Phim huyền của ôn noãn

Nhờ Trương Hàn - Trương Quân Ninc thừa đẹp nhất đôi, người theo dõi bắt đầu đầy đủ kiên nhẫn nhằm quan sát và theo dõi đầy đủ 48 tập của bộ phim truyền hình truyền họa "Huyền Của Ôn Noãn".


Cuối tháng tư vừa qua, bộ phyên ổn truyền hình Huyền Của Ôn Noãn đã bao gồm thức phạt sóng trên đài Hồ Nam, Trung Quốc. Trong suốt thời gian lên sóng, Huyền Của Ôn Noãn đã đạt được một số kết quả như đạt 7 tỷ lượt coi online với liên tục dẫn đầu vào Top 10 những tác phẩm truyền hình được quan sát và theo dõi bên trên mạng nhiều nhất; chỉ số truyền thông của Trương Hàn - Trương Quân Ninh luôn luôn lọt top 5; rating tất cả tập phá mốc 1%,...

Bạn đang xem: Phim huyền của ôn noãnPhải nói rằng, hiệu ứng cặp đôi của Trương Hàn - Trương Quân Ninh vẫn rất bền vững sau lần nhị người hợp tác trong tác phẩm Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ. Đây cũng là yếu tố "cứu vớt" Huyền Của Ôn Noãn trước những lời chê bai cùng cái nhíu mày từ khán giả bởi sự lê thê, dài loại đến từ nội dung.Huyền Của Ôn Noãn được cải biên từ tiểu thuyết cùng thương hiệu của tác giả An Ninh - một tác phẩm rất đỗi quen thuộc thuộc với cộng đồng độc giả ưa thích mẫu truyện ngôn tình. Bộ phlặng xoay quanh mối quan lại hệ giữa Chiếm Nam Huyền (Trương Hàn) thuộc người bạn gái cũ Ôn Noãn (Trương Quân Ninh). Hai người họ từng rất hạnh phúc cùng cả nhà, đến đến Khi Ôn Noãn phạt hiện ra chị gái Ôn Nhu cũng tất cả tình cảm với anh. Vì rất thân thiết với chị, ko muốn Ôn Nhu đau lòng phải Ôn Noãn quyết định chia ly Chiếm Nam Huyền.
Chẳng ngờ rằng, đây lại là điểm khởi đầu mang lại loạt bi kịch xảy ra sau đây, đến nỗi Ôn Noãn phải sang trọng Anh để điều trị tư tưởng. Bảy năm sau, cô trở về Trung Quốc cùng vào làm cho tại cửa hàng của Chiếm Nam Huyền. Ôn Noãn được thăng chức lên làm cho trợ lý riêng biệt của anh, tình thân dây dưa mãi chưa dứt giữa họ một lần nữa bắt đầu.Đội ngũ biên kịch của bộ phyên ổn đã thay đổi rất nhiều tình tiết so với truyện để Huyền Của Ôn Noãn phiên bản truyền hình bớt đi cảm giác "nghẹt thở vì chưng tức" và gồm phần thực tế hơn. Hình tượng của nam bao gồm Chiếm Nam Huyền cũng được điều chỉnh làm thế nào để cho chuẩn với những tiêu chuẩn xây dựng một "nam giới thần" bình thường tình. Thế nhưng, giống với một số tác phẩm truyền hình không giống gần đây, Huyền Của Ôn Noãn cũng sa chân vào tình thế "đầu voi đuôi chuột" và lâu năm chiếc ko cần thiết.


Vấn đề này cũng xuất phạt từ khâu cắt ghnghiền nội dung thiếu hợp lý từ ê-kíp sản xuất cùng công ty đài. 10 tập đầu tiên, bộ phlặng xử lý các tình huống, những mâu thuẫn khá tốt. Thế nhưng sau đó, câu chuyện vốn phải tập trung vào cặp đôi chủ yếu Ôn Noãn - Chiếm Nam Huyền lại phải nhường bớt "đất diễn" đến những nhân vật phụ.

Quá đáng hơn, mặt hàng loạt cảnh tay đôi của họ bị cắt bớt. Còn tần suất xuất hiện của tuyến phụ như Nhất Tâm (Trương Gia Nghê), Phan Duy Ninc, Quản Dịch, Đinh Tiểu Đại lại được chú trọng với lê thê, kéo dãn dài từ tập này sang trọng tập không giống một phương pháp không cần thiết.


Vô hình trung, bởi câu chuyện của tuyến phụ lan man rề kiểm tra so với thời lượng 45 phút/tập của tác phẩm này, nó khiến Huyền Của Ôn Noãn buộc phải rơi vào tình thế "chạy nước rút" trong các tập cuối. Đoạn kết xử lý qua chuyện, mâu thuẫn cũng như "từ bên trên trời rơi xuống" rồi lại giải quyết nhanh chóng. Điều đó làm bộ phim mất đi sự hấp dẫn ban đầu. Trừ trường hợp bên sản xuất quyết định ra mắt "bản full", nếu không, đây sẽ luôn luôn là điều khiến khán giả thuộc những người yêu thương mến Huyền Của Ôn Noãn phải ấm ức.

