PHIM CỦA LƯU DIỆC PHI

Dù bao gồm là "thần tiên tỷ tỷ" được cả quả đât hâm mộ, Lưu Diệc Phi vẫn không thoát ra khỏi chiếc mác "thánh đơ" qua nhiều năm ngay lập tức.


Bạn đang xem: Phim của lưu diệc phi

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi luôn là tượng đài nhan sắc cơ mà người người ngưỡng mộ, công ty bên khen ngợi. Mỗi khi nhắc đến kiểu cách thần tiên bay tục, người ta luôn luôn nhắc đến Lưu Diệc phi như một định nghĩa. Sở hữu nhan sắc đẹp tuyệt vời, Lưu Diệc Phi luôn luôn được ưu ái xuất hiện với tư biện pháp nhân vật bao gồm trong các bộ phyên ổn truyền hình. Tuy nhiên, trời như thế nào gồm mang đến không có ai cái gì, mang lại Lưu Diệc Phi nhan sắc bay tục, nhưng không cho một diễn xuất tuyệt vời. Mỗi lần nhắc đến diễn xuất của Lưu Diệc Phi, người ta chỉ nhớ đến một "nữ hoàng của những bình bông", luôn luôn luôn một biểu cảm, kể cả cổ trang tốt hiện đại.

1. Thiên Long Bát Bộ (2003)


*

Thiên Long Bát Bộ là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng thương hiệu của nhà văn Klặng Dung. Lưu Diệc Phi đóng vai Vương Ngữ Yên. Nhờ vai diễn này, Lưu Diệc Phi được biết đến với cái tên "công chúa pha lê" tuyệt "mỹ nhân cổ trang". Ngay Khi vừa gặp gỡ Lưu Diệc Phi, nhà văn Kyên Dung đã biết Lưu Diệc Phi đó là Vương Ngữ Yên trong nguyên tác, chỉ lúc xem khán giả mới biết, Kyên Dung không hề nói thừa về nhân vật Vương Ngữ Yên này. Tuy nhiên với diễn xuất non yếu của bản thân, Lưu Diệc Phi chỉ để lại trong lòng khán giả với gương mặt xinh đẹp tuyệt trần.


*

Vương Ngữ Yên bước ra từ trang sách mà Klặng Dung mong chờ


2. Tiên Kiếm Kỳ Hiệp (2005)


*

Lưu Diệc Phi đóng cặp thuộc mỹ nam Hồ Ca


Đây là bộ phlặng được chuyển thể từ trò chơi nhập vai rất nổi tiếng thời kỳ đó. Lưu Diệc Phi đóng vai Linc Nhi, tất cả mối tình tay cha đầy bi lụy với Hồ Ca và An Dĩ Hiên. Sau Lúc bộ phyên lên sóng, quanh đó mối tình tay tía đáng bàn luận, khán giả chỉ nhớ tới một Linch Nhi xinh đẹp, trắc trở trong đường tình dulặng, còn diễn xuất của Lưu Diệc Phi vẫn chỉ ở mức trung bình.


*

Linch Nhi xinc đẹp nhưng diễn xuất vẫn dừng ở mức trung bìnhLưu Diệc Phi cùng Huỳnh Hiểu Minc với tạo hình Tiểu Long Nữ - Dương Quá


Đây là bộ phlặng đưa tên tuổi của Lưu Diệc Phi gắn liền với 4 chữ "thần tiên tỷ tỷ". Trong Thần Điêu Đại Hiệp, Lưu Diệc Phi nhập vai Tiểu Long Nữ, kết dulặng cùng Dương Quá (Huỳnh Hiểu Minh đóng). Lưu Diệc Phi được Kim Dung khen ngợi là Tiểu Long Nữ thành công nhất và đẹp nhất so với các vai Tiểu Long Nữ còn lại, số tuổi và vai diễn hoàn toàn khớp nhau khiến vai diễn của cô được rất nhiều người đón nhận. Đây cũng là bộ phlặng gắn liền với thương hiệu tuổi của Lưu Diệc Phi – một Tiểu Long Nữ thoát tục, một "thần tiên tỷ tỷ" của thời đại. Cho đến tận bây giờ, vai diễn Tiểu Long Nữ của Lưu Diệc Phi vẫn là tượng đài nhan sắc khó khăn lòng vượt qua nổi.


