Phim Khưu Thục Trinh 18

James Gunn - đạo diễn Vệ binh dải ngân hà (Guardians of the Galaxy) mới trên đây đã bật mý trên trang cá nhân rằng, anh là một fan hâm mộ cuồng của phim Hồng Kông.

Bạn đang xem: Phim khưu thục trinh 18

Cảnh phân phối khỏa thân của Khâu Thục Trinh trong phim.

Phim ở trong đề tài hành vi được dán nhãn người lớn thu về sát 10 triệu HKD (tương đương 30 tỷ VND hiện tại) với dàn diễn chính khét tiếng như Khâu Thục Trinh, Nhậm Đạt Hoa, Ngô Gia Lệ,.... Sự thành công xuất sắc của Sát thủ lõa thể khiến các nhà có tác dụng phim Hong Kong không quá bất ngờ và lấy đó làm cho tiền đề, thêm vào thêm những bộ phim truyền hình hành động cấm trẻ em nóng bỏng.

Tờ HK01 còn khẳng định, sau ngay sát 30 năm, tập phim vẫn được người theo dõi yêu thích với xem đi xem lại những lần. Dù cái phim 18+ bây giờ ở Hong Kong đã thoái trào song với sát thủ lõa thể, bộ phim truyện vẫn chưa khi nào lỗi thời. Đặc biệt, thành quả nóng rộp của Khâu Thục Trinh còn được xếp vào dạng phim Cult kinh điển trên toàn thế giới - điều cơ mà hiếm có tập phim 18+ làm sao ở Hong Kong có tác dụng được.

Đây là một trong những tập phim 18+ danh tiếng nhất của Khâu Thục Trinh.

Phim Cult là 1 thể loại phim có cộng đồng hâm mộ/tín đồ rất kỳ bền vững và kiên cố trong quả đât điện ảnh nói riêng và phim hình ảnh nói bình thường (được hotline là Cult Followers). Một tập phim được gắn thêm mác Cult không theo tiêu chuẩn chính thống với dám diễn đạt những gì mà lại một bộ phim đại chúng không dám thể hiện. Bạo lực, tình dục, tiết me, các biểu tượng, hình hình ảnh gợi dục, bị tiêu diệt chóc… Đặc biệt, phim Cult hay rất cực nhọc hiểu, nhịp phim chậm, nhiều hình ảnh, màu sắc và rất kén khán giả.

Sát thủ lõa thể vì chưng đạo diễn vương Tinh viết kịch bản kiêm công ty sản xuất. Phim nhắc về tiểu Miêu (Khâu Thục Trinh) vốn là gái hư trong một lần vô tình gặp cảnh gần kề Thiết nam giới (Nhậm Đạt Hoa), cả nhì dần phát sinh tình cảm. Tuy nhiên, vì chưng mối thù giết thịt cha, tiểu Miêu đưa ra quyết định trở thành một gần cạnh thủ. Sau thời điểm giết chết kẻ thù, tiểu Miêu vô tình gặp gỡ gỡ Biểu tỷ (Diêu Vỹ).

Sau lúc trải qua các kỳ huấn luyện khắt khe, tiểu Miêu và Biểu tỷ thành hai trinh sát nổi tiếng. Trong những lúc đó, số bạn chết càng ngày càng nhiều khiến cho Thiết phái mạnh vào cuộc điều tra và phát chỉ ra hành tung của tiểu Miêu cùng Biểu tỉ. Biểu tỉ mong muốn ra tay giết Thiết Nam tuy vậy Tiểu Miêu hối hả giúp đỡ anh nhiều lần thoát chết.

Xem thêm: Review Truyện Manh Nương Võ Hiệp Thế Giới Võ Hiệp, Manh Nương Võ Hiệp Thế Giới

Lúc này, một vụ án khác xảy ra khiến Thiết Nam khôn xiết đau đầu. Người gây nên vụ án này đó là nữ sát thủ có biệt danh Công chúa (Ngô Gia Lệ) và tín đồ tình đồng tính của bản thân là Bảo Bối. Mong mỏi trở thành đại tỷ đứng đầu nhóm sát thủ, Công chúa không ngại ra tay giết bị tiêu diệt Biểu tỷ cùng lấy được list khách hàng. Biết tin, đái Miêu với Thiết phái mạnh lên planer để giết thịt Công chúa. Sau thời điểm giết được Công chúa, cả hai không may bị cảnh sát vây hãm và rơi vào tình thế cái mồi nhử mà Công chúa đã làm cho sẵn. Cuối cùng, Thiết Nam với Tiểu Miêu đành chôn thân trong biển cả lửa.*

Ngô Gia Lệ gây ấn tượng với vai bội nghịch diện.

Bên cạnh nội dung hấp dẫn, Sát thủ lõa thể còn cảm nhận vô số lời khen từ quay phim, bộ đồ đến góc thứ trong phim gần như vô cùng xuất sắc. Ngoài tình tiết sáng tạo, hấp dẫn, đạo diễn hình ảnh của Sát thủ lõa thể vốn là một nhân vật gồm tiếng trong giới làm phim. Đó chủ yếu Bào Đức Hi (Peter Pau) - đạo diễn hình hình ảnh nổi tiếng sinh hoạt Hong Kong và Hollywood, ông được nghe biết nhiều tốt nhất qua thành tích Ngọa hổ tàng long, bộ phim truyện mà Bào Đức Hi đã giành được phần thưởng Oscar cho Quay phim xuất sắc độc nhất vô nhị năm 2000.

Chỉ đạo thẩm mỹ phim đó là Phương Doanh - một đại mĩ thiếu phụ nổi tiếng, xuất thân là diễn viên. Phụ trách thiết kế trang phục cho trinh sát lõa thể là Trần cố kỉnh Phương - bên thiết kế trang phục hàng đầu Hong Kong.

Thời trang vào phim được review rất cao. Riêng phái nữ chính Khâu Thục Trinh tất cả tới rộng 30 trang phục.

Bỏ qua ngôn từ nhạy cảm và bạo lực sang một bên, Sát thủ lõa thể còn là một bộ phim truyền hình đề cao tính chị em quyền làm việc thập niên 90 - một điều hiếm có trong thời kỳ này. Đối với làng mạc hội Hong Kong trong năm 90, Sát thủ lõa thể là bộ phim truyền hình tiên phong trong vai trò xác minh nữ quyền. Trường hợp tinh ý, tín đồ xem vẫn thấy địa vị của phái mạnh trong phim khôn cùng thấp.

Ví dụ, nhân trang bị của Nhậm Đạt Hoa là 1 trong kẻ bất tài, chẳng có tác dụng được trò trống gì trong lĩnh vực cảnh sát. Chỉ mang đến khi gặp Tiểu Miêu (Khâu Thục Trinh) anh ta mới dần xác minh được năng lực phá án của mình.

Hay nhân vật trinh sát đồng tính vày Ngô Gia Lệ đóng, cô chỉ yêu nữ giới và lợi dụng cánh bọn ông, không hoàn thành gọi họ là "đồ tồi". Thậm chí còn còn hành hạ họ bằng cách yêu ước đeo dây xích giành cho chó. Mục tiêu của những sát thủ trong phim hồ hết là phái nam và bị giết hết sức tàn bạo.