Tiểu Hòa Thượng Thiếu Lâm Tự

Tam Bảo, 5 tuổi, được khán giả yêu thích hợp qua những đoạn clip luyện tập võ thuật bên trên mạng buôn bản hội. Cậu bé xíu được mời tham gia những sự khiếu nại của Thành Long, Chương Tử Di.

Bạn đang xem: Tiểu hòa thượng thiếu lâm tự


Ngày 2/11, The Paper đưa tin Tam Bảo là tiểu hòa thượng nhỏ tuổi nhất vẫn luyện võ tại ngôi miếu Thiếu Lâm Tùng đánh tại thức giấc Hà Nam. Sư phụ của Tam Bảo, hòa thượng phù hợp Diên Điện, đã share một số video luyện tập của cậu bé bỏng lên mạng xã hội Douyin và nhận được sự hâm mộ của khán giả.

Theo The Paper, các clip về cuộc sống đời thường thường ngày của Tam Bảo có tới hơn 3 triệu lượt thích, hàng chục nghìn lượt bình luận. Trong đó, người theo dõi yêu thích sự dễ thương và cố gắng tập luyện của cậu.

*
*
*
*

Tiểu hòa thượng Tam Bảo đang luyện tập tại một ngôi chùa ở Trung Quốc.

Tam Bảo vào chùa khi bắt đầu 2 tuổi rưỡi, lúc ấy cậu nhỏ bé chưa cai sữa, vẫn phải dùng bỉm, vày vậy câu hỏi sinh hoạt phải gồm sự giúp sức của sư phụ. Hiện nay tại, Tam Bảo 5 tuổi sẽ biết gấp quần áo, chăn gối gọn gàng gàng.

"Khi hầu như đứa trẻ khác còn được phụ huynh đút cho ăn, Tam Bảo đã rất có thể tự nạp năng lượng cơm, vội vàng quần áo. Ngày làm sao Tam Bảo cũng đề nghị học duỗi, nghiền chân, học tập các khả năng cơ bản của võ thuật", hòa thượng mê say Diên Điện chia sẻ.

Lúc đầu, Tam Bảo chỉ hoàn toàn có thể đứng nhìn các sư huynh luyện tập. Sau đó, cậu nhỏ nhắn dần say mê học võ, thời lượng luyện tập tăng ngày một nhiều từ 1-2 tiếng/ngày, mang đến nay mỗi ngày Tam Bảo dành 8 tiếng nhằm rèn luyện sức khỏe, học những thế võ.

Xem thêm: Bắt Giám Đốc Công Ty Địa Ốc Alibaba, Địa Ốc Alibaba Bán Đất Nền Hay Buôn Đa Cấp

Ngoài ra, Tam Bảo còn thường thuộc sư phụ leo núi. Đây là trong những cách mà lại sư phụ dạy dỗ để Tam Bảo rèn luyện tính kiên trì, ý chí và tạo sức khỏe cho đôi chân.

Vì tuổi còn nhỏ, có thời gian Tam Bảo xao nhãng việc học, thầy đề nghị dụ dỗ bởi kẹo hoặc giảm thời gian luyện tập. Hiện nay tại, Tam Bảo thành thục các động tác cơ bản như nhào lộn, xoạc chân, uốn fan quanh thân cây...

"Nói thông thường cậu nhỏ nhắn rất kiên trì, tuy thế thỉnh phảng phất cũng lười biếng. Mặc dù sao Tam Bảo vẫn còn là trẻ con con. Lúc đó, tôi thường đưa ra số đông phần thưởng hoặc điều chỉnh cường độ luyện tập cho Tam Bảo", sư phụ share quá trình giảng dạy Tam Bảo.

Nhờ danh tiếng trên mạng xóm hội, Tam Bảo được nhiều đoàn phim, doanh nghiệp sản xuất lịch trình truyền hình chú ý. Vào tháng 10, cậu bé bỏng được mời chia sẻ với Ngô Kinh, Chương Tử Di tại 1 trong các buổi quảng bá phim. Thời điểm cuối tháng 10, Tam Bảo tham gia màn biểu diễn tại Tuần phim hành động Thành Long. Tam Bảo còn liên tục biểu diễn ở các chương trình mừng Trung thu, Tết tại quê nhà.

*

vì sao phim của Ngô Kinh cần yếu vươn tầm trái đất

0 11

Ba tập phim của Ngô ghê lọt đứng đầu 10 tác phẩm chạy khách nhất lịch sử vẻ vang điện hình ảnh Trung Quốc. Song, người theo dõi nhận thấy nhược điểm về kịch phiên bản khiến tác phẩm không được reviews cao.

*

cố thống lĩnh của nhóm sao nam giới ở trung quốc

0

Ngô Kinh, Thẩm Đằng, Hoàng Bột, tự Tranh đang sẵn có sức hút cực kỳ lớn so với khán giả. Họ hiện tại là bảo triệu chứng cho quality và lệch giá của tác phẩm.

*

Ngô Kinh trở nên vua chống vé new của trung quốc

0 119

Thành tích đại win của "Hồ trường Tân" với "Tôi cùng bậc phụ thân chú của tôi" góp Ngô kinh vươn lên nắm giữ vị trí số một sao ăn khách trên màn hình ảnh rộng Hoa ngữ.