KIM SA

Đã 5 năm rồi mới trở về đóng phim truyền hình, Kim Sa Rang lại một đợt nữa chứng minh bạn dạng thân luôn nằm trong top những ngôi sao “hack tuổi” nhất làng vui chơi giải trí Hàn với nhan sắc tỏa sáng dù đã 42 tuổi.

Bạn đang xem: Kim saKhác với 5 thời gian trước đóng phim tình cảm, lúc này Kim Sa Rang lại quay trở về cùng đề tài gay cấn, thu hút hơn. Phim bắt đầu của cô có tên “Goddess Of Revenge” với mẩu truyện về người thiếu phụ tên Kang Hae Ra và cuộc trả thù và giành tổ chức chính quyền của cô. Cô gái thần vẫn đóng cùng các diễn viên Yoon Hyun Min, Yoo Sun, Jung Man Sik, Yoon So Yi… với phim sẽ lên sóng đài TV Chosun.

Kim Sa Rang vốn được coi là nữ thần xinh đẹp, “hack tuổi” hàng đầu Kbiz, vấn đề đó đã được bao gồm nam diễn viên Yoon Hyun Min tiết lộ. Anh cho biết: “Vào ngày quay trang bị hai, tôi đã có cảnh quay trước tiên với Kim Sa Rang. Đối phương diện với cô ấy chất xám tôi trở buộc phải trống rỗng và quên luôn cả thoại. Tôi từ bỏ nhủ: “Trời ơi cô ấy đẹp mắt quá” và không thể nghĩ ra được mình cần nói thoại câu gì nữa”.

Xem thêm: Mon Ngon Tu Vit : Các Món Ngon Từ Vịt Không Thể Bỏ Qua, Món Ngon Từ Vịt


Đúng với dự đoán, xuất hiện trong họp báo, Kim Sa Rang gây chú ý với dung nhan nổi trội, vóc dáng hoàn hảo, nõn nường nà có thể khác trươc đây. Niềm vui vẫn sáng chóe và toàn bộ vẻ lắng đọng như trước. Chú ý Kim Sa Rang, không một ai nghĩ cô sẽ là một thiếu nữ 42 tuổi. Quả nhiên là nhan sắc hoa hậu Hàn Quốc bao năm vẫn làm rung cồn lòng người.Vắng bóng bên trên màn ảnh nhỏ 5 năm trời kể từ năm 2015, Kim Sa Rang phân chia sẻ: “Tôi không nhận thấy là đã lâu vậy rồi. Trở lại lần này tôi thực thụ cảm thấy áp lực nặng nề và lo lắng, d2 vậy tôi cũng rất thích thú bởi được con quay phim do năng lương lành mạnh và tích cực từ phim trường, mọi người thường rất chu đáo. Phim cũng là câu chuyện về những nhân vật hợp tác cùng nhau, tôi cảm giác đỡ áp lực hơn dự liệu”.


Nói về phim bắt đầu của mình, Kim Sa Rang phân tách sẻ: “Ban đầu phim gửi tới tôi mang tên khác, tôi đọc xuyên thấu 4 bộ phim truyện và khi gặp mặt đội ngũ tiếp tế tôi đã nhận được sự bội nghịch hồi tích cực từ họ cùng tôi cảm giác tin cậy. Hơn nữa, tôi vẫn muốn thử sức một vai diễn mạnh bạo mẽ, chính là lý do khiến cho tôi nhận nhà cửa này. Nói thiệt thì nhân vật và tôi không có tương đối nhiều điểm chung. Tất cả một thứ tương đồng giữa shop chúng tôi thì có lẽ là tôi và cô ấy đầy đủ trung thực và kiên quyết”.


Mang vẻ đẹp con gái tính, vơi dàng, đề xuất Kim Sa Rang tuyệt được mời đóng những vai diễn dịu nhàng, chủ yếu về cảm xúc. Lần trở lại này lại đóng vai một người phụ nữ manh mẽ với quyết trọng tâm trả thù, người theo dõi đang rất chờ đợi tác phẩm lên sóng để xem chị đẹp mô tả ra sao. “Goodess Of Revenge” bước đầu phát sóng từ thời điểm ngày 21 mon 11 tới trên đài TV Chosun,


Skyscraper - tác phẩm Chọc Trời: "Nhất trụ kình thiên" The Rock lại một đợt nữa gánh team gánh cả đoàn phim