MẸ VỢ RỰC RỠ

Xem phim chị em Vợ rực rỡ tỏa nắng – The Tofu War 2017 SCTV9 Lồng tiếng HD

Hiện tại, kênh tivi SCTV9 của đài truyền hình tiên tiến nhất SCTV là đối tác độc quyền và lớn nhất của đài tvb tại Việt Nam. Năm 2017 đó là năm lưu niệm tròn 50 năm ngày thành lập TVB nên 1 loạt những dự án công trình phim đình đám sẽ được vạc hành những năm và đây sẽ là bước lật mình quan trọng đặc biệt của sự đi xuống một trong những năm gần đây của đài danh giá số 1 làng điện hình ảnh châu Á. Trong khoảng thời hạn qua, bọn họ đã khám phá sự tiến triển khá giỏi của những bộ phim mới trình làng và toàn bộ đều có được những reviews tích cực.

Bạn đang xem: Mẹ vợ rực rỡ

Xem thêm: Người Yêu Của Hari Won Khiến Cả Trường Quay Ngỡ Ngàng, Nhìn Tình Yêu 9 Năm Của Tiến Đạt

Sau thời điểm Nam Thần kết thúc, dự án công trình phim được mang đến là chấm dứt nhanh hàng đầu của tvb (chỉ vẻn vẹn trong khoảng 3 tháng) là The Tofu War sẽ được lên sóng.

*

Phim sẽ tiến hành lấy tên tiếng việt là Mẹ vợ Rực Rỡ, và liên tiếp được chiếu sản phẩm hiếm vào khung giờ vàng của kênh SCTV9. Với thể loại tâm lý hài hước gia đình, xoáy sâu vào quan hệ giữa người mẹ vợ và quý ông rể, phim hứa hẹn sẽ là 1 trong những món ăn niềm tin hảo hạng cho người theo dõi vào từng tối. Không chỉ là là những mẩu truyện dở khóc dở cười của những thành viên vào gia đình, phim còn là một những bài học đáng quý mang đến mọi fan trong mọt quan hệ trong những thành viên, sự đùm bọc, phân tách sẻ, quan tiền tâm lẫn nhau chưa bao giờ là bao gồm giới hạn.

*

Phim chị em Vợ Rực Rỡ vì đạo diễn Âu Diệu Hưng có tác dụng giám chế, là sự phối kết hợp ăn ý thân dàn diễn viên gạo cội, tay nghề như: Tiết Gia Yến, Lâm Gia Hoa, Phùng Tố Ba, Thẩm đưa ra Ba,…cùng những chiếc tên con trẻ trung, nhiệt độ huyết với đồng thời cũng là tương lai của tvb như: Lê Nặc Ý, Diêu Tử Linh, Tuyết Ni, Dương Trác Na, Lâm Y Kỳ,…Trong đó, ngôi sao sáng gạo cội Tiết Gia Yến sẽ phụ trách vai người mẹ vợ Lăng Lệ Hương, một fan vui tính, tinh tế và là biểu tượng của người đàn bà truyền thống còn Lê Nặc Ý thủ vai vương Triệu Minh, nam giới rể “độc nhất” cùng đồng thời cũng là cấp trên trên công ty. Mẩu truyện mẹ bà xã – chàng rể sẽ như vậy nào, mời chúng ta đón coi phim trên thoctv, chúng tôi sẽ update phim sớm nhất có thể, chúc chúng ta xem phim vui vẻ.


Chu Mẫn Hãn, Diêu Doanh Doanh, Diêu Tử Linh, Dương Trác Na, Lâm Gia Hoa, Lâm Y Kỳ, Phùng Tố Ba, Tần Hoàng, Thang Lạc Văn, nai lưng Chí Kiện, Triệu Vĩnh Hồng, Trương Dĩnh Khang, Trương Quốc Cường, Tuyết Ni