Nhan sắc tkhô cứng thuần của Tiểu Long Nữ đẹp nhất mọi thời đại


Những pha võ thuật "thần sầu" cũng ko cứu nổi gương mặt "nhạt trường kỳ" của Lưu Diệc Phi


Vua Kung Fu là bộ phyên vì chưng nhì đại cao thủ Thành Long và Lý Liên Kiệt đóng chính, bên cạnh đó bao gồm sự xuất hiện của nhị đại mỹ nhân Đại Lục Lưu Diệc Phi và Lý Băng Băng. Trong phlặng Lưu Diệc Phi vào vai Klặng Yến Tử - cô bé ở khu phố Tàu. Dù được xem là đã bay khỏi hình tượng ntạo thơ của Tiểu Long Nữ lúc tất cả những màn võ thuật "thần sầu", nhưng những biểu cảm nghèo khổ bên trên khuôn mặt của Lưu Diệc Phi cũng khiến người coi bao gồm phần ngán ngẩm.


Xem thêm: Hủ Tiếu Nam Vang Sài Gòn - Top 6 Quán Hủ Tiếu Nam Vang Ngon Nhất Sài Gòn

Sau thuộc lưu lại trong tâm khán giả vẫn chỉ là một Kyên ổn Yến Tử xinc đẹp tuyệt trần


Vai diễn Nhiếp Tiểu Thiến của Lưu Diệc Phi trong Thiện Nữ U Hồn được bao gồm tạo hình thoát tục với rất xinch đẹp. Lần nhập vai này của Lưu Diệc Phi được cho rằng đã thổi một làn gió mới mang lại vai diễn Nhiếp Tiểu Thiến nhưng mà Vương Tổ Hiền đã từng rất thành công xuất sắc trước đó. Nhưng đương nhiên, sự thành công mà Lưu Diệc Phi gồm được vẫn chỉ bởi vì thừa xinc đẹp, còn diễn xuất vẫn chứ nhập nhằng như gái đôi mươi không chịu bước về phía trước.


Lưu Diệc Phi chịu khó khăn cống hiến nhưng diễn xuất vẫn tệ như ngày nào


Lưu Diệc Phi bao gồm mối tình đầy bi đát cùng ngáng trái với tài tử Trái Tlặng Mùa Thu - Song Seung Hun


Trong phim, Lưu Diệc Phi vào vai Trâu Vũ, một cô nàng gồm vướng mắc tình ái với người đàn ông mà em gái yêu tha thiết. Thứ tình cảm này khiến người ta vừa thương vừa hận. Không thể phủ nhận, thoát khỏi hình ảnh cổ trang thì Lưu Diệc Phi vẫn rất xinc đẹp trong tạo hình hiện đại. Tạo hình xinh đẹp, quyến rũ của Lưu Diệc Phi được khán giả đề cao và rất trông đợi vào lần đóng phlặng hiện đại ít ỏi của mỹ nữ họ Lưu.


Tuy nhiên, hy vọng lắm thất vọng nhiều, Trâu Vũ là một cô nàng tất cả nội trung khu giằng xé dữ dội, nhưng khi lên sóng, Trâu Vũ của Lưu Diệc Phi cho dù gớm qua bao chuyện đau khổ phức tạp, gương mặt vẫn thế, không hề cụ đổi biểu cảm một bí quyết xuất sắc, khiến mang lại người coi gồm thể cảm nhận được nỗi bứt rứt trong Trâu Vũ. Đây cũng là bộ phyên se duyên cho Lưu Diệc Phi và nam chính Song Seung Hun, người tình đầu tiên cùng duy nhất cô công khai minh bạch mang đến đến thời điểm hiện tại. Nhưng chỉ hẹn hò 2 nằm, Lưu Diệc Phi cùng Song Seung Hun đường ai nấy đi, cái kết buồn như Tình Yêu Thứ Ba vậy.


