Con của người hầu gái phần 3

Nội Dung Phyên

Câu cthị xã về 2 cô bé bỏng có xuất thân không giống nhau, Ichphụ thân, cô bé nghèo tự quần thể ổ loài chuột với Tapasya, cô đàn bà đái thỏng bên giàu. Mẹ của Ichthân phụ, bà Damini chinch là fan hầu gái trong mái ấm gia đình bên Tapasya. Mặc dù giàu sang nhưng phụ thân Tapasya là Thakur lại là tín đồ tốt nhất tính với vô cùng yêu dấu Ichcha. Số phận run rủi, vào một tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải, Thakur đó là người sẽ tạo ra chết choc cho chồng của Damini. Để chuộc lỗi, ông xin nhấn nuôi dạy Ichphụ vương, nguyện dành riêng tình cảm tmùi hương mang lại cô nhỏ nhắn như so với con gái ruột của mình. Với bạn dạng tính ngây thơ hồn nhiên, 2 cô nhỏ nhắn Tapasya cùng Ichthân phụ sẽ nghịch cùng nhau nlỗi 2 bạn bạn thân. Tuy nhiên bà nội của Tapasya cần thiết đồng ý một đứa con gái công ty nghèo, nhỏ của tín đồ hầu gái lại hoàn toàn có thể được đối xử như con cháu của mình như thế. Bà đang cần sử dụng phần lớn pmùi hương kế với gieo vào chất xám của Tapasya sự ghen tuông ghen tuông, đố kỵ cùng với người mẹ nhỏ Ichaphụ thân.

Bạn đang xem: Con của người hầu gái phần 3

*

Khi bự lên, Tapasya được cha mẹ có tương lai một đám hỏi với anh chàng Veer đẹp nhất trai, nhỏ bên giàu, mặc dù Tapasya không còn mong muốn hò hẹn cùng với Veer cơ mà chỉ ý muốn đắm ngập trong tình cảm với chúng ta trai xưa nay của cô ấy là Sid. Tapasya bày kế đẩy Ichcha đi hò hứa hẹn cùng với Veer cố gắng bản thân. Qua một thời hạn, Veer lại đích thực yêu Ichcha, tuy nhiên do mặc cảm với thân phận nghèo, người mẹ của Ichphụ vương ko đồng tình hôn nhân này cũng như gia đình Veer cũng rất lực làm phản đối hôn nhân gia đình không môn đăng hộ đối này, nhưng lại Veer không chịu đựng. Veer đang thẳng ngỏ lời cầu hôn và được ông Thakur đồng ý, Tapasya cũng khá vui cùng với vấn đề này. Cho đến khi tham dự một trong những buổi tiệc tận nơi Veer, thấy được dinh cơ mũm mĩm giàu sang của Veer thì Tapasya đang thực thụ thấy nhớ tiếc cùng tị tức cùng với niềm hạnh phúc của Ichphụ thân. Với sự giúp sức của bạn bà, Tapasya vẫn chia tay Sid cùng lập kế phân tách cắt Ichphụ thân và Veer.

Xem thêm: Top 6 Tỷ Phú Việt Nam Đứng Trong Danh Sách Những Người Giàu Nhất Hành Tinh

đến ngày cưới của Veer với Ichcha, Tapasya sẽ tự tận, cô khóc không ít với muốn bị tiêu diệt giả dụ không tồn tại được Veer. Không đành lòng với mặc dù rất rối bời, Ichthân phụ sẽ gật đầu nhịn nhường Veer cho Tapasya. Đám cưới đang tráo cô dâu, Tapasya đã cụ Ichphụ thân lên kiệu cưới. Veer phân phát hiện ra cùng vẫn cực kỳ khó tính nhưng cũng ko làm được gì, trong khi mái ấm gia đình Veer lại rất mừng đón cô dâu bắt đầu. Cuộc hôn nhân không hề muốn đang đi vào thuyệt vọng.

Trải trải qua nhiều sóng gió, Tapasya cuối cùng đã đưa một người không giống cùng có một cô con gái, trong khi Ichcha giờ sẽ là góa phụ Lúc người ông chồng đầu tiên của cô ấy đã hết (bạn anh trai tâm thần của Veer). Trải trải qua nhiều sóng gió, Veer cùng Ichthân phụ đã đi đến được cùng nhau với có 3 đứa con (2 con ruột và 1 bé nuôi). Vì vụ nhỏ nuôi này nhưng Veer đã biết thành ám sợ hãi suýt chết, Ichthân phụ sẽ cứu vớt Veer với giết mổ kẻ chủ mưu. Vì vấn đề này mà Ichthân phụ chịu án phạm nhân 18 năm cùng Veer thì bị mất trí. Veer đã mang một cô thôn nữ giới khác tuy vậy cũng ko liên hiệp cùng niềm hạnh phúc cho lắm. Sau bao cuộc tang thương, Veer cùng Ichphụ thân sẽ tái phù hợp đợt tiếp nhữa. Nhưng hạnh phúc muộn màng của mình lại nhanh chóng tàn, Ichphụ vương vẫn ra đi sau đó 1 tai nạn ngoài ý muốn. Trước khi bị tiêu diệt, cô muốn hiến trái tyên ổn bản thân mang lại Tapasya, tín đồ đã ở thuộc vào cơ sở y tế bởi vì một vụ nổ súng, mặc kệ cả đời cô bị khổ nàn bởi vì bạn các bạn ấu thơ này. Tapasya dựa vào đó đã được cứu vãn sống, hầu như oán thù đã được xóa khỏi sau sự khiếu nại này.