Top 17 Bộ Phim Của Dương Mịch Hay Nhất Được Khán Giả Cực Kỳ Yêu Thích

Dương Mịch là một vào những Tiểu hoa đán 8x bao gồm lượng fan đông đảo. Cô cô bé sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, body đẹp cùng khả năng diễn xuất đa dạng. Với hơn 16 năm vào sự nghiệp diễn xuất, Dương Mịch đã để lại nhiều ấn tượng trong tâm địa khán giả. Đặc biệt, những cảnh khóc đẹp đến nao lòng, khiến các fan hâm mộ vô thuộc yêu thích. Hãy cùng cửa hàng chúng tôi xem lại những bộ phim của Dương Mịch xuất xắc nhất.

Bạn đang xem: Top 17 bộ phim của dương mịch hay nhất được khán giả cực kỳ yêu thích


Nội dung chính:


Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa – Eternal Love

Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân, Dư Thúy Hoa, Nhâm Hải Đào

Diễn viên: Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Trương Bân Bân, Chúc Tự Đan,…

Thể loại: Cổ trang, huyền huyễn, lãng mạn, ngôn tình,…

Số tập: 58 Tập

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa là bộ phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc từng gây bão màn ảnh châu Á vào năm 2017. Vào bộ phim này, Dương Mịch đóng vai Bạch Thiển, được đánh giá chỉ “mười phân vẹn mười” với thực hiện tròn trịa bố kiếp nhân sinh của vai diễn. Mỗi kiếp cô phụ nữ hóa thân rất ấn tượng cùng trang phục được đầu tư tinh tế đã tạo bắt buộc một Bạch Thiển như bước từ trong truyện ra.

Xem thêm: Những Con Đường Mại Dâm Và Quán Cà Phê 'Tới Z' Ở Sài Gòn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bộ phim đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của Dương Mịch khi vào vai vào hình ảnh một chưng Sĩ tận tụy cùng kiên cường. Đây là một trong những dự án phim của nữ hoa đán được mong chờ nhất.


Dương Mịch xứng danh là một vào những “nữ hoàng rating” của màn ảnh xứ Trung khi phim của cô cho dù đã công chiếu giỏi mới khai trang bị đều nhận được sự đon đả của đông đảo khán giả. Hi vọng bạn sẽ “bỏ túi” được tiếp tế kho phim của mình những bộ phim xuất xắc nhất của Dương Mịch này.