Tạo hình hiện đại của Lưu Diệc Phi rất đẹp nhưng vẫn ko cứu nổi biểu cảm nngây ngô năm như một


Được chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên của nhà văn Tân Di Ổ. Lưu Diệc Phi nhập vai Tô Vận Cẩm, cô nàng đơn vị nghèo nhưng ý chí kiên cường, tất cả tình yêu "trời long đất lở" với Trình Ttrẻ ranh (Ngô Diệc Phàm) – cậu bạn thiếu gia ngang bướng nhưng yêu thương Vận Cẩm bằng cả tâm hồn. Lúc công bố diễn viên bao gồm đến bộ phlặng, khán giả cũng từng ngán ngẩm Lúc bộ phlặng sở hữu "cặp đôi diễn tệ" của màn ảnh nhỏ xứ Trung. khi poster được tung ra, khán giả lại một lần nữa kỳ vọng vào Lưu Diệc Phi với tạo hình Tô Vận Cẩm.


Nhưng Lưu Diệc Phi "nhạt trường kỳ" vẫn khiến khán giả thất vọng. Lưu Diệc Phi vẫn không thể hiện được những cảm xúc ẩn ức của Tô Vận Cẩm, khiến người nguyên tác tức giận, với đến rằng, chỉ nên ngắm Lưu Diệc Phi Khi cô chụp ảnh thôi, còn Lúc diễn thì ko cần xem cũng biết biểu cảm tiếp theo sẽ như thế như thế nào. Kết cục, Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây trở thành "bom xịt" mà lại người nguyên ổn tác không bao giờ muốn nhắc đến.


Tô Vận Cẩm đẹp hơn nhiều so với trong nguim tác, nhưng lại chẳng hề tất cả những biểu cảm đáng trông đợi


Mỹ phái mạnh mỹ nữ xuất hiện trong thuộc một khung hình là vẻ đẹp tuyệt vời


Lại một lần nữa, Lưu Diệc Phi chứng minc mang lại khán giả thấy sự đơ của mình Khi đóng vai Bạch Thiển trong Tam Sinc Tam Thế Thập Lý Đào Hoa cùng mỹ phái nam Dương Dương. Lúc quay lại với tạo hình cổ trang, lẽ ra Lưu Diệc Phi phải được khán giả đón nhận, nhưng tạo hình khoe ngực vượt đà khiến khán giả ko khỏi nghêu ngán. Thêm vào đó, biểu cảm bần cùng của Lưu Diệc Phi ko thể làm sao có tác dụng choàng lên kiểu cách của một Bạch Thiển – cô cô tài giỏi nhất xứ Thanh khô Khâu. khi đứng cạnh bạn diễn Dương Dương, Lưu Diệc Phi cũng trông dừ hơn hẳn, tạo cảm giác chị em chứ không hề là nhân tình gì. Với "bom xịt" này, Lưu Diệc Phi vẫn bị liệt vào danh sách "những diễn viên không nên đi diễn" của năm.


Đẹp nhưng mà đơ, nên bom vẫn xịt như thường


9. Hoa Mộc Lan (2020)


Poster chủ yếu thức của Lưu Diệc Phi vào Hoa Mộc Lan


Đây là một dự án của Disney được cả thế giới trông chờ. Lúc công bố diễn viên chính, Lưu Diệc Phi khiến người ta e ngại bởi diễn xuất một màu sắc của mình, nhưng tạo hình Mộc Lan quá đẹp khiến người ta vẫn tất cả sức trông đợi vào Lưu Diệc Phi. Tuy nhiên, bản trailer được tung ra gần đây khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng bởi tạo hình "sương sương" của Lưu Diệc Phi, Hơn nữa khiến khán giả bị "tẩy não".


Bởi vốn dĩ, Mộc Lan là một cô nàng gồm biểu cảm sinch động, gương mặt thanh bay đầy vui tươi, nhưng trailer mới được tung ra này, khán giả chỉ thấy Lưu Diệc Phi với một biểu cảm duy nhất xuất hiện trong suốt 1 phút 30 giây. Không biết rằng lúc phyên được công chiếu, Lưu Diệc Phi có khiến khán giả phải "trầm trồ" bởi vì khả năng diễn xuất của bản thân tốt không? Bộ phyên dự kiến tạo vào ngày xuân năm 2020.


Thăm dò ý kiến

Bạn thấy yêu thích tạo hình của Mulan vào phiên bản này chứ?

Bạn bao gồm thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai minh bạch.


Lưu Diệc Phi thừa hợp vai, vừa xinch vừa mạnh mẽ