Xem thêm: ' Tân Bao Thanh Thiên : Thất Hiệp Ngũ Nghĩa, 'Tân Bao Thanh Thiên' Trên Htv2


Điểm cứu cánh lớn nhất nằm ở hai diễn viên chính: Trương Hàn cùng Trương Quân Ninch. Qua Huyền Của Ôn Noãn, Trương Hàn một lần nữa mang đến thấy, vai diễn tổng tài thâm nám tình luôn luôn là thế mạnh của anh. Hóa thân thành Chiếm Nam Huyền, Trương Hàn thể hiện nhân vật này hơi tròn vai, đặc biệt bùng nổ ở những phân đoạn thể hiện cảm xúc thuộc nỗi đau sâu kín đáo trong tim. Tạo hình của anh vào bộ phlặng này cho dù nhận nhiều ý kiến là trông vượt già, tuy vậy rất phù hợp với hình tượng tổng giám đốc một tập đoàn công nghệ lớn phải lăn lộn vào giới nhiều năm.


Về phần Trương Quân Ninc, thế mạnh của cô luôn luôn là những cảnh rơi lệ. Quả nhiên, đây là phân đoạn làm cho người xem cảm thấy ấn tượng nhất. Để thể hiện một Ôn Noãn nhu nhược, cô đơn cùng luôn ôm nỗi đau về mình, có lẽ không phải thử thách thừa lớn đối với một diễn viên tất cả thực lực như Trương Quân Ninch.


Vì đã thuộc hợp tác trong thừa khứ, Trương Hàn - Trương Quân Ninh phối hợp rất ăn ý trong những cảnh quay "tình yêu thăng hoa". Ngay từ lúc trailer bộ phyên ổn được công bố, khán giả đã phải đỏ mặt trước những nụ hôn "mạnh bạo" cũng như ghen tỵ ra mặt khi chứng kiến khoảnh khắc nhì người "tình quý ông ý thiếp" trên màn ảnh nhỏ. Cho đến tận tập cuối thuộc, cặp đôi Hàn - Ninh đã chứng minc một điều, đơn vị sản xuất đã lựa chọn đúng bạn diễn mang đến họ.


Xét về tuyến nhân vật phụ, bao gồm lẽ Trương Gia Nghê - vai Nhất Tâm, Kinc Siêu - vai Chu Lâm Lộ cùng Quý Tiếu Băng - vai Cao Pchờ là nổi bật hơn cả. Cả tía nhân vật nhưng mà họ đảm nhận đều bao gồm ảnh hưởng nhất định đến cặp đôi chính: Người là nữ phụ xấu tính điển hình, người là "anh trai mưa" đến tập cuối vẫn độc thân, người là ông mai chuyên đưa ra những lời khuim xác đáng về tình cảm dù vẫn chẳng gồm mảnh tình nào vắt vai.


Nhân vật "chiếm sóng" nhiều nhất - Trương Gia Ngớm - chưa thực sự thuyết phục khán giả bằng diễn xuất của bản thân. Quả thực, 99/100 người xem phim đều ghét nhân vật Nhất Tâm. Tuy nhiên, đó nguyên nhân là cô cô gái xuất hiện thừa nhiều cùng biểu cảm thì đều đều, chẳng bao gồm gì vậy đổi ấn tượng dù trải qua rất nhiều tình huống không giống nhau. Trong Lúc đó, Kinh Siêu với Quý Tiếu Băng lại khiến ấn tượng tốt trong trái tim khán giả lúc xây dựng hình tượng nhân vật được yêu thương cầu tương đối tốt; biểu cảm gương mặt cụ đổi dựa theo cảm xúc thuộc ngoại cảnh tác động.


Xét về tổng thể, Huyền Của Ôn Noãn là một tác phẩm tương đối dễ xem với những khán giả không quá khắt khe và đang cần tra cứu kiếm một bộ phim truyền hình Hoa Ngữ để "cày", trong khi chờ đợi những dự án hấp dẫn của ngày hè lên sóng. Đối với những người hy vọng phim "sao y bản chính", nhiều sự nỗ lực đổi vào nội dung sẽ khiến họ khó lòng chấp nhận.


Còn đối với những khán giả xem do "cuồng" cặp đôi bao gồm, chắc chắn không thể bỏ lỡ Huyền Của Ôn Noãn bởi cặp đôi này còn có rất nhiều khoảnh khắc "tình như loại bình", thỏa mãn yêu cầu "say mê ship" của những bạn.

Tại Việt Nam, khán giả bao gồm thể search coi trọn vẹn 48 tập phim của Huyền Của Ôn Noãn trên FPT Play.