗi nhức của riêng người phụ nữ. Một mình họ sẽ bắt buộc gánh vác những thứ, phải đương đầu với sóng gió, phải căng thẳng mệt mỏi hy sinh… Lời ngon giờ đồng hồ ngọt của bầy ông, đối với thiếu phụ là cây dung dịch phiện. Biết rõ gồm độc, cơ mà là muốn xong xuôi mà không chấm dứt được.

*

Và Han Ah Reum trong “Bí mật ngọt ngào” đã bao gồm một cuộc tình như thế, một cuộc đời đầy thăng trầm và cũng đầy nước mắt. Bởi tình yêu với Philip mà Han Ah Reum gật đầu đồng ý đánh đổi, để rồi lúc đứa bé xíu ra đời cũng chính là lúc Philip tủ nhận tất cả mối quan hệ giới tính giữa hai người và ra quyết định kết hôn thuộc người thiếu phụ khác. Còn Han Ah Reum trở thành bạn mẹ đối chọi thân và 1 mình nuôi bé khôn lớn.

*

Cứ ngỡ sự bội phản của Philip sẽ khiến cho Han Ah Reum sống khép mình và không hề niềm tin vào tình yêu.

Xem thêm: Top 25 Món Ăn Gì Ở An Giang Ăn Một Lần Nhớ Mãi, Các Món Ăn Ngon Đặc Sản An Giang Không Thể Bỏ Qua

Cố gắng nhưng, thần tình yêu một lần nữa tìm cho cô. Chun Sung Woon, người bầy ông được mệnh danh là huyết lạnh cùng là giám đốc của người tiêu dùng thời trang mập đã té quỵ trước Han Ah Reum. Lúc Sung Woon nói với Ah Reum rằng anh muốn lo ngại và thương yêu hai mẹ con cô thì cũng chính là lúc Philip – người cha ruột ích kỉ và tàn độc của đứa trẻ con xuất hiện. Liệu rằng, trước sức khỏe đằng sau quyền năng của Philip, Chun Sung Woo có bảo đảm được hai chị em con Han Ah Reum? cùng Han Ah Reum phải làm những gì để đấu tranh lại người ông chồng vũ phu với người thân phụ ích kỉ như Philip?

*

*

Ra đôi mắt vào năm 2014 tại Hàn Quốc, bộ phim truyện “Bí mật ngọt ngào” đã nhận được không hề ít yêu thích của quý vị khán giả khi tỉ xuất người xem phim được reviews là cao nhất nước 22,3%. Bên cạnh đề tài tình yêu quen thuộc thuộc, bộ phim còn mang lại một thông điệp mạnh mẽ đó là sự dấu tranh dành lại vô tư của các bà mẹ đối kháng thân mà trong những số đó nhân vật dụng Han Ah Reum do nàng diễn viên Shin So-yul biểu đạt vô thuộc thành công. Và với việc diễn xuất phong phú, chân thật của bộ bố diễn viên lừng danh như: Shin So-yul, Kim Heung-soo, Yang Jin-woo đã giúp bộ phim truyện nhận được hàng loạt giải thưởng danh tiếng như: Giải “Nữ diễn viên vô tuyến xuất sắc” và “Nữ diễn viên new xuất dung nhan nhất” mang đến Shin So-yul. Giải đề cử “Nam diễn viên vô tuyến xuất sắc” đến Kim Heung-soo trên lễ trao giải KBS lần sản phẩm công nghệ 28.

*