Phim chiến trường an lạc

TPO - Tăng Chí Vỹ, 1 trong nhì “ông lớn” bị bêu tên vào vụ Lam Khiết Anh, từng bị báo chí tố lợi dụng chình ảnh lạnh nhằm hiếp dâm cô ngay trên trường tảo.

Sau chết choc của Lam Khiết Anh, fan được dư luận Hong Kong "soi" tuyệt nhất là Tăng Chí Vỹ, 1 trong những nhì “ông lớn” bị ngọc chị em TVB tố hãm hiếp cô từ thời điểm cách đó vài ba thập kỷ. Vì Đặng Quang Vinc đang tắt hơi, rất nhiều lời chỉ trích, chửi bới đa số đổ lên đầu phái mạnh diễn viên sinh vào năm 1953. Đến lúc này, cư dân mạng đang còn lại bên trên trang mạng xã hội cá nhân của ông trùm này hàng chục ngàn comment thể hiện sự cuồng nộ.

Bạn đang xem: Phim chiến trường an lạc

không những thể, đều bê bối tình dục trong vượt khứ của Tăng Chí Vỹ cũng bị báo chí “knhị quật”, trong những số ấy vụ hiếp dâm phụ nữ diễn viên Dư Thiến Văn luôn bên trên ngôi trường tảo là gây “sốc” duy nhất.

Ifeng đưa tin, từ thời điểm cách đó ngay gần 3 những năm, Tăng Chí Vỹ và Dư Thiến Văn cùng tmê say gia bộ phim Chiến ngôi trường an lạc. Trong phyên, nam diễn viên bao gồm chình họa cưỡng bách đàn bà (do Dư Thiến Vnạp năng lượng thủ vai).

Trước kia, Tăng Chí Vỹ sẽ cù chấm dứt một phân chình ảnh cưỡng hiếp, ngay tức khắc yên cầu chị em diễn viên dỡ bỏ áo xống nhằm đạt hiệu quả hình hình họa tốt nhất có thể. Không ngờ, ông này đã lợi dụng cơ hội để “trở thành giả thành thật” tức thì trước ống kính đồ vật xoay với toàn cục ê cấp tốc làm phyên.

Đau đớn, Dư Thiến Văn uống đang gào khóc, van xin. Ban đầu, ê kíp tưởng con gái diễn viên đã thừa nhập vai. Nhưng ở góc tảo cận, họ thực thụ sốc so với đa số gì đang diễn ra. Lúc đoàn có tác dụng phlặng la hét làm phản đối, Tăng Chí Vỹ mới Chịu tạm dừng.


*
Chình ảnh tảo tạo tranh cãi xung đột vào phlặng của Tăng Chí Vỹ.

Theo tờ On, Dư Thiến Vnạp năng lượng, ê gấp rút có tác dụng phyên và đơn vị sản xuất đã hết lời chỉ trích, chửi mắng hành động vô nhân tính của phái mạnh diễn viên. Đoạn phim phản bội cảm trên kế tiếp bị cắt vứt hoàn toàn. Riêng Dư Thiến Vnạp năng lượng ra quyết định rút ít khỏi showbiz vị cú sốc lòng tin quá rộng.

Xem thêm: Ngọn Cỏ Ven Đường Thôi Mà, Làm Sao Với Được Mây, Ngọn Cỏ Ven Đường Thôi Mà Làm Sao Với Được Mây

Năm kia, lúc bị báo chí truyền thông truy vấn hỏi, dư luận soi mói, Tăng Chí Vỹ vẫn điềm tĩnh nlỗi không. Trong một bài bác vấn đáp với một tập san ngơi nghỉ Hong Kong, Tăng Chí Vỹ phân tích và lý giải, trong “Chiến ngôi trường an lạc”, ông có tác dụng đạo diễn chứ không cần đóng góp phim. Ông nói thêm, phái mạnh diễn viên đóng cảnh cưỡng bức là fan Philippines.


Nam diễn viên thỏa thuận có thưởng thức cô bé diễn viên “diễn thật” để mang lại kết quả tốt nhất có thể mang lại bộ phim truyện, tuy vậy không ép buộc cơ mà sẽ hỏi chủ kiến của Dư Thiên Văn và được cô chấp nhận.

Theo Tăng Chí Vỹ, ông không xuất hiện thời gian chình họa con quay ra mắt. Lúc nghe thấy tiếng la hét thất tkhô cứng của Dư Thiến Văn uống, ông bắt đầu quay trở lại với trải nghiệm chấm dứt quay. Lúc này, nữ giới đạo diễn thẩm mỹ có mặt tại kia tức thì chửi mắng ông là người vô nhân tính.

“Tôi chỉ suy nghĩ cô ấy la hét bởi quá vào vai. Đến khi đoàn làm phlặng hét to, mắng tôi chưa phải là tín đồ, tôi mới gọi cthị trấn gì xảy ra”, Tăng Chí Vỹ lý giải.

Vụ bài toán tiếp đến chìm vào quên lãng. Dư Văn uống Thiến không hề hoạt động trong nghề vui chơi, còn sự nghiệp của Tăng Chí Vỹ tiếp tục lên nlỗi diều chạm mặt gió.


*
Bị vướng nhiều lùm xùm dục tình, Tăng Chí Vỹ vẫn hết sức vui mắt tận thưởng cuộc sống.

Theo mối cung cấp tin, phía trên không phải là lần đầu Tăng Chí Vỹ vướng vào lùm xùm “phyên mang diễn thật” trên phyên trường. Một nữ diễn viên từng đóng góp chung với ông trùm này tiết lộ, Tăng chí Vỹ tất cả “tinh thần làm cho nghề” xứng đáng ngạc nhiên, quan trọng khi đóng góp chình họa giường chiếu, phim giả luôn đóng góp thật. Theo tín đồ này, nếu như không được đóng thiệt chình ảnh chóng chiếu, ông này thường đã khước từ vai diễn đó.


Tú Oanh
*
Lá khôi phối hợp ô tặc cốt tiến công bay viêm loét dạ dày- tá tràng Tin tài trợ