CỔ THIÊN LẠC SUNG SƯỚNG LẦN ĐẦU CHẠM TƯỢNG

Trước Khi vướng lời đồn sắp đến đám hỏi, cặp sao từng đùa thân rộng hai mươi năm, đóng góp chung 11 phyên cùng đóng cặp 5 lần.

Bạn đang xem: Cổ thiên lạc sung sướng lần đầu chạm tượng

Hôm 8/7, mạng xã hội Hong Kong rộ tin đồn Cổ Thiên Lạc vẫn kết duyên trong thời hạn 2019, vị hôn thê của anh ý ngay sát 50 tuổi, là đồng bọn của anh ấy những năm nay, năm kia đóng góp chung phim điện hình ảnh với anh. tin tức này khiến cho fan của Cổ Tử đoán thù già đân oán non, người thanh nữ được nhắc đến là Tuyên Huyên.

Tháng trước, cặp đôi bạn trẻ diễn viên từng vướng lời đồn hẹn hò. Họ gần như giữ lại vắng lặng, trong lúc thay mặt đại diện chủ thể của Cổ Thiên Lạc thông báo lắc đầu. Nhiều khán giả ủng hộ cặp đôi bạn trẻ trai tài gái sắc, một số trong những không giống thì nhận định rằng, trên đây chỉ nên phương pháp tiếp thị phyên Hiện ngôi trường phạm tội chúng ta đóng phổ biến dự kiến ra rạp trong năm nay.

Cổ Thiên Lạc và Tuyên ổn Huim thân thiết làm việc ngôi trường tảo vào thời gian trước. 

Khi quay phlặng này vào năm trước, nhì bạn những lần được bắt gặp có cử chỉ thân mật và gần gũi. Một lần trả lời chất vấn, Tulặng Huyên ổn nói, nếu như sử dụng phương pháp trúc tinc tự tạo để sinch nhỏ, cô mong phụ vương đứa trẻ là Cổ Thiên Lạc, cơ mà nhất mực xác định cả nhị chỉ là đồng đội.

Cổ Thiên Lạc cùng Tuyên ổn Huyên thân thiết đang rộng hai mươi năm, đóng phổ biến các phyên ổn, tuy nhiên đó là thứ 1 bọn họ vướng tin đồn thổi yêu thương nhau.

Hai diễn viên thân thiện thời mới vào nghề.

Hạnh phúc đâu tự có (1994)

Sitcom rộng 150 tập trung nối Cổ Thiên Lạc với Tuyên Hulặng quen thuộc biết. Trong phyên, chúng ta đóng vai nhì bằng hữu chúng ta thân thương. Thực tế thuở đầu, họ được sắp xếp nhằm đóng vai tình nhân của nhau, tuy nhiên do Cổ Thiên Lạc bận tảo Thần điêu đại hiệp phải anh thay đổi vai ít đất dụng võ rộng trong Hạnh phúc đâu tự có.

Xem thêm: Tu Luc Van Doan Ca Cac Cay But Hau Due, Hai Me Con Chung Mot Chong Xvideos

Xin kính chào thầy (1995)

Trong bộ phim đề tài học tập mặt đường, Cổ Thiên Lạc với Tuyên Huim đóng vai bằng hữu, ít cảnh diễn bình thường. Cổ Thiên Lạc nhập vai bạn thân của phái nam chủ yếu Lê Minh, còn Tulặng Huim đóng nhân đồ gia dụng phụ nữ phú - cô nàng yêu âm thầm Lê Minc.

Thiên địa cánh mày râu (1996)

Trong kinh khủng quy tụ dàn sao hùng hậu của TVB, hai diễn viên ko có nhiều chình họa ảnh hưởng với nhau. Tuyên Huyên ổn gồm một tình ái thơ mộng với Trương Trí Lâm nhưng sau này xong thảm kịch vì lụy tình trước La Gia Lương, còn Cổ Thiên Lạc theo đuổi Trần Tùng Linch dẫu vậy không thành.

Mỹ vị thiên vương vãi (1997)

Trong series hài chủ đề siêu thị nhà hàng, Tuyên ổn Huyên cùng Cổ Thiên Lạc thuộc nhập vai đầu bếp khả năng nhưng lại không tồn tại cảnh diễn thông thường. Tuim Hulặng yêu thì thầm sư prúc của bản thân mình (Âu Dương Chấn Hoa đóng), Cổ Thiên Lạc đóng cặp cùng với Trương Khả Di.

Chú chó hoàn hảo (1998)

Trải qua 4 lần đóng góp bình thường, Tuyên Huim và Cổ Thiên Lạc new có thứ 1 đóng cặp trong Chú chó thông minh, đóng vai song oan gia vui nhộn bao gồm ngừng có hậu.

Lạc - Hulặng vui nhộn trong phim Chú chó hợp lý.

Triển Thạc (Cổ Thiên Lạc) là một trong những khuyển viên chây lười, thường mặc kệ chú chó Rocky anh được giao giảng dạy cùng quan tâm. Vốn là người yêu động vật hoang dã, cô hàng xóm Dĩnh Lãng (Tuyên ổn Huyên) bởi vì vậy cơ mà không ưa Triển Thạc. Rocky thân mật với phụ nữ cún cưng của Dĩnh Lãng, bọn chúng cùng cả nhà kết hôn đến nhì người chủ tự ghét nhau biến đồng đội với tình nhân.

Hồ sơ trinh sát 4 (1999)

Phần cuối của series Hồ sơ do thám là bộ phim truyện còn lại nhiều nhớ tiếc nuối độc nhất vô nhị về cthị xã tình Lạc – Huyên ổn trên màn hình ảnh. Trong phyên, Cổ Thiên Lạc vào vai cảnh sát Từ Phi, Tuim Huyên ổn vào vai chuyên gia tư tưởng Tiếu Quân. Họ là đôi bạn trẻ ăn ý trong không ít vụ án, có nhiều khohình ảnh khắc và lắng đọng, nhưng mà sau cùng đề xuất chia ly do tình nhân cũ của Từ Phi bất thần quay